Được đạo diễn bởi Zhang Yuyu, bộ phim hài khoa học viễn tưởng Happy Twist “Lone Moon” với sự tham gia của Shen Teng và Ma Li sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 7. Bộ phim hôm nay đã phát hành bài hát quảng bá “Gần đây khó chịu” MV, được hợp xướng bởi Shen Teng, Ma Li, Chang Yuan và Huang Caulun. Bài hát nhảy, và bản thân -Magic đầy bản thân.

Shen Teng Ma Li Changyuan Cai Lun Moon cắm trại

Lửa gây khó chịu của Tucao đầy sự cộng hưởng cao

“Gần đây khó chịu”, được hát bởi Li Zongsheng, Zhou Huajian và Pin Guanyuan, là một tác phẩm kinh điển của Trung Quốc nổi tiếng đã đầy, và anh ấy thật khó chịu.

Trong phim, Shen Teng đóng vai nhân viên bảo trì bất ngờ rời đi trong mặt trăng. Làm thế nào anh ta không thể ở lại trên mặt trăng một mình? Anh ta đã trêu chọc rằng anh ta “quá không chuẩn bị và sẽ bị đọ sức bởi cuộc sống?” Frozen, rắc rối, nhưng dễ thương. Chỉ huy do Ma Li thủ vai trong “Lonely Lunar” là anh hùng, giống như một “người phụ nữ mạnh mẽ ở nơi làm việc”, nhưng mọi người đang chờ cô ấy đưa ra quyết định. Mạnh mẽ, “Thật khó để lấy lại một bản thân thực sự.”

Chang Yuan là một “cậu bé sức khỏe tinh tế”. Cúp cách nhiệt không rời khỏi tay. Những sản phẩm y tế rắc rối nhất là “thức khuya ở tuổi này.” Cho dù bạn có mệt mỏi đến mức nào, bạn cũng không thể lười biếng. Ngay khi Huang Caulun mở, các từ khóa của “khuôn mặt của sếp của bạn, công việc chạm vào cá, cuộn bên trong và rắm” đã khiến nhiều công nhân cộng hưởng dữ dội. Ngay cả trong MV, ngay cả khi điện thoại máy tính đang cắm trại, máy tính không bị bỏ lại, và tình trạng hiện tại của vật nuôi thực sự đã được khôi phục.

Shen Teng Ma Lizi ủng hộ một thái độ lạc quan để làm một chuyên gia chống lại

Trong MV, Shen Teng, Ma Li, Chang Yuan và Huang Calen thường giải thích các bài hát để sống một cuộc sống khác, trong khi buồn bã cho nơi làm việc, vật nuôi, ví, trọng lượng, v.v. .NET cho thấy sự lạc quan của các diễn viên hài, đã mở ra một tiếng cười lớn.

Trong quá trình chữa bệnh và tình bạn vui vẻ, Shen Teng Ma li cũng khiến mọi người gặp rắc rối cho mọi người: “Vì những rắc rối không phân biệt giữa thời gian, chỉ cần nằm xuống và tìm một nơi từ từ. Tốt hơn là nên buông tay.” “Đó là một tâm lý lạc quan.” Một từ xua tan những đám mây trong trái tim, và là một chuyên gia chống lại lạc quan, để cho những rắc rối rút lui, hạnh phúc đến và khiến mọi người mong chờ sự tương tác chéo của mọi người trong phim. Những gì bất ngờ nó sẽ mang lại cho khán giả.

Bộ phim “Mặt trăng đơn độc” nói rằng con người đã giải cứu Trái đất như một tiểu hành tinh, cứu Trái đất và triển khai Kế hoạch Khiên Mặt trăng trên mặt trăng. Thiên thạch đã đến trước. Khi tất cả các thành viên đã sơ tán, nhân viên bảo trì Duguyue (Shen Teng) đã bỏ lỡ thông báo sơ tán của nhà lãnh đạo Ma Lanxing (Ma Li), và một người ngã xuống mặt trăng. Thật bất ngờ, Kế hoạch Yue Dun đã thất bại, và Duguyue trở thành “con người cuối cùng trong vũ trụ”, và bắt đầu cuộc sống của anh ta đã phá vỡ cái lọ trên mặt trăng. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 7 năm 2022.