” Ngoài ra, năm nay, tôi cũng tham gia vào nhà hát và đưa khán giả trải nghiệm lễ hội Qixi ngoại tuyến, để phong trào, niềm vui và vẻ đẹp của lễ hội Qixi được tích hợp vào đêm lễ hội Qixi, ấm áp, hạnh phúc và du dương.

Đêm đó, nhóm đã phơi bày tổng cộng 3,8 tỷ trên toàn bộ nền tảng, tổng số danh sách nóng trên toàn bộ mạng đạt 100, chủ đề đọc đạt 1,23 tỷ người và tổng số phát lại video trên toàn bộ mạng vượt quá 333 triệu. Chiều dài là 23 giờ. Yan Jingming, phó chủ tịch Hiệp hội phê bình văn học và nghệ thuật Trung Quốc, đã xem các bình luận buổi tối. Các giá trị đơn giản và khát vọng thẩm mỹ, nhà ga chính đã trình bày văn hóa Qixi dưới dạng khán giả. “Đảng cũng thu hút sự chú ý lớn từ Trung Quốc ở nước ngoài. Họ cùng nhau theo dõi các bài hát của bữa tiệc để củng cố văn hóa truyền thống. Tôi có một tình cảm sâu sắc, các xúc tu có thể nằm trong tầm tay.

Xem Dong Phường Qi Charm trong vẻ đẹp của Fusion

Dựa trên nền tảng văn hóa truyền thống phong phú, Đảng Tanabata của nhà ga chính sẽ tích hợp sâu sắc “Công nghệ suy nghĩ+nghệ thuật+” và đi cùng với khán giả trong bản phát hành tuyệt vời của bốn chương của “Thơ, Tranh, LI và Âm nhạc” ” .

Gu Zhigang, giám đốc của giám đốc, cho biết: “Đảng năm nay sẽ từ bỏ mô hình sân khấu lớn trước đó, và kết hợp khéo léo khung cảnh đẹp như phong cảnh nhân văn và cảnh quan tự nhiên. Không gian. chẳng hạn như thơ và thơ, vẽ mực và thư pháp, âm nhạc dân gian Trung Quốc và nghệ thuật không phải là người., Tiếp tục làm mới kinh nghiệm nghe nhìn của khán giả.

Bộ phim ngắn âm nhạc sáng tạo “Peach Blossom Smile · Câu lạc bộ thơ Qixi” sử dụng cảnh thực sự và kết cấu hình ảnh chất lượng cao để tái tạo đêm hè của Changan trong Datang; “Những điệu nhảy trong màn ảnh bức tranh cổ xưa của người biểu diễn, được bổ sung bởi ánh trăng Lotus Pond, cảnh rất đẹp …

Chen Dong, Liu Yang, và Cai Xuzhe, các thành viên của Thần Châu 14, đã thông qua Đảng Tanabata của trụ sở chính và hát Linh hồn của hàng không vũ trụ với thơ. Bài hát “Ruyi” để người xưa tưởng tượng Flying Fairy và các phi hành gia “nắm tay” trong không trung. Cảnh thực sự xây dựng một không gian mơ ước và sự tôn kính của người dân cổ xưa về vòm đầy sao rộng lớn bổ sung cho nhau, và quan niệm nghệ thuật là Long., Bởi Lễ hội Qixi, thể hiện phong cách nữ tính của mọi tầng lớp. Chương trình được truyền lại trên sự hát của các cô gái ở nhiều nơi trên cả nước và một số “biểu ngữ đỏ 38 quốc gia”.

Trong bối cảnh rộng lớn của “Núi và Sông là bằng chứng của đảng, Xinghe là kỷ luật”, những năm tháng đã được cho Vũ trụ rộng. Giải thích sự lãng mạn đẩy đến một điểm cảm xúc mạnh mẽ, cho thấy sự quyến rũ phương Đông thơm.

Tìm kiếm phong cách hàng ngàn -y bằng cách mượn số phận của cây cầu

Thành lập di sản văn hóa truyền thống, theo kịp sự theo đuổi thẩm mỹ của thời đại, cho thấy vẻ đẹp của lịch sử Trung Quốc, vẻ đẹp của những ngọn núi và sông, và vẻ đẹp của văn hóa một cách im lặng. Bữa tiệc năm nay sẽ được đun sôi ở hai nơi của Kunming Pond ở Xi’an, Shaanxi và Jiangxi Xinyu Fairy Lake. Dưới bầu trời đầy sao đầy nắng, ngắm nhìn thế giới thật đẹp, Wangshanhe rất đẹp và một thế giới lãng mạn.

Trên thuyền, mọi người đang ở trong bức tranh. Dưới làn gió và mặt trăng sáng, thơ là thơ mộng hơn.

Tanabata, lễ hội truyền thống Trung Quốc lãng mạn nhất, đã tích lũy được nhiều ý nghĩa văn hóa và truyền thống phong tục trong sự kế thừa của hơn hai nghìn năm, mang theo nhu cầu hạnh phúc và lý tưởng cuộc sống của quốc gia Trung Quốc.

Buổi tối sẽ được lựa chọn một cách tinh tế từ văn hóa truyền thống, đổi mới cảnh cảnh và xây dựng một vần điệu phương Đông, để khán giả sẽ tích hợp ngay lập tức vào bầu không khí thực sự và giả tưởng, cổ xưa và hiện tại, như thể là người xưa trong cùng một vùng nước, Và thậm chí có thể cảm nhận được thiên niên kỷ trong hàng ngàn năm, gió nhẹ đến … Thuyền Boon trên mặt nước đã trở thành một tương tác khoa học phổ biến di động. “Những người đi bè” bao gồm các chuyên gia văn hóa như Yang Yu, Ma Jiuyue và Bo Bo, và người dẫn đầu những người đứng đầu nhà ga chính bắt đầu từ bốn chương của “Thơ, Tranh, Nghi thức và Âm nhạc” ” Bộ sưu tập văn học thanh lịch và lãng mạn được dàn dựng, theo đuổi văn hóa truyền thống xuất sắc và giải mã những biểu hiện đa dạng của “lãng mạn kiểu Trung Quốc” cùng nhau.

Từ những bức tranh cổ xưa như “Tongyin Beggar” và “The Tu Tu”, khu phức hợp bức tranh cổ xưa của người xưa đã được tìm thấy trong “Song Song” và “Goose Words” để tìm quyền tự chủ mà người xưa đã thú nhận, và cũng là “” Lễ hội Qixi của Lễ hội Qixi trong Triều đại của Bài hát “Được giới thiệu cho đa số khán giả … khi bạn đang quá sức, một số khán giả than thở:” Văn hóa Qixi rất phong phú? Có vẻ như bạn phải chờ đợi bữa tiệc Qixi vào năm tới để tiếp tục phân hủy ‘! “

Vẽ hạnh phúc bằng tâm trí của tâm hồn

Trong khi thể hiện “sự lãng mạn kiểu Trung Quốc” của Đảng Tanabata của nhà ga, Gala Tanabata đã liên tục kích thích mọi người tích cực nghĩ về “sự lãng mạn kiểu Trung Quốc”, và cách chúng ta thu hoạch và truyền tải “lãng mạn kiểu Trung Quốc của chúng ta “.

Vì lý do này, bữa tiệc đặc biệt mời các cặp vợ chồng bình thường xuất hiện, chẳng hạn như bài hát “Người yêu” của Yunzhang để tích hợp những cảm xúc chân thành vào giai điệu tuyệt đẹp. “Những nhạc cụ nào?” Chủ nghĩa hài hòa, vòng tròn, guitar … Câu trả lời của mọi người đều khác nhau, nhưng mỗi câu trả lời đơn giản cho thấy Qinse và Ming và hạnh phúc giữa vợ và vợ. Giám đốc Yang Yimeng nói: “Biểu hiện của sự lãng mạn kiểu Trung Quốc là tinh tế và không quá nhiệt tình, nhưng nó thể hiện mối quan hệ giữa mọi người, và chương trình của chúng tôi muốn khán giả nghĩ về ‘tôi và tôi trong cuộc sống. ‘. “Kết hợp với chủ đề của chương, nội dung của chương trình, nhóm mở rộng một loạt các câu hỏi Qixi hấp dẫn và các cuộc thi sáng tạo: Bạn chọn loại lời thú nhận nào? Trạng thái tình yêu lý tưởng nhất là gì? Và sự lãng mạn kiểu Trung Quốc trong trái tim bạn là gì? “Rafters” của hai nơi bày tỏ ý kiến ​​của họ, mang lại cho nó một sự chia sẻ thực sự và khai sáng.

Để cho phép mọi người đánh giá cao hơn bữa tiệc của Lễ hội Qixi và cảm nhận bầu không khí lễ hội, và tiếp tục văn hóa truyền thống, nhóm chương trình cũng đã mời các đại diện xuất sắc của mọi tầng lớp, và vợ chồng, các cặp vợ chồng vào nhà hát, và xem Đảng Qixi năm nay trên màn ảnh rộng. Sau buổi chiếu, khán giả đã học được điệu nhảy vui vẻ trong chương trình buổi tối “Peach Blossom Smile” với Zhang Tao, người dẫn chương trình và chia sẻ các chi tiết ấm áp trong cuộc sống của họ. Trả lời các câu hỏi liên quan đến bữa tiệc để nhận được lợi ích ngọt ngào của Lễ hội Qixi .. .

除 , , 晚会 晚会 得到 、 、》》 、 、 、 、 、 、》》》》 非洲 非洲 时报 时报 时报 时报Nền tảng truyền thông mới của Trung Quốc được báo cáo mạnh mẽ. Một số lượng lớn đồng hương ở nước ngoài theo khu vực “truyền hình Trung Quốc” và theo Đảng Tanabata của Tướng Đài Loan. Cai Degui, một giáo sư đã nghỉ hưu hiện đang sống ở người Trung Quốc ở nước ngoài, nói rằng đảng này nói rất nhiều cảm xúc. Tôi nghĩ về Những kỷ niệm đẹp về việc ăn “bánh khéo léo” khi tôi sống ở Jiaodong và Qixi; từ cư dân mạng Trung Quốc ở Ý đã dịch bài hát “Wish” của Zhou Shen trong bữa tiệc sang người Ý, và biểu diễn với người yêu của mình để thực hiện một thời gian “Trung Quốc -giống như lãng mạn “;, tôi đã chia sẻ những câu thơ yêu thích của họ trên mỗi nền tảng và bài viết.

Năm nay là năm thứ sáu của Đảng Tanabata của Đảng Tanabata của nhà ga chính. Là một trình giải mã văn hóa của “Phong cách lãng mạn của Trung Quốc”, người lãnh đạo và phong cách của sự phổ biến và phong cách của người sáng tạo, nhóm sáng tạo là Không mong đợi sẽ sử dụng một tình cảm, đẹp đẽ, vượt thời gian, quyến rũ, quyến rũ và quyến rũ lễ hội cho phép khán giả thực sự cảm nhận được vương quốc mới của “lãng mạn kiểu Trung Quốc”.