Bài kiểm tra là gì, đặc biệt là bài kiểm tra lớn? Nó không xa lạ gì với đại đa số người dân, nhưng trong loạt phim truyền hình đô thị đương đại “Big Excip”, hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh phương Đông, đôi khi không nên có nhiều dịch bệnh xảy ra. Một “bài kiểm tra” khác mà trẻ em cần phải đối mặt với kỳ thi tuyển sinh đại học.

Áp phích “kỳ thi lớn”

Giải quyết thế nào? Những đứa trẻ trong các bộ phim truyền hình như Tian Wenwen và Wu Jiajun có màn trình diễn riêng, điều này cũng gây ra sự cảm thông của vô số khán giả. Sau đó, các diễn viên đóng vai chính cũng có những cảm xúc mới. Ví dụ, Li Gengxi, người đóng vai Tian Wenwen trong vở kịch, nói với các nhà báo ngược dòng: “Tại những thời điểm quan trọng, sự hỗ trợ và giúp đỡ của gia đình và bạn bè là một lực lượng rất lớn, khiến mọi người cảm thấy rất ấm áp.”, “

Tên “kỳ thi lớn”, không có tên tuyệt vời, không thể bị đánh giá thấp. Là một tiết mục quan trọng trong tác phẩm chủ đề “Thời đại mới của chúng tôi” của Cơ quan Quản lý Đài phát thanh, Phim và Truyền hình, nó được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng của các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Quan hệ Trung Quốc” và “Cuộc đời nửa đầu của tôi”. Chen Baoguo và Wang Qianyuan “Bộ phim truyền hình” đã trang trí một số nhân vật trưởng thành trong vở kịch. Các học sinh trung học trong vở kịch được đóng vai chính bởi các diễn viên 00 Hot 00 hiện tại Li Gengxi và Rong Zishan. Sự nổi tiếng khá tốt.

Real là nhãn hiệu rực rỡ đầu tiên của “kỳ thi lớn”. Theo giới thiệu của sản phẩm, câu chuyện trong vở kịch là sử dụng các sinh viên tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học tại Hạt Luanxian vào năm 2020 như một nguyên mẫu. Vào thời điểm đó, hơn 2.000 ứng cử viên ở Hạt Yixian, Anhui phải đối mặt với những thảm họa lũ lụt đã gặp phải trong 50 năm ở khu vực địa phương. Do sự tích lũy nghiêm trọng của nước ở nhiều nơi trong quận, một số lượng lớn các ứng cử viên không thể vội vã đến phòng thi. Thời gian thi tuyển sinh đại học ở Hạt Li đã bị hoãn lại đến ngày 9 tháng 7.

Những thực tế này cô đọng vào vở kịch trong bộ phim và câu chuyện về các trường trung học đầu tiên và thứ tư của thị trấn quận nhỏ tên là Hạt Jinhe. W88 Ban ca Tian Wenwen do Li Gengxi thủ vai là một trong số đó. Trong các tập phim đã được phát sóng, những gì đi kèm với Tian Wenwen là “đau khổ”. Bởi vì cha mẹ làm việc ở nước ngoài quanh năm, họ hiếm khi về nhà. Cô ấy đã trở thành một “cô gái trái”: cô ấy sống một mình trong ngôi nhà cũ, đứng dậy một mình, đi ra ngoài, đạp xe đến trường; phải. Điều này cũng khiến cô đặc biệt độc lập, và cô mang theo mọi thứ một mình.

Li Gengxi chơi “Left -behind Girl” Tian Wenwen trong vở kịch

“Đây là một câu chuyện về việc vượt qua những khó khăn.” Trong một cuộc phỏng vấn với các nhà báo thượng nguồn, Li Gengxi nói rằng đây là sự hiểu biết của chính ông về câu chuyện về “kỳ thi tuyệt vời”. “Từ” bài kiểm tra lớn “, tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong từ ‘kiểm tra’: một bài kiểm tra lớn tại một thời điểm và làm thế nào để vượt qua nó.” Li Gengxi thừa nhận rằng sau khi nhận được Tian Wenwen lần này, từ “Kiểm tra “Đương nhiên trở thành từ” bài kiểm tra “. Những từ được đề cập nhiều nhất,” bài kiểm tra “mà tôi đã trải qua vô tình nhiều lần xuất hiện trong trái tim tôi nhiều lần. “Trong quỹ đạo cuộc sống của tôi, mọi cảnh nhỏ để chụp, sự lựa chọn của một số nút trong cuộc sống là một bài kiểm tra của chính bạn. Vào thời điểm này không chắc chắn.”

Từ việc đối mặt với tên trộm một mình, cho đến sự chữa lành của trường, anh ta trở lại trường để bị phân biệt đối xử … Trong khi vô số người xem đã đẩy “nguy hiểm Tian Wenwen” để tìm kiếm nóng bỏng, Li Gengxi cũng có quan điểm riêng về vai trò này. Sự thật, sự khoan dung và sự khoan dung, Li Gengxi nói rằng những từ đẹp này có thể được sử dụng trên Tian Wenwen. Theo bối cảnh cốt truyện, sự tăng trưởng lớn nhất của Tian Wenwen là học cách trút giận và thể hiện cảm xúc của mình một cách hợp lý. “Cô cũng hiểu rằng trong khi khoan dung và cấm đoán, cô cũng phải nói những suy nghĩ chân thực nhất trong trái tim mình.”

Những người chắc chắn này cũng truyền cảm hứng và cảm động Li Gengxi, người cũng đang ở trong những ngày đi học. “Khi mọi người phải đối mặt với những khó khăn và bài kiểm tra, sự hỗ trợ và giúp đỡ của gia đình và bạn bè là một lực lượng rất lớn. Cảm giác rất ấm áp. Không phải là họ đang chiến đấu một mình.”

Trong vở kịch, kinh nghiệm của Tian Wenwen đã khiến rất nhiều khán giả hét lên

Về tuổi, Li Gengxi, người mới 20 tuổi trong năm nay, không khác nhiều so với học sinh trung học cao cấp Tian Wenwen trong vở kịch, nhưng theo quan điểm của Li Gengxi, nó thực sự không nhỏ trong thử thách của Tian Wenwen . “Điều khiến tôi cảm thấy khó khăn là tính cách của tôi không giống với Tian Wenwen. Tôi không chắc làm thế nào để thành thạo sự khoan dung và bùng nổ của cô ấy, bao gồm cả cách thể hiện thái độ của cô ấy đối với cha mẹ cô ấy.” Giống như cô ấy, và kết hợp các cuộc gặp gỡ và kinh nghiệm của cô ấy để bắt đầu các hiệp hội. “

Li Gengxi thừa nhận rằng, giống như nhiều khán giả, Tian Wenwen cần mọi thứ để đối mặt một mình, đó là điều xúc động nhất của chính mình. “Điều này cũng khiến tôi cảm thấy buồn nhất. Vai trò này là “Câu chuyện này khiến tôi thể hiện.”

Nhà báo thượng nguồn Qiu Jinyi