Đạo diễn và viết bởi Zhou Ziyang, với sự tham gia của Huang Xuan và Yang Zishan, người đóng vai chính, và bộ phim “Biển Đen” đặc biệt của TU đang được chiếu.

Bộ phim sử dụng các thành phố nhỏ và vừa làm nền. Nó kể câu chuyện về Yang Hua (Huang Xuan) và Miao Wei (Yang Zishan) trong ba ngày.

Là giám đốc của cốt truyện thứ hai của Zhou Ziyang, “Biển đen” tiếp tục phong cách thực tế mạnh mẽ của “con thú già”, và mạnh mẽ hơn trong việc thể hiện thẩm mỹ thị giác, và quen thuộc hơn với việc sử dụng các phép ẩn dụ và kỹ thuật tượng trưng.

Tuy nhiên, bộ phim đã không đặt quá nhiều nước kể từ khi phát hành. Phòng vé tích lũy chỉ là 14,6 triệu. Nó ít hơn nhiều so với kỳ vọng thị trường trước đây. .

Trong số đó, một số khán giả nói rằng hình ảnh của thực tế ma thuật trong phim là gây sốc.

Mặc dù lần đầu tiên Huang Xuan và Yang Zishan hợp tác, hai kỹ năng diễn xuất đã trực tuyến, đặc biệt là những cuộc cãi vã dữ dội đã để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả. Sự bùng nổ cảm xúc và kết thúc là rất đúng. “

Tất nhiên, một số khán giả nghĩ rằng bộ phim quá chán nản. Tất cả những điều không may trong phim đều được chất đống, nhưng họ chỉ ở trong sự xuất hiện, không thể hiện những biểu hiện sâu sắc hơn, và phần cuối của cốt truyện quá kubet88 Kim Hasty cảm giác như một cái đuôi rắn đầu hổ, khiến khán giả khó chấp nhận nó.

Nói chung, “Biển đen” tập trung vào cuộc sống thực, tập trung vào chủ đề nóng của hiện tại và tích hợp hình ảnh siêu thực trong cốt truyện, mang lại nhiều suy nghĩ hơn cho khán giả. Nhưng đồng thời, trong bộ phim ngắn 102 phút, mâu thuẫn giữa quá nhiều thực tế và siêu thực đã được tổng hợp, khiến bộ phim đầy tranh cãi, và phòng vé và truyền miệng cuối cùng là nghèo.