“Những ngọn núi và dòng sông không cứng đầu, và pháo hoa là bình thường, nhưng bạn nhìn nó như mong đợi. của cha mẹ và các thế hệ. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 9. Đạo diễn Wu Jing, Zhang Ziyi, Xu Yan và Shen Tengju tiếp tục “Đội ngũ Dream Dream Trung Quốc”. Từ quan điểm mới của “Home and the Country”, cuộc sống tiếp tục ” Ngôi nhà nhỏ “và thời gian dưới thời. Ký ức tập thể. Là bộ phim “Cha tôi và cha tôi”, Trung Quốc Mobile Mimu sẽ cùng trải qua video đầy màu sắc của Video Ultra -High -định nghĩa để tích hợp toàn bộ trải nghiệm giải trí âm thanh thông minh và thông minh cho thông báo phim truyền thống, và hoàn toàn giúp quốc gia Ngày.

Ngày nay, những ngọn núi và sông rất tốt ở Trung Quốc. Là một trong những bộ ba ngày quốc khánh, “Cha tôi và cha tôi” sẽ thực hiện cuộc cách mạng, xây dựng, cải cách và mở ra, và kỷ nguyên mới làm tọa độ lịch sử, nói với The Hot Kucasino SảNH Chơi HOA Kubet9.net Tình yêu và kỳ vọng, ước mơ của những giấc mơ trong cuộc đấu tranh và sự kế thừa của các thế hệ, thắp sáng đầy đủ cảm xúc của “đất nước gia đình”. Trong thông báo phim, China Mobile Video Bell sẽ sử dụng công nghệ 5G để đưa ra thông báo toàn diện và phổ biến các bản xem trước, điểm nổi bật tuyệt vời của bộ phim, v.v. Vào một video tính cách., Chia sẻ niềm vui khi xem phim cho người thân và bạn bè. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là video của video được tự do thiết lập các video phim của “I và cha tôi”. Phim chủ đề chính được trang bị các video ngắn 5G+, cho phép thành công bộ phim “ra khỏi rạp chiếu phim” để mỗi cuộc gọi là một chương trình quảng bá phim và người dùng cũng cho phép người dùng sửa bộ nhớ độc đáo nhất của mọi người Trong kỷ nguyên 5G. Câu chuyện của bộ phim cũng truyền tải những cảm xúc trong phim.

Trong kỷ nguyên Post -Pidemia, với việc bình thường hóa phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, các kênh trực tuyến đã trở thành vị trí chính của xuất bản phim. Là ứng dụng công nghệ đen đầu tiên trên thế giới ở Trung Quốc, những chiếc chuông đầy màu sắc của video có những lợi thế thông báo phim vô song. Dựa vào khối lượng hiện tại của hơn 200 triệu người dùng và kịch bản cuộc gọi duy nhất của các nhà khai thác, China Mobile Video Bells có thể khóa chính xác các loại người dùng khác nhau theo khán giả phim, để đạt được phạm vi bảo hiểm người dùng lớn hơn các kênh video ngắn thông thường và nhiều hơn nữa . Trò chơi công khai hiệu quả. Trước đó, video đầy màu sắc đầy màu sắc đã hợp tác với nhiều bộ phim nổi tiếng và các chương trình đa dạng như “My Mylandland”, “Winning Champions”, “Singer”, “Ace to Ace”, “Creation 101”, v.v. Sự hợp tác với “Cha tôi và cha tôi” chắc chắn sẽ trở thành một chuẩn mực khác cho công nghệ 5G để giúp thông báo về phim ảnh và truyền hình.

Với sự phát triển liên tục của khả năng 5G của Trung Quốc Mobile, trải nghiệm toàn cảnh của bộ phim 5G+sẽ trở thành một xu hướng mới của thông báo phim trong tương lai và cung cấp những ý tưởng mới cho ngành công nghiệp điện ảnh. Những nỗ lực thành công trong thông báo phim cũng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tích hợp của China Mobile Video Bell trong nhiều lĩnh vực hơn và làm việc với các khách hàng của chính phủ như các nhà sản xuất phim để đạt được sự đồng bộ hóa giá trị nội dung 5G và giá trị thương mại.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]