Vào ngày 17 tháng 11, đội hình Super Luxury “Đừng tìm kiếm” đã phát hành phiên bản chính thức của Trung Quốc của bản xem trước. Được đạo diễn bởi nhà biên kịch của Adam McKan, “Đừng tìm kiếm”, và đội hình phim này siêu mạnh mẽ, The Little Plum, Big Cousin, Captain America, Big Demon King, A Sister A … thậm chí là trà ngọt cũng được vắt trên poster , Cư dân mạng tôi đã xem đội hình này và nói với một nụ cười: nó thực sự đang phá hủy mì trái đất, thẻ này vẫn ổn!

“Đừng tìm kiếm” (còn được gọi là “Đừng tìm kiếm”) là một bộ phim hài. Nó nói rằng hai nhà khoa học không có uy tín, không có tiếng Họ không tin họ. Họ phải là phương sách cuối cùng. Hành trình cứu Trái đất và con người … vở kịch sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 ở Bắc Mỹ và nó sẽ trực tuyến vào ngày 24 tháng 12.

Xiao Lizi đã thách thức vai trò của một nhà khoa học chất thải lần này. Từ bộ phim xem trước, cảm xúc của anh ấy đầy đủ, biểu hiện của anh ấy rất phong phú và kỹ năng diễn xuất của anh ấy vẫn còn trực tuyến. Khán giả bộ phim với sự tham gia của Xiao Lizi rất thích nó. Anh ấy thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất của mình trong các bộ phim khác nhau. Nhân vật hài này dường như được phát hành tốt. Người ta ước tính rằng anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều gói biểu hiện. Những bức ảnh mới nhất cũng ghé thăm siêu thị với anh em họ lớn và trà ngọt.

Jennifer Lawrence đã xuất hiện trên ngai vàng xếp hạng ngôi sao nữ cao nhất thế giới vào năm 2015 với số tiền được trả 52 triệu đô la vào năm 2015. “Hunger Games” đã giành được Quả cầu vàng nhiều lần và lọt vào danh sách giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar.

Ngoài ra còn có trà ngọt và cô gái A trong trailer, điều này thực sự rất thú vị. Những cồn cát ngọt gần đây của Trà ngọt cũng rất cao. Ông cũng tham gia vào “Frameste” do Wes Anderson, giám đốc của “Budapest Hotel” đạo diễn. Gần đây, “Framesca” cũng đã phát hành một bản xem trước mới. Thực sự tham gia nghiêm túc vào sự nghiệp. Merrill Stricp cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim mới này, các tác phẩm chính của cô bao gồm “Nữ hoàng Prada” và “Người phụ nữ nhỏ”, v.v.

Chris Evans đã đóng vai nhân vật chính American America trong bộ phim của bộ phim siêu anh hùng của Marvel “Captain America”, đã giành được vô số người hâm mộ. Kate Bracet, người đóng vai nữ hoàng yêu tinh trong “The Lord of the Rings”, cũng sẽ xuất hiện trong “Đừng nhìn lại”. Nhiều tác phẩm trước đây của The Big Devil là rất tốt, và khán giả cũng rất kèno cúp c1 châuuuu 待 u Tôi mong chờ màn trình diễn của cô ấy lần này.