Sino -singapore Entertainment, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 5 (Phóng viên Ren Siyu) Đây có thể là Tan Zhuo mà bạn chưa từng thấy trước đây: một nửa tóc của bạn, gần như tất cả chúng, và tất cả các chấn thương cơ thể của bạn.

“Tôi không phải là Thần Thuốc”, “Sự thật im lặng”, “Đối thủ” … Trong những năm gần đây, nam diễn viên Tan Zhuo đã thực hiện nhiều nhân vật ấn tượng. Trong “Boxing, Mom”, cô ấy đã mang đến một hình ảnh màn hình hoàn toàn khác với quá khứ: một võ sĩ chuyên nghiệp không liên quan gì đến “vẻ đẹp” từ cái nhìn đầu tiên, một người mẹ đơn thân bướng bỉnh Những người phụ nữ mẹ đơn thân cứng đầu làm việc chăm chỉ để nắm đấm.

Đối với vai trò này, Tan Zhuo một lần nữa “ra”: 4 giờ tập luyện mật độ cao mỗi ngày và chạy một chiếc áo khoác xuống vào mùa hè Một cuộc chiến rất khó khăn. Mọi người, nhưng ngay khi họ bật, họ sẽ bước vào trạng thái “điên rồ”. Gần đây, Trung Quốc -Singapore giải trí Lian Mai Tanzhuo đã lắng nghe câu chuyện phía sau cô.

Ảnh tĩnh của “nắm đấm, mẹ”.

Sự ra đời của một “võ sĩ chuyên nghiệp”

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bộ phim ngày 1 tháng 5 năm nay có vẻ hơi ảm đạm, nhưng “Boxing, Mom” ​​vẫn chọn đi lên chống lại hiện tại.

Đây là một bộ phim hiếm hoi với các võ sĩ nữ là nhân vật chính. Bai Yang, do Tan Zhuo thủ vai, là một người mẹ đơn thân bướng bỉnh. Cô ấy buộc phải tách ra và cuộc sống của cô ấy rơi vào thung lũng vài năm trước. và làm việc chăm chỉ để kiếm sống và nhân phẩm.

Ảnh tĩnh của “nắm đấm, mẹ”.

Nếu bạn muốn gần gũi với cơ thể võ sĩ chuyên nghiệp a W88 , thì đó không phải là một điều thoải mái. Trước khi bật, Tan Zhuo đã thay đổi khóa đào tạo trước đó trong 1 giờ để tập luyện trong 4 giờ; sau khi khởi động, cô tiếp tục luyện tập, luyện tập khi cô không chụp và luyện tập khi không quay phim. Trên đường đi xe đạp , Cô hy vọng rằng ai đó sẽ đến lấy cái túi và muốn thực hiện một cú đấm với bọn xã hội đen.

Trong phim, các sân đấm bốc trong sân đấm bốc đều là những cú đánh thực sự từ quyền anh đến thịt. Có vẻ như bạn đã gặp một con thú trong tự nhiên nhưng không rút lui: Hãy đến, xem ai bị phá vỡ. “

Tan Zhuo đầu tư vào đào tạo. Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Trước khi quay “Tôi không phải là một vị thần thuốc”, Tan Zhuo đã thực hành nhảy ống thép đến gãy xương sụn mắt cá chân phải. Lần này là việc anh ta thực hành được kích thích nhiều lần với chấn thương cũ. Rất ít gói băng ở khớp cùng một lúc; trong một vụ nổ súng của một trận chiến quyết định, cô ấy bị thương đến nỗi cô ấy không thể thở được, nhưng nghĩ rằng mô mềm có thể được thực hiện, và cô ấy đã sẵn sàng để tiếp tục quay phim tiếp theo ngày. Các xương sườn bị gián đoạn.

Tại buổi ra mắt bộ phim, Tan Zhuo nhớ lại: “Tất cả chúng ta đều tự hào về vở kịch này. Sau khi luyện tập quá lâu, đó là cảnh rất nóng bỏng này, chúng ta phải phản ánh ý nghĩa thực sự.”

Khi “người chơi cạnh tranh” bước vào vụ nổ súng

Từ Liu Sihui trong “Tôi không phải là Thần thuốc”, đến các vợ lẽ quý tộc trong “Yanxi Raiders”, đến ding Meixi trong “Đối thủ” … Tan Zhuo đã cho mỗi nhân vật một tính khí độc đáo. Cư dân mạng thường nói rằng cô ấy “tuyệt vọng”, bắn một mánh khóe để mở khóa một kỹ năng và học một nghề thủ công để thực hành một căn bệnh.

Có một đoạn clip trong “Boxing, Mom”. Nữ anh hùng Bai Yang cần phải xua một chiếc lốp khổng lồ rất nặng. Tan Zhuo, người bị thoát vị đĩa thắt lưng, cảm thấy rằng anh ta có thể không thể làm được. “Hãy để tôi thử nó Đầu tiên.”

“Tôi không nên bướng bỉnh làm điều này, bởi vì nó làm tổn thương cơ thể tôi, nhưng khi tôi hét lên, tôi ngay lập tức chuyển sang màu đỏ, và tôi đã nâng lốp ngay lập tức.” Cô nói với một nụ cười. “Chính mình”.

Nguồn: “nắm đấm, mẹ” chính thức.

“Tôi không phải là một người chiến đấu, và tôi sẵn sàng để nó đi.” Tan Zhuo kết luận, nhưng như huấn luyện viên quần vợt của cô ấy nói, cô ấy là một “cầu thủ thi đấu”. Hãy ở đó. Ngay khi bạn đi làm, bạn sẽ bước vào trạng thái “điên”.

“Tôi hy vọng phi hành đoàn nói về việc có một bình hoa yên tĩnh để tìm thấy tôi không.” Cô nói rằng các nhân vật trong quá khứ quá cay đắng.

Chúng ta cũng có thể có “Wonder Woman”

Tan Zhuo trên màn hình rất nhiều. Bên ngoài màn hình, Tan Zhuo thỉnh thoảng tiết lộ một khía cạnh vui vẻ. Tương lai, nhân vật muốn thách thức là người ngoài hành tinh, nhưng nó không thể là Ultraman, và sau đó giải thích cẩn thận lý do đằng sau nó.

Trung Quốc -Singapore Giải trí Lian Mai Tanzhuo. Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Cô ấy được người hâm mộ gọi một cách trìu mến là “Tan Zhuo, người có cuộc sống mạnh mẽ”, và được hỏi về sự xuất hiện của nhiều người vào lúc này. Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy nên làm cho trái tim mình không hợp lý, nếu không thì có thể không tự tin nếu cô ấy trông thật hoàn hảo.

Một số cô gái bắt đầu lo lắng ở độ tuổi 20. Tan Zhuo không hiểu điều đó. “Bạn không sống theo tuổi của mình. Điều quan trọng là bạn muốn trở thành người như thế nào và bạn làm điều gì.”

Trong các bộ phim truyền hình và phim truyền hình trước đây, Tan Zhuo đã đóng nhiều loại nhân vật nữ khác nhau, nhưng lần này, người mẹ võ sĩ, Bai Yang, đã khác. Tôi không làm việc chăm chỉ để chống trả.Ảnh tĩnh của “nắm đấm, mẹ”.

Khi phát hành “Boxing, Mom”, Tan Zhuo đã đề cập đến “Wonder Woman”. Theo ý kiến ​​của bà, sức mạnh của “Wonder Woman” ngoài giới tính. Cô ấy không ngừng thử thách và vượt qua bản thân. , và Yang Yang mang đến sức mạnh như vậy.(Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Zhang XI】