Vài năm trước, bộ phim bom tấn “Mê -si” trong nước đã cho thấy cuộc thi và kích thích ly kỳ của sự sống và cái chết, khiến mọi người chú ý đến nhóm cảnh sát chống biên giới. Âm nhạc truyền hình vệ tinh Hunan, sắp được phát sóng vào tối ngày 21, trong chương trình phúc lợi chính thức “Tribute to You”, “Mê kikong” Nguyên mẫu cảnh sát chống 25 năm, sẽ đến hiện trường. Ca sĩ Chen Ming sẽ sử dụng rõ ràng với tiếng hát rõ ràng để bày tỏ lòng kính trọng với anh hùng.

Cảnh sát chống lại là một trong những người nguy hiểm nhất và hy sinh nhất trong đội an ninh công cộng. Là giám sát viên cảnh sát thứ ba của Cục An ninh Công cộng Xishuangbanna của tỉnh Vân Nam, Li Zhengtao đã chiến đấu trong 25 năm ở tiền tuyến chống lại. Khi anh ấy đến hiện trường để chia sẻ câu chuyện của mình, anh ấy nói rằng trong quá trình đối đầu với những người buôn bán ma túy, chấn thương và chảy máu là phổ biến. Vết sẹo trên web GO88 biến thành huy chương trên anh ấy, truyền cảm hứng cho anh ấy, truyền cảm hứng anh ta tiếp tục tiến về phía trước.

“Hành động Mê Kông” được điều chỉnh từ trường hợp thuốc xuyên quốc gia xảy ra từ biên giới. Trong quá trình phát hiện trường hợp lớn này, Li Zhengtao cũng đóng một vai trò quan trọng. Sau “Bi kịch 10,5” của sông Mê Kông, lần đầu tiên anh ta bí mật tiến hành các cuộc điều tra ở nước ngoài và thương lượng với cảnh sát quân sự ở nước ngoài. Những câu chuyện về nhiều vai diễn trong phim đến từ kinh nghiệm cá nhân của anh ta.

Trên thực tế, thực tế thường ly kỳ hơn các bộ phim. Li Zhengtao đã gặp phải điều ly kỳ nhất hơn là bắt được băng đảng của Nuokang. Trước các nhiệm vụ khẩn cấp, anh ta dũng cảm và không sợ hãi, chiến đấu trên tuyến đầu của buôn bán ma túy vũ trang, trong nhiều năm, anh ta đã ngụy trang cẩn thận, dí dỏm và những kẻ buôn bán ma túy; đối mặt với những khẩu súng nghèo và ác, anh ta đã bị ảnh hưởng trước và không sợ hãi hy sinh.

Những huyền thoại không sợ hãi này đã khiến Chen Ming cảm động sâu sắc. Cô đã sử dụng một “hoa lê và mở”, ban phước cho quê hương của quê hương anh hùng mãi mãi và mong muốn mong muốn của anh trở thành sự thật. Bài hát này hát cho anh hùng Li Zhengtao, hát cho các vị tử đạo chống hy sinh, và được hát bởi hàng chục triệu cuộc đấu tranh trên tiền tuyến.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin