Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 12 (Yang Guang) 2020 là năm chiến thắng kiên quyết trong nghèo đói. Trong các nút lịch sử như vậy, ngoài nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình với sự xóa đói giảm nghèo, thị trường đa dạng cũng xuất hiện như “sự đa dạng của chương trình “Màn hình màn hình. Gió mới.

Ngoài các bộ phim tài liệu xóa đói giảm nghèo truyền thống, chương trình N -Generation cũ đặt ra một phiên xóa đói giảm nghèo đặc biệt với “giải trí như Shell và Investty Infociation”. thuộc tính. Ngoài ra, một số chương trình xóa đói giảm nghèo sẽ mời các neo để phát sóng để giúp nông dân, giúp xóa đói giảm nghèo chính xác theo cách trực tiếp nhất, và cũng đạt được sự tham gia mạnh mẽ và mạnh mẽ của các nền tảng truyền hình truyền thống và nền tảng truyền thông mới.

Hiển thị hình thức của một kỷ nguyên lớn với một điểm cắt nhỏ không chỉ làm cho nội dung chương trình trở nên phong phú hơn mà còn cho thấy giá trị xã hội của nền tảng truyền thông. Được tái hợp trong mô hình thị trường Variety xóa đói giảm nghèo năm 2020, chương trình nào để tìm sự cân bằng của các chương trình tạp kỹ và phúc lợi công cộng đã đạt được giá trị của “thú vị hơn”? Những khó khăn và vấn đề nan giải trên con đường xóa bỏ sự đa dạng+nghèo đói là gì?

Các mục tiêu khác nhau không thay đổi

Giúp Lõi giảm nghèo với Vỏ Viễn

Từ quan điểm của mô hình “Chương trình liên kết giảm nghèo”, nó có thể được chia thành các mô hình sau: tiền tuyến của sự xóa đói giảm nghèo, tài liệu phúc lợi công khai với chủ đề của những câu chuyện xóa đói giảm nghèo; thế hệ N -tổ chức cũ được nhúng Liên kết “xóa đói giảm nghèo” trong khi tiếp tục các đặc điểm riêng của nó.

1. Cơ sở dữ liệu xóa đói giảm nghèo | Panorama kể câu chuyện về sự xóa đói giảm nghèo

Về mặt kể câu chuyện về việc xóa đói giảm nghèo và cho thấy kết quả xóa đói giảm nghèo, bộ phim tài liệu giống như một tấm gương cho sự phát triển của thời đại.

Bộ tuyên truyền của Cơ quan Quản lý Đài phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình đã thông qua một quản lý sổ cái, đã quảng bá cho hai6 bộ phim tài liệu chính bao gồm “Di cư quyết định”, “Battle Beautiful Village quyết định” và “hầu hết các lợi ích của đêm giao thừa”.

Trong tài liệu tài liệu và sáng tạo trong nước xuất sắc thứ tám được tổ chức vào tháng 9 năm nay, chính quyền của đài phát thanh và truyền hình đã khuyến nghị tài liệu xuất sắc “Roots” tập trung vào xóa đói giảm nghèo. Bộ phim tài liệu này tập trung vào tỉnh tự trị Nujiang Lang ở tỉnh Vân Nam, nơi ghi lại tình trạng ban đầu của làng NU và tập trung vào việc giải quyết vấn đề “hai nỗi buồn và ba đảm bảo”; thay đổi suy nghĩ và lối sống. Thông qua một vết cắt nhỏ, một vết cắt nhỏ của một gia đình và một ngôi làng, nó phản ánh những thành tựu của sự xóa đói nghèo của Trung Quốc.

Là “người anh lớn” của truyền hình truyền hình, CCTV cũng đã ra mắt nhiều bộ phim tài liệu cửa hàng để xóa đói giảm nghèo trong năm xóa đói giảm nghèo. “Trận chiến quyết định và xóa đói giảm nghèo trong hiện tại” được phát hành bởi kênh toàn diện CCTV thực sự ghi lại những câu chuyện làm việc chăm chỉ của các cán bộ và quần chúng của hơn 40 ngôi làng nghèo ở 20 tỉnh trên cả nước; “con người” tập trung vào điển hình Những hành động của các cán bộ xóa đói giảm nghèo ở cơ sở, và triển lãm lan rộng toàn cảnh và xóa đói giảm nghèo. Những điều tìm thấy “ấm áp và ánh sáng” trong một cuộc sống tốt đẹp; “2020 Câu chuyện về sự xóa đói nghèo” của chúng tôi kể về mười câu chuyện về việc loại bỏ nghèo đói, vấn đề tầm thường với các chi tiết và thậm chí là tỏi, cho thấy một sự kiện lớn của nghèo đói trong làng.

Kể câu chuyện về việc xóa đói giảm nghèo dưới dạng các hình thức tài liệu thường mất một chi phí ngắn trong một hoặc hai năm, nhưng nó dài ba hoặc năm năm Loại bỏ nghèo đói và trở nên giàu có ở vùng nông thôn, phong cách được trình bày trước công chúng, điều này khiến mọi người cảm thấy quyết tâm và sức mạnh của tất cả mọi người trên con đường xóa đói giảm nghèo.

2

So với sự phục hồi thực sự của câu chuyện về việc giải quyết việc xóa đói giảm nghèo, chương trình đa dạng của các thuộc tính xóa đói giảm nghèo được trình bày dưới dạng mới hơn. Trong khi cho thấy sự khó khăn của việc xóa đói giảm nghèo và kết quả hiệu quả của nghèo đói, nó chú ý nhiều hơn đến các thuộc tính chức năng của chương trình.

Triển lãm miễn phí phúc lợi công khai của phương Đông truyền hình cho thấy “Chúng tôi trong hành động 5” có thể được coi là một chương trình loại bỏ nghèo đói trước đó. Chương trình này được sử dụng để giúp nông dân dưới dạng các chính sách xóa đói giảm nghèo của phúc lợi công cộng. Sử dụng mô hình “xóa đói giảm nghèo công nghiệp” để mở ra các biểu hiện mới của các chương trình phúc lợi công cộng, thúc đẩy động lực cho nông nghiệp để giúp nông nghiệp với những người nổi tiếng và sử dụng nền tảng giao thông của Internet và các neo đầu tiên để thúc đẩy bán hàng nông nghiệp và quảng bá hiệu quả hơn Nghèo đói trong khu vực xóa đói giảm nghèo.

“Chúng tôi là hành động” Stills

“Tuổi trẻ trên trái đất” đã mời các diễn viên trẻ vào làng để áp dụng phong cách và giải thích sân khấu, và tái tạo bối cảnh thực của sự xóa đói giảm nghèo thực sự. Câu chuyện về những người lao động giảm nghèo trẻ tuổi.

“Các học giả Kung Fu đọc Trung Quốc” dẫn đầu những người học việc ưu tú từ khắp nơi trên thế giới để bước vào những ngôi làng mới tuyệt đẹp của Trung Quốc và “đọc” “mật khẩu” của sự xóa đói giảm nghèo.

Ngoài việc tập trung vào xóa đói giảm nghèo, các chương trình xóa đói giảm nghèo dựa trên sự ra đời của môi trường tuổi lớn cũng chú ý đến các thuộc tính chức năng. Ví dụ, các mô hình kinh doanh như vậy như E -Commerce Live và đưa hàng hóa để giúp nông dân cũng tăng Tiền nghèo xóa để tăng hiệu quả.

Ảnh tĩnh của “các học giả kung fu đọc Trung Quốc”

3. Toàn diện N thế hệ giảm nghèo Chương | Phúc lợi công cộng trao quyền cho IP “Huyết tạo Giảm bớt trong năm chiến thắng kiên quyết. Trong khi IP đa dạng nổi tiếng đang trao quyền cho việc xóa đói giảm nghèo phúc lợi của công chúng Các mô -đun N.

“Run” là người đầu tiên mở chương của “toàn diện thế hệ N” nghèo đói và nông dân với chương “Chạy · Yellow River”. Các hình thức mới như xóa đói giảm nghèo cho thấy vị trí quan trọng của lưu vực sông Yell Rào cản sinh thái, phát triển kinh tế và xóa đói giảm nghèo, và mô tả “vẻ đẹp của văn hóa” trong vành đai kinh tế sinh thái sông vàng. “Thử thách cực đoan” đại diện cho đại diện của thế hệ N toàn diện không chỉ đặt vị trí ghi âm cho ba quận và ba tiểu bang của Khu xóa đói giảm nghèo, mà còn chuyển chương trình phát sóng trực tiếp trong năm nay.

Ngoài ra, chương trình thực tế khác của Fire Variety “Sister of the Wind” cũng đã tổ chức “Chị em” để xóa đói giảm nghèo để xóa đói giảm nghèo cho việc xóa đói giảm nghèo và giúp nông dân quảng bá các sản phẩm nông nghiệp địa phương. ” Các cột xóa đói giảm nghèo trong các chương trình bình thường, và chúng cũng được khán giả đón nhận.

Trong những năm gần đây, chương trình N -Generation toàn diện thường được hát trong những năm gần đây. Việc tiêm nội dung phúc lợi công chúng xóa đói giảm nghèo không chỉ mở rộng không gian sáng tạo cho chương trình, mà còn khuếch đại không gian giá trị của chương trình, làm phong phú thêm nội dung của nội dung Chương trình, và đóng góp giá trị xã hội. Đáng kể “.

Tìm điểm cân bằng của giải trí phúc lợi công cộng

Sự nghèo đói nghèo đói của cô ấy và giúp nông dân thực hiện nó

Trong năm chiến thắng kiên quyết trong tình trạng xóa đói giảm nghèo, Variety cho thấy+xóa đói giảm nghèo đã trở thành xu hướng mới trên màn hình. Làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa phúc lợi công cộng và giải trí và củng cố các thuộc tính giá trị xã hội của chương trình cùng một lúc. Bỏ qua những tắc nghẽn và những khó khăn mà “các chương trình xóa đói giảm nghèo” đang phải đối mặt.

Trước hết, bao bì vỏ đa dạng không được bao gồm cốt lõi của sự xóa đói giảm nghèo. Một số chương trình được dán nhãn với “xóa đói giảm nghèo”, nhưng thường mở rộng các thuộc tính giải trí thông qua “giải trí” bằng “tên của sự xóa đói nghèo”, nhưng nội dung xóa đói giảm nghèo chỉ ở trên bề mặt. Các chương trình đa dạng của sự xóa đói nghèo không nên được trình bày trên bề mặt, mà cả những cảm giác sâu sắc của những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu đằng sau sự xóa đói nghèo phải được khai thác. Chỉ có những người thực sự, những điều thực sự và cảm xúc thực sự xảy ra trên con đường nghèo đói Alleviation có thể di chuyển khán giả. Trên con đường xóa đói nghèo, những người nổi tiếng cũng không thể chỉ dành cho “chương trình”. Cho dù đó là ở phía trước máy ảnh hay bên ngoài máy ảnh, việc xóa đói giảm nghèo phải được thực hiện và ảnh hưởng của ngôi sao của nó được chuyển thành động lực để thúc đẩy xóa đói giảm nghèo.

Điều đáng nói là để đảm bảo ảnh hưởng của việc xóa đói giảm nghèo, nó cần lâu dài và bền vững, nhưng thuộc tính chu kỳ duy nhất cho các chương trình đa dạng thường chỉ có thể giải quyết “sự nghèo đói”. Làm thế nào ? Làm thế nào để duy trì hiệu quả của nông nghiệp trong một thời gian dài? Làm thế nào hiệu quả thu nhập được tạo ra bởi chương trình có thể tiếp tục trong một thời gian dài? Đây cũng là những chủ đề dài hạn mà “xóa đói giảm nghèo” phải đối mặt.