Đọc cốt lõi

Đi đầu trong sự phát triển và tiến bộ của thời đại như là người đi đầu trong việc tạo ra các bộ phim truyền hình, chiến trường chính của phát triển kinh tế và xã hội là chiến trường chính của sáng tạo và các vấn đề chính mà mọi người quan tâm là một nguồn của kế hoạch chủ đề. Thời tiết lớn của cuộc hành trình.

Không có luật. Gọi một hệ thống khổng lồ với tính cách sử thi và thơ ca, và cũng rất vui khi thấy kiệt tác “nhỏ và đẹp” của thời đại Acura, để thúc đẩy phương pháp sáng tạo thực tế để thúc đẩy năng lượng tích cực, và cũng là tinh thần sáng tạo thực tế của những người đầu cơ, ấm áp, và cuộc sống truyền cảm hứng.

Sử dụng loạt phim truyền hình nổi tiếng của mọi người để kể câu chuyện về những câu chuyện Trung Quốc và mô tả thời tiết của thời đại là những nhiệm vụ chính của các sáng tạo văn học và nghệ thuật trong kỷ nguyên mới và trách nhiệm quan trọng của các nhân viên văn học và nghệ thuật. Đây là một tiêu chí quan trọng để đo lường sự sáng tạo nghệ thuật của các sáng tạo văn học và nghệ thuật có thể chịu được nhiều cửa hàng và đỉnh cao có thể đứng trước sự đánh giá của mọi người và thử nghiệm của thời đại.

Tập trung vào dòng chính của chủ đề, tinh chỉnh các chủ đề và chủ đề trích xuất từ ​​những thay đổi của thời đại, sự tiến bộ của Trung Quốc và tiếng gọi của người dân

Phim truyền hình chủ đề thực tế xuất sắc phải là trái của đất màu mỡ trong thời đại và rút ra dinh dưỡng từ thực tiễn của mọi người. Nhìn lại lịch sử, việc tạo ra bộ phim truyền hình thực sự đã tiếp tục phát triển và trưởng thành với quá trình cải cách và mở ra ở đất nước tôi và sự phát triển của nghệ thuật truyền hình. Với hình ảnh màn hình sống động, ngôn ngữ nghe nhìn sống động và liên tục Khả năng kể chuyện dài hạn, nó đã trở thành ánh sáng và bóng tối của cuộc sống hàng ngày và cảm xúc tâm linh của người dân bình thường. Nhân chứng phản ánh những thay đổi lịch sử và phát triển xã hội của Trung Quốc đương đại.

Hành trình mới trong kỷ nguyên mới là vị trí lịch sử của văn học và nghệ thuật Trung Quốc đương đại. Để nhận ra chủ đề về sự trẻ hóa vĩ đại của quốc gia Trung Quốc, đảng dẫn đầu thực tiễn tuyệt vời của kỷ nguyên mới và hành trình mới, và câu chuyện về sự theo đuổi của người dân về một cuộc sống tốt hơn. Việc xây dựng giảm nghèo, việc xây dựng vành đai và đường bộ, xây dựng nền văn minh sinh thái, sự hồi sinh của các khu vực nông thôn, sự phát triển của khoa học và công nghệ cao, hiện đại hóa quốc phòng và quân đội, sự phát triển của hội nhập quốc gia, đảm bảo sinh kế xã hội và cuộc sống tươi đẹp của mọi người cung cấp không gian sáng tạo nghệ thuật truyền hình rộng rãi. Kể từ Đại hội Quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, những người sáng tạo phim truyền hình đã chú ý nhiều hơn đến những thay đổi của thời đại, sự tiến bộ của Trung Quốc và người dân của người dân để trích xuất các chủ đề, trích xuất chủ đề phát triển và tiến bộ của thời đại là người đi đầu trong việc tạo ra phim truyền hình, và làm cho bậc thầy về phát triển kinh tế và xã hội. Là chiến trường chính của sáng tạo cửa hàng, chiến trường đưa ra những vấn đề quan tâm lớn đối với người dân như một nguồn lập kế hoạch chủ đề quan trọng và thể hiện toàn diện Thời tiết lớn của kỷ nguyên mới và hành trình mới trong kỷ nguyên mới.

Phim truyền hình thực tế đã liên kết chặt chẽ dòng chủ đề chính và giai điệu chính của chủ đề chính, kể một cách sinh động câu chuyện đấu tranh của mọi người về sự khao khát của mọi người về một cuộc sống tốt hơn, và để thực hiện giấc mơ Trung Quốc về sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc. Ví dụ, để kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhiều trong số 40 nhóm nhân vật và câu chuyện Flash được lấy từ đương đại trong bộ phim truyền hình “Lý tưởng Shine China” (Hình ①). Một lời khen ngợi của tuổi trẻ và đức tin. Bộ phim truyền hình “Megam” liên kết các chương Caixin Trung Quốc của tám “Huân chương Cộng hòa” với lịch sử của cuộc đấu tranh của Trung Quốc mới, giải thích tính cách “trung thành, kiên trì, đơn giản” và sự cống hiến của quê hương để phục vụ người dân. Tập trung vào kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, một số bộ phim truyền hình như “The Years of Passion”, “The Earth of Hope”, “The Melody of Endeter”, “Farched”, “Hình ② (v.v. . Tập trung vào kỷ niệm 40 năm kỷ niệm cải cách và mở ra, các tác phẩm của “Dajiang và Big River” và “Thanh niên đẹp nhất”, với những câu chuyện về các nhân vật đại diện trong các thời kỳ và lĩnh vực khác nhau, thể hiện sự phát triển và thay đổi kinh tế xã hội và kinh tế và kinh tế. cộng hưởng.

Tập trung vào các trận chiến quyết định và xóa đói giảm nghèo và hoàn thành một xã hội tốt theo cách toàn diện, có rất nhiều tác phẩm như “Shanhai Love”, “Stone Blossom”, “rất nhiều Coquettish” và “Núi và Núi” và Các tác phẩm khác. Sự kết hợp của các câu chuyện đấu tranh làm nổi bật giá trị của Trung Quốc và tinh thần Trung Quốc. Tập trung vào dịch bệnh viêm phổi do vương miện chống mới, các hoạt động như “cùng nhau” và “cuộc nổi loạn đẹp nhất” là thẩm mỹ tài liệu, và truyền bá kịp thời và hiệu quả tinh thần kháng chiến với thế giới. Các tác phẩm truyền hình này theo nhịp độ của thời đại, nhận thức được các xung nghệ thuật từ nhịp đập của thời đại và đạt được giá trị nghệ thuật trong việc ghi lại thời đại, thời đại viết và tụng kinh.

Tập trung vào cuộc sống nóng, cải thiện chất lượng cuộc sống và xem thực tế của công việc

Bản chất của văn học xã hội chủ nghĩa và nghệ thuật là văn học và nghệ thuật của người dân. Nhu cầu của người dân là giá trị cơ bản của văn học và nghệ thuật. Các tác phẩm chủ đề thực tế tuyệt vời nên được hoan nghênh và gọi là ghế, có tính đến lợi ích xã hội và lợi ích kinh tế, và có thể đánh giá mọi người, đánh giá chuyên gia và kiểm tra thị trường.

Phim truyền hình “Đặt sân thượng” (Hình ③) cho thấy ý nghĩa của những người bình thường để theo đuổi một cuộc sống tốt hơn với “cài đặt nền tảng”, để mọi người có thể thấy giá trị của cuộc sống trong cuộc sống bình thường. Bộ phim truyền hình “Thế giới” (Hình ④) kích thích sự cộng hưởng của khán giả trong đời thực, trở thành một hiện tượng văn hóa quý giá. Khi bộ phim này trở lại cuộc sống thực, hãy chọn đào thẩm mỹ hàng ngày từ quan điểm của lịch sử, và để khởi động một khoảng thời gian dài hạn trong nhiều thập kỷ, để thực hiện số phận của các nhân vật và phản ánh sự biến đổi xã hội và thay đổi để cung cấp đủ không gian Hình ảnh của The Times kể câu chuyện Trung Quốc về “sự trung thực của sự thật, lòng tốt của bản chất con người và vẻ đẹp của sự hòa hợp”, kết hợp hoàn hảo bản chất của mọi người và nghệ thuật. Một ví dụ khác là loạt phim truyền hình “Shanhai Love”, được gọi là các tác phẩm phi thường trong loạt phim truyền hình chủ đề thực tế trong những năm gần đây. Với phong cách kể chuyện đơn giản và căn cứ, một quan điểm ấm áp và tinh tế, nó mô tả những câu chuyện và nhân vật sống động và sống động trên Con đường giảm nghèo, để cho khán giả có sự cộng hưởng đồng cảm mạnh mẽ. Bí mật của thành công của nó là sự siêu việt của thẩm mỹ hàng ngày và cảm xúc cảm xúc chân thành của những người bình thường đã chinh phục khán giả. Có thể thấy rằng khán giả mong đợi rằng việc tạo ra các bộ phim truyền hình có thể nhận ra ống kính là sự thật và toàn diện đối với sự phổ biến của sinh kế của mọi người, suy nghĩ của mọi người và thúc đẩy sự thật và vẻ đẹp của bản chất con người. Điều này đòi hỏi những người sáng tạo văn học phải đi đến cấp độ cơ sở và các ngành công nghiệp liên quan để trải nghiệm cuộc sống nóng bỏng và thực hành đấu tranh của kỷ nguyên mới, liên tục cải thiện khả năng đọc cuộc sống trong cuộc sống trong cuộc sống và liên tục cải thiện chất lượng cuộc sống và Quan điểm thực tế của các tác phẩm.

Phim truyền hình “Quét cơn bão” là một mẫu mực sống động của hành động chống Sự công bằng. Bộ phim truyền hình “Tôi ở trong quê hương” đã đánh vào chủ đề nóng hiện tại của xã hội và viết bản thân và đấu tranh, tình yêu và sự ấm áp của phụ nữ trẻ thành thị đương đại.

Giống như người viết kịch bản của “Shan Hai Khánh”, Wang Sanmao than thở: “Đưa cơ thể anh ta, đi đến cuộc sống bốc lửa, xuyên qua đống người, nhìn thấy độ dày của bát gạo của họ, đọc niềm vui và nỗi buồn giữa những người họ lông mày nó Có thể viết những bộ phim truyền hình chất lượng cao, nóng, sống động, gần gũi với mọi người và phản ánh ý nghĩa thực sự của thời đại. ” và nỗi buồn, và đắm chìm những cảm xúc thơ mộng. Trong cuộc sống rực rỡ của thời đại, Để thực hành sự thật sẽ nhận được phản hồi chân thành từ khán giả.

Kiên trì theo kịp và đổi mới, và sử dụng sức mạnh tốt của thời đại để phát triển một lĩnh vực nghệ thuật mới

Đổi mới là cuộc sống của nghệ thuật, và chất lượng cải thiện là huyết mạch của các tác phẩm văn học. Đối với việc tạo ra các chủ đề thực tế, lựa chọn nội dung phải nghiêm ngặt, việc khai quật ý thức hệ phải là sâu sắc, sự sáng tạo nghệ thuật là điều cần thiết và năng lượng tâm linh, ý nghĩa văn hóa và giá trị nghệ thuật của các tác phẩm có thể được cải thiện liên tục, để văn hóa thẩm mỹ nhu cầu của công chúng ngày hôm nay.

Bộ phim truyền hình “Megal” và “Cùng nhau” dựa trên cấu trúc đơn vị, từ quan điểm của thực tế ngang, nhiều nhân vật và sự kiện điển hình, và thông qua chủ đề thống nhất, nó đã trở thành một kiệt tác của thời tiết lớn trong kỷ nguyên mới. Bộ phim “Đối thủ” của Spy War đã loại bỏ mô hình vốn có của các tác phẩm như vậy trong quá khứ, tập trung vào cuộc sống thực của pháo hoa và nhân loại với âm mưu căng thẳng và nhỏ gọn và đầy đặn và các nhân vật ba chiều, dẫn dắt khán giả Để nhận thức phong cách thực sự của nhân viên an ninh quốc gia. Nó cũng cải thiện nhận thức về an ninh quốc gia trong trái tim chúng ta. Bộ phim hồi hộp “bắt đầu” với bối cảnh mới lạ của chu kỳ thời gian và sự hồi hộp vô hạn của nhiều sự đảo ngược, thu hút chặt chẽ các chủ đề nóng xã hội như lựa chọn cuộc sống và giao tiếp giữa các thế hệ. Khám phá. Tất nhiên, không có luật. Gọi một hệ thống khổng lồ với tính cách sử thi và thơ ca, và cũng rất vui khi thấy kiệt tác “nhỏ và đẹp” của thời đại Acura, để thúc đẩy phương pháp sáng tạo thực tế để thúc đẩy năng lượng tích cực, và cũng là tinh thần sáng tạo thực tế của những người đầu cơ, ấm áp, và cuộc sống truyền cảm hứng.

Cửa hàng của một bộ phim truyền hình thực sự trong một bộ phận, kết nối hành trình phi thường của quốc gia Trung Quốc với sự trẻ hóa lớn, tạo thành câu chuyện Trung Quốc có khả năng cộng hưởng với khán giả. Việc tạo ra các chủ đề thực tế là đặc biệt kiểm tra nhận thức sâu sắc và biểu hiện chính xác của những người sáng tạo cho kỷ nguyên mới. Chỉ những người ở trong nước với đất nước mới có ý thức với vị thế chính trị và sáng tạo cao hơn, với tầm nhìn sâu sắc hơn và tâm trí rộng lớn, tuân thủ sự đổi mới và chọn chủ đề có thể thể hiện tốt nhất những thay đổi của thời đại và tinh thần của Tinh thần Trung Quốc. Hầu hết các hình ảnh màn hình của khán giả và được thế giới công nhận, tạo ra nhiều câu chuyện Trung Quốc hơn với giá trị đương đại của Trung Quốc và quan sát cộng đồng số phận của con người.

Có rất nhiều câu chuyện sống động ở Trung Quốc. Điều quan trọng là kể về khả năng của những câu chuyện Trung Quốc. Việc tạo ra các chủ đề thực tế phải theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng trong kỷ nguyên mới. Người sáng tạo văn học bị đóng cửa trong nhà và dựa vào trí tưởng tượng. Nó sẽ chỉ mang lại điểm yếu sáng tạo và suy nghĩ hời hợt. Không thể đưa ra những việc làm tốt với thịt, máu, nhiệt độ và tình cảm.

Một bản thân văn hóa vững chắc, việc tạo ra bộ phim truyền hình thực tế có thể thúc đẩy mạnh mẽ giá trị và sự quyến rũ độc đáo của nền văn minh Trung Quốc, thể hiện tính thẩm mỹ của Trung Quốc với những câu chuyện Trung Quốc, và thể hiện tính khí tâm linh của người Trung Quốc; tuân thủ hướng của Người dân, phục vụ chủ nghĩa xã hội, tuân thủ tất cả các bông hoa và sự hướng dẫn của hàng trăm trường học. Tuân thủ chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo, việc tạo ra chủ đề thực tế có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khán giả. Nhìn về phía trước để mở rộng liên tục của các lĩnh vực mới cho các bộ phim truyền hình, và những kiệt tác nổi lên liên tục!

(Tác giả của người hâm mộ Zongzheng là thư ký đảng và phó chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ truyền hình Trung Quốc)