Tin tức trực tuyến quốc tế: Được đạo diễn bởi Lu Yang, đạo diễn của loạt “Thuyền thanh kiếm mùa xuân”, phong trào giả tưởng được sản xuất bởi Ning Hao Kucasino Việt phim phiêu lưu “ám sát tiểu thuyết gia” phơi bày nhân vật đặc biệt của Yang Mi. Trong phim, nhân vật phản diện do Yang MI thủ vai đã tạo ra những bước đột phá tuyệt vời với các nhân vật trước đó.

Yang Mi Film Figy Parterry

Trong phim, Tu Ling do Yang Mi thủ vai đã bị cha mẹ bỏ rơi từ khi anh còn là một đứa trẻ. Việc xây dựng thế giới quan đến từ ông chủ li mu (yu hewei). Hoàn toàn vâng lời, chẳng hạn như yêu cầu cô thuê Guan Ning (Lei Jiayin) để ám sát tiểu thuyết gia Lu Kongwen (Dong Zijian). Đối mặt với những nghi ngờ của Guan Ning, cụm từ của Tu Ling “Ông chủ của tôi chỉ có thể tin được”, điều này thật ấn tượng. Tu Ling không tin vào người khác vì kinh nghiệm thời thơ ấu của anh ta, anh ta cũng không tin vào khả năng như vậy. Cô ấy có một sự phức tạp sâu sắc. Cô ấy vâng lời ông chủ trên bề mặt, và sự tự nhận thức của cô ấy đang dần thức tỉnh. Điều này cũng khiến mọi người rất tò mò về kết thúc của Tu Ling, tiếp tục bị ám ảnh bởi hay không nhận ra điều đó?

Yang Mi Film Figy Parterry

Trước khi bắt đầu quay phim, Yang Mi bước vào nhóm và bắt đầu các bài tập hành động. Anh ấy không chỉ thực hành thể lực, anh ấy còn xem trước tất cả các cảnh hành động trước. Khởi động bên, rẽ không khí, chiến đấu … Huấn luyện liên tục cao độ khiến Yang Mi nói thẳng thừng “Chân mỗi ngày giống như dẫn đầu”, cơ bắp đủ cứng để không nhận thấy, bước hướng dẫn võ thuật 160 pound trên chân để Giúp thư giãn cơ bắp, Yang Mi Mi Nhưng tôi hoàn toàn không cảm thấy, tôi không thể tin rằng đôi chân của tôi có thể chịu được trọng lượng này.

Theo đạo diễn Lu Yang, Yang Mi đã chơi rất khốc liệt trong phim và bị đánh rất đau khổ. Trong đặc sản, mặc dù có các biện pháp bảo vệ trong một thư viện, Yang Mi đã treo cổ Weia để bị ngã xuống đất hết lần này đến lần khác, bay ra và đánh vào giá sách, và đột nhiên Yang Mi “đóng sầm”. Trong vụ nổ súng, cô chỉ bắt kịp thời kỳ sinh lý của Yang Mi. Yang Miqiang chịu đựng sự kiệt sức của anh ta và khăng khăng đòi “lạm dụng” và rất tuyệt vọng. Tuy nhiên, cuối cùng, việc nhìn thấy hiệu ứng thực sự, cô ấy cũng đã giải tỏa cô ấy, “May mắn thay, tôi đã khăng khăng làm điều đó.” Đầu tư 100 % khiến đạo diễn Lu Yang cảm thấy hơi cao ” Hiệu suất của hiệu suất của cô ấy là rất tuyệt vọng. “”.

Được biết, bộ phim “tiểu thuyết gia ám sát” sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên năm 2021.