<điều khiển video = "" controlslist = "gật đầu" chiều cao = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/18/b0/rbabcv_qyekafjmcaaaaaaaaaa77.1920×1080.jpeg" .cri.cn/m00/00/45/rbabdv_qyekaAB2ZBH7WQHFIQCY562.MP4 "TITLE =" "NOWNTY"

Đoạn giới thiệu phiên bản “Thị trấn nhỏ và tình yêu lớn” cho bộ phim “Không thể đi”

Áp phích “năm mới của năm mới” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1, sẽ gặp khán giả vào ngày 15 tháng 1. Bộ phim được đạo diễn bởi Yin Li, và các diễn viên chất lượng như Wu Gang, Wu Yanxuan, Jiang Shan và Guo Tao đóng vai chính trong chất lượng. Áp phích tiếp xúc lần này dựa trên biểu hiện của Wu Gang và Wu Yanxuan, biểu hiện của “mẹ và con”. Đáy là cảnh ấm áp của gia đình tập trung vào năm mới, ngụ ý sự quay đầu của đỉnh cao, và Các nhân vật cuối cùng đã trở về với gia đình dưới sự hướng dẫn của gia đình.

Poster “Chào mừng đến với năm mới”

Đối mặt với những vết nứt lớn của các mối quan hệ giữa các cá nhân nhắc nhở những người hiện đại trong trái tim nhiều hơn

Trong bản xem trước của bản xem trước “Tình yêu của mẹ” trước đó, người mẹ và con trai do Wu Gang và Wu Yanxuan thủ vai đã liên tục giảm, mối quan hệ rất lạnh lùng và gia đình đã có một vết nứt rất lớn. Ma sát và khoảng cách này cũng được phản ánh trong poster của “Năm mới chào mừng”. Áp phích chặn một nửa của “Tâm trí nặng nề” của người mẹ và con trai và kết hợp nó. Cảnh dưới cùng rất mạnh trong nhiều năm. Gia đình đã tập hợp một chiếc đèn lồng đỏ trong tay và xem năm mới với một nụ cười, cho thấy câu chuyện sẽ tối. Áp phích này là tốt bụng và đơn giản, đối mặt với thực tế, và có ý thức mạnh mẽ về cuộc sống, giải phóng một sự ấm áp mạnh mẽ. Bộ phim sử dụng điều này để nhắc nhở khán giả rằng dù trẻ em có đi bao xa, chúng không thể thoát khỏi mối quan tâm của cha mẹ chúng; sức mạnh của tình cảm gia đình không chỉ là sự kết hợp của thời gian và không gian, mà còn cả cuộc hội ngộ bên trong.

Đạo diễn Yin Li đã nói về tình yêu của người mẹ một vài lần và nghẹn ngào để trở lại với tinh thần của tinh thần.

Đạo diễn Yin Li đã từng tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng một số âm mưu trong bộ phim có nguồn gốc từ kinh nghiệm cá nhân của anh ấy; anh ấy đã từng mô tả tình cảm của mẹ mình với đứa trẻ, giống như “một con gà mái già quấn gà bằng cánh, vượt qua nhiệt độ cơ thể và chờ đợi Những chú gà con. Khi tôi lớn lên, con gà mái già thấy rằng cô ấy không còn có thể được quấn trong con. ” “Năm của Never Go” là một cuốn sách gia đình được viết bởi đạo diễn Yin Li cho khán giả, đồng thời, nó cũng là một hóa thạch sống còn lại cho các thế hệ tương lai. Với nhân vật chính Wang Ziliang là người rạch, anh ta mạnh dạn và rõ ràng phơi bày những khó khăn về tinh thần của những người hiện đại: trong 40 năm qua cải cách và mở ra , linh hồn của họ đã bị mất, và họ đã quên quỹ đạo tâm linh của sự trở lại của sự trở lại tâm linh. Đạo diễn đã sử dụng bộ phim để tái tạo vùng đất tâm linh cho khán giả, và kêu gọi trở về quê hương.

Bộ phim sẽ hạ cánh trên điện ảnh quốc gia vào ngày 15 tháng 1 năm 2021.