Tấm áp phích “Tín điều của Khoa”

Bộ phim “Creed ‘Creed” đã được sửa vào ngày 25 tháng 2 và phát hành một đoạn giới thiệu poster cố định. Bộ phim được sản xuất bởi nhà sản xuất Liu Yiliu, và Đặng Yichuan là nhà sản xuất chính, đạo diễn Zheng Luoqian và những người khác, nó kể câu chuyện về cựu anh trai Xiao Jianfeng do Ren Dahua thủ vai vì rủi ro.

Trong poster của “Fight for Love” được phát hành lần này, cảnh sát quốc tế do Zhang Lanxin thủ vai, các chuyên gia CNTT do Shi Xiu thủ vai, người anh em xã hội đen thủ vai Chun Yu Shanshan cho thấy một cái nhìn lo lắng trên khuôn mặt của mọi người. được xen kẽ, chỉ ra rằng những người này có mối quan hệ không thể tách rời với người anh trai cũ này. Ren Dahua đang cầm một khẩu súng, như thể anh ta vừa trải qua một trận chiến khốc liệt, nhưng anh ta nhìn thẳng về phía trước, đôi mắt anh ta chắc chắn, và anh ta sắp làm một cuộc phản công của Jedi.

Trong đoạn trailer, ngoài cuộc đấu súng mãnh liệt và thú vị, mối quan hệ giữa Zhang Lanxin và Ren Dahua dường như rất khó hiểu, và họ luôn ghen tị với nhau, và đôi khi chiến đấu cạnh nhau. Hãy để khán giả cảm thấy rằng hai người đối diện, nhưng họ dường như là người gần gũi nhất với nhau.

Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2.