Theo dữ liệu thời gian thực của phiên bản chuyên nghiệp của Ngọn hải đăng, vào ngày 3 giờ chiều ngày 10 tháng 10, bộ phim “Hồ Changjin” được phát hành vào ngày thứ 11, phòng vé tích lũy chính thức vượt quá 4 tỷ, xếp hạng thứ bảy trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc Danh sách phòng vé, vượt qua vị trí thứ năm “Reunion 4: Final Battle” (42,50 tỷ nhân dân tệ) chỉ là vấn đề thời gian. Nhà báo thượng nguồn dựa trên tỷ lệ phòng vé trong phim. Các nhà đầu tư chỉ có thể nhận được khoảng 33%phòng vé. Hơn 250 triệu.

在 , , 长津湖 以 以 以 国庆档 国庆档 , , , , , , , , , , , , , , , 票房 票房 票房 票房 票房 票房Có hơn 20 bản thu âm như tổng số bộ phim Nhật Bản, đây là người chiến thắng lớn nhất trong ngày quốc khánh năm nay.

“Hồ Changjin” là một bộ phim chiến tranh của Xu Ke, Chen Kaige, Lin Chaoxian, với sự tham gia của ba đạo diễn nổi tiếng, và với sự tham gia của Wu Jing và những người khác. Bộ phim tập trung vào Trận chiến Hồ Changjin ở Hoa Kỳ, và kể một câu chuyện cảm động về một công ty tình nguyện trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt để giết kẻ thù và giết kẻ thù một cách dũng cảm và đóng góp quan trọng cho chiến thắng của Chiến dịch Hồ Changjin .

Điều này được hiểu rằng sau khi một bộ phim được phát hành trong rạp chiếu phim, ngoại trừ 5%quỹ đặc biệt phát triển phim quốc gia và hai loại thuế hoạt động cố định là 3,3%, phòng vé còn lại là của nhà sản xuất (bao gồm cả nhà xuất bản) và Nhà hát (bao gồm dòng rạp chiếu phim). Theo tỷ lệ 43:57, doanh thu của nhà sản xuất và tài khoản ròng của nhà hát chiếm 39,4%và 52,2%tổng số phòng vé, tương ứng.

Trong số 4 tỷ phòng chung của “Hồ Changjin”, nhà hát đã đạt 2,088 tỷ nhân dân tệ và nhà sản xuất là 1,576 tỷ nhân dân tệ.

Theo Jiang Dewan, giám đốc điều hành của Bona Group, trước đây đã tiết lộ rằng thang đo đầu tư của “Hồ Changjin” đã đạt 200 triệu đô la Mỹ (khoảng 1,3 tỷ nhân dân tệ).

Tuy nhiên, có báo cáo rằng chi phí 1,3 tỷ đã bao gồm phần tiếp theo “Bridge Bridge” của “Hồ Changjin”. Phóng viên đã thấy trên các phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng rằng sự xâm nhập của “Cầu Shuimen” đã được thiết lập và dự kiến được phát hành vào năm 2022. Và nếu chi phí đầu tư là 1,3 tỷ nhân dân tệ được ước tính, nhà sản xuất “Hồ Changjin” đã kiếm được lợi nhuận 270 triệu nhân dân tệ trong phần đầu tiên.

Tại sao “Hồ Changjin” có chi phí cao như vậy? Điều này sẽ bắt đầu với việc sản xuất “Hồ Changjin”.

Là một bộ phim chiến tranh, dòng sản phẩm phía sau của bộ phim rất mạnh. Mặc dù các ngôi sao dự kiến ​​sẽ thu hoạch thêm phòng vé, nhưng nó cũng làm tăng áp suất chi phí. Đồng thời, các hiệu ứng đặc biệt của bộ phim là rất lớn. Tôi tin rằng khán giả đã xem có thể cảm thấy rằng mỗi khung của bộ phim là “đốt”.

Đạo diễn Huang Jianxin đã từng tiết lộ rằng chiều dài của sự chồng chéo song song đã được tính toán. Đội ngũ đã đạt hơn 460 ngày trong những ngày làm việc. Có hơn 7.000 nhân viên trong giai đoạn đầu của đoàn làm phim, và hơn 12.000 nhân viên được liệt kê tại kết thúc của phụ đề. Các hiệu ứng đặc biệt sau này của bộ phim đã được hoàn thành bởi hơn 80 nhóm hiệu ứng đặc biệt trên khắp thế giới như Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Trung Quốc và Hàn Quốc, Anh và Nga. Vì mối quan hệ dịch bệnh, thời gian chuẩn bị phim là hơn hai năm. Ba giám đốc đã lãnh đạo ba nhóm người, tất cả đều điều phối lịch trình giữa ba nhóm.

Việc quay phim thực tế của bộ phim đòi hỏi rất nhiều màn trình diễn nhóm. Được báo cáo rằng có 3.000 binh sĩ PLA tham gia vụ nổ súng. Cùng với dịch bệnh trong thời gian bắn, chi phí thử nghiệm axit nucleic của toàn nhân viên cao tới 8 triệu.

Theo dự đoán của Ngọn hải đăng, tổng số phòng vé của “Hồ Changjin” dự kiến ​​sẽ đạt 4,5 tỷ, trong khi mắt của Cat đưa ra 5,3 tỷ dự báo, dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến ba vị trí hàng đầu trong lịch sử phim Trung Quốc.

Gần đây, một “sáng kiến” thậm chí bắt đầu lưu hành trực tuyến, nói rằng “Hồ Changjin” với sự tham gia của Wu Jing và phi hành đoàn nên quyên góp tất cả thu nhập phòng vé cho các cựu chiến binh tình nguyện.

Mặc dù lợi nhuận cuối cùng của bộ phim vượt quá 250 triệu, lợi nhuận sẽ được chia sẻ bởi 2 công ty sản xuất hàng đầu, 5 công ty sản xuất lớn và 10 công ty sản xuất chung. Một trong những công ty.

Phóng viên nhận thấy rằng các nhà sản xuất đằng sau “Hồ Changjin” cũng bao gồm Tập đoàn phim Bắc Kinh Bona Co., Ltd., Studio phim của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Huaxia Film Distribution Co., Ltd., China Film Co., Ltd. Co., Ltd., Alibaba Pictures, Trùng Khánh Nhóm, v.v.

Với việc nối lại công việc ở nhiều nơi trong năm nay, ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đã dần bắt đầu phục hồi. Doanh thu và lợi nhuận ròng của nhiều công ty điện ảnh trong báo cáo bán năm 2021 đã tăng đáng kể. Trong nửa đầu năm 2021, trong số 24 công ty điện ảnh và truyền hình đã tiết lộ kết quả của nửa đầu năm, có 5 hoạt động Thu nhập vượt quá 1 tỷ nhân dân tệ. 3.

Tổng phòng vé năm nay sắp vượt mốc 40 tỷ, vẫn rất khác so với 64,149 tỷ vào năm 2019. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của “Hồ Changjin” quốc gia vẫn sẽ diễn ra trong hai tháng cuối năm nay. Khu vực mở ra trong ngành tải ứng dụng ku sòng bạc để làm ấm trở lại.

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao