Ouyang Nana

Red đại diện cho sự nhiệt tình và gợi cảm, và cũng đại diện cho sự công khai bừa bãi. Chiếc váy đỏ tại W88 Link luôn là một lựa chọn lâu dài. Đối với nhiều ngôi sao nữ, không phải ai cũng chọn khó kiểm soát. , nhưng chiếc váy đỏ là không thể tránh khỏi để nắm bắt sự tập trung thị giác.

Ouyang Nana trước đây đã tạo ra một nhóm váy gạc màu đỏ trong giải thưởng Golden Dậu. Bộ phim bom tấn có cảm giác trong ngành công nghiệp giải trí một nửa vòng tròn giải trí. Những bức ảnh bắt đầu của các ngôi sao và bản đồ khách sạn là công thức tương tự và hình ảnh của Sự khác biệt lớn. Ouyang Nana đã mang chiếc váy đỏ rượu vang của mình để giết một cảm giác về bầu không khí. Cô ấy mơ hồ và mềm mại, và cô ấy đã hút vô số người hâm mộ. Ngay cả những người hâm mộ của các nghệ sĩ khác cũng gọi vào studio Idol của cô ấy để tìm hiểu thêm.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Buổi sáng vàng

Lễ GQ năm nay cũng là cảnh của các vị thần chiến đấu. So với hầu hết các buổi lễ duy nhất đen, trắng và xám của Hàn Quốc, GQ là một trăm bông hoa lần này. Trong số hàng trăm bông hoa này, Jin Chen mặc một chiếc váy nhung đỏ và đầy Nó. Có thể nói rằng mười nghìn kiểu là mức độ mà người đi đường -việc đánh răng tình cờ sẽ rất tuyệt vời.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lu Tingyu

Ngoài thảm đỏ hoặc kiểu dáng sự kiện, bạn có thể thấy những chiếc váy đỏ khiến mọi người chú ý và những bức ảnh hàng ngày của nhiều nghệ sĩ cũng sẽ sử dụng một chiếc váy đỏ để thể hiện một khoảnh khắc quan trọng. Lợi ích. Ảnh váy đỏ, sợi ánh sáng lắc lư, hơn là dễ thương và tinh khiết, cô ấy tươi sáng và cảm động hơn, điều này cũng khiến chúng ta thấy cô ấy nhiều khả năng hơn.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)