dàn de ràng bạch Kim

Bộ phim truyền hình hiện thực “Nhóm kiểm tra lưu diễn” của Quy tắc pháp luật gần đây đã được công chiếu trên TV vệ tinh Hunan và được phát sóng đồng thời trên Youku. Vở kịch lần đầu tiên tập trung vào hệ thống kiểm tra, cho thấy câu chuyện cảm động của hệ thống kiểm sát tuần tra tích cực của các nhân viên hệ thống chính trị và pháp lý, củng cố niềm tin của họ, và duy trì sự công bằng và công bằng.

Trong “Kiểm sát viên du lịch”, Feng Sen (Yu Hewei), lãnh đạo nhóm kiểm tra có kinh nghiệm, được thực hiện dưới sự chỉ huy của thư ký của Ủy ban chính trị và pháp lý tỉnh, Zhang Youcheng (Han Tongsheng), và đã đến quận Orange Để điều tra “vụ án giết người 930”. Luo Xinran (Han Xue), giám đốc văn phòng kiểm sát, đã phân tích vụ việc, kiểm tra và không báo trước, và cuối cùng đã đào pháp luật. Bằng cách thể hiện quá trình trung thành với người hợp pháp của công tố viên công cộng và ủng hộ sự công bình, vở kịch thể hiện xung đột giữa thiện và ác, là xung đột với sai, luật pháp và tình yêu với công chúng. Các công tố viên không sợ khó khăn và dũng cảm, dũng cảm, và tuân thủ ý định ban đầu và quyết tâm “dựa trên các sự kiện và luật pháp” để duy trì thẩm quyền tư pháp và bảo vệ sự công bằng và công lý.

Yu Fei, nhà biên kịch của vở kịch, mất hai năm để đánh bóng kịch bản cẩn thận và khám phá các vấn đề nóng trong quá trình kiểm tra và kiểm tra cải cách thông qua một số lượng lớn các chuyến thăm và phong cách thực địa. Sau khi đọc kịch bản sau khi đọc kịch bản, đạo diễn Li Lu đã truyền cảm hứng sâu sắc: “Câu chuyện này rất đáng thách thức!” Để cho khán giả thực sự hiểu tình trạng văn phòng và chế độ xử lý vụ án của công tố viên đầu tiên, nhóm sáng tạo chính chính cũng khắc các cảnh như Cải thủ và các cơ quan an ninh công cộng. (Huang Xiangyu)