“AIMING” kể câu chuyện về hai anh em khác nhau với những tính cách khác nhau. Do những tính cách khác nhau, niềm tin khác nhau, họ yêu nhau và giết nhau. Mâu thuẫn của câu chuyện đầy sự quyến rũ của bộ phim chiến tranh gián điệp. Đó là một bộ phim tuyệt vời gần với tính thẩm mỹ của những người trẻ tuổi và có ý thức về lịch sử.

Cốt truyện của toàn bộ bộ phim là nhỏ gọn, và điềm báo là vừa phải. Bầu không khí căng thẳng theo sau những con sóng. Không có điểm nước tiểu. Trong “nhắm”, hai nhân vật chính đã trải qua những thăng trầm: Trong một nhiệm vụ ba năm trước, Su Wenqian đã được Thành phố Mattail sử dụng để bắn tỉa ân nhân cứu sống của anh ta . Thật bất ngờ, sau một chiến dịch ám sát ba năm sau đó, danh tính của Su Wenqian đã bị phơi bày và số phận của hai người viết lại một lần nữa.

Các màn trình diễn của các diễn viên cũng trực tuyến. Huang Xuan đã thay đổi bộ phim chuyên nghiệp trong gần hai năm. Lần đầu tiên, cô đã chơi các kỹ năng súng tuyệt vời Su Wenqian trong bộ phim. Người của Su Wenqian đã thu hút Huang Xuan. “Từ việc không bao giờ nhận được một khẩu súng để nhặt khẩu súng, đến ý thức về nhiệm vụ của cuộc sống. Nhân vật này rất thú vị. Anh ấy liên tục thay đổi ý tưởng của mình trong vòng tám ngày.” Khi bắt đầu kịch bản, Huang Xuan nhìn vào mười tập phim trong Một hơi thở., Phân tích cẩn thận vai trò, “Anh ấy bình tĩnh trên bề mặt, nhưng anh ấy có rất nhiều thứ trong trái tim, và có cuộc đấu tranh và cảm giác tội lỗi của riêng mình.”

Trong vở kịch, mã “Bà mẹ” của Bool và Iron City rất khác với Su Wenqian, Code -ned “Fish Fish”: trái tim lạnh ở thành phố rượu, và chỉ có nhiệm vụ không sẵn sàng trong mắt; Su Wenqian có ý thức công lý mạnh mẽ. Huang Xuan đã cười trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: “Lần này, Su Wenqian, tôi sẽ thử Chi tiecheng vào lần tới. Thời gian: Một micro -volume: mái tóc dài, thể hiện tiếng cười quyến rũ xấu xa, gầm rú một cách tàn nhẫn. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Chen anh thừa nhận rằng anh phải thức dậy một tiếng rưỡi để mặc tóc giả. “Tôi cảm thấy rằng nó không dễ dàng cho diễn viên trang phục lần này.”

Mỗi nhân vật trong tập phim đều có đặc điểm tính cách và đặc điểm đặc biệt của riêng mình. Mỗi người nhỏ bé là duy nhất. Mỗi người nhỏ bé rất mới mẻ, và một số nhân vật khiến bạn yêu và ghét. Đạo diễn Wang Wei cũng sẽ thiết kế các nhân vật, chẳng hạn như thêm các mảnh vỡ của Xia Jicheng để che đậy suy nghĩ của anh ta, hoặc bởi vì một diễn viên nói một cách không rõ ràng, nhân vật này thích uống rượu, bù đắp cho những thiếu sót của các dòng. Bộ phim này thực sự là một danh tiếng tốt. Mỗi người trong chúng ta dường như nhỏ như Gu Yaodong và không có giá trị, nhưng nó thực sự là một thành viên của thời đại, và nó thực sự ảnh hưởng đến những thay đổi của thời đại.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)