Gió liên hệ với Luoyang “với sự tham gia của Qian đã dần dần đến cuối cùng. Mặc dù bức màn của con đường mùa xuân và mùa thu đã được tiết lộ dần .

Lễ đèn lồng ngay lập tức liên quan đến vụ việc

Shendu sắp mở ra buổi lễ đèn lồng. Vào đêm của buổi lễ, nhiều người lưu vong đã vào thủ đô của các vị thần, và những người đưa họ vào thành phố chính xác là con ngựa tre màu xanh lá cây của Wu Siyue và Li Beiqi, người cũng là người bảo vệ nội bộ. Tin rằng đó thực sự là Li Beiqi, nhưng với sự sâu sắc của cuộc điều tra, anh bất ngờ thấy rằng mình đã thông đồng với con đường mùa xuân và mùa thu, và những cảm xúc sụp đổ và cảm xúc đáng kinh ngạc xuất hiện trong trái tim của Wu Siyue. Wu Siyue đã đi đến Granary để tìm nhưng bị Li Beiqi bắt cóc, người đã chuẩn bị. Là một sức khỏe nội bộ Yuehua Junwu Si Yue, anh ta không gặp nguy hiểm, và anh ta đã bình tĩnh nhanh chóng. Anh ta đã trốn thoát thành công với cái tù bằng đầu. Đứa trẻ đề cập. Sự yếu đuối của Song Qian về sự suy luận buồn ngủ và nguy hiểm của Wu Siyue trong nguy hiểm. Cho dù đó là giai điệu hay biểu hiện, mọi người đều có thể cảm thấy một cảm xúc thực sự, có gần hơn với khán giả và vai trò của vai trò. Khoảng cách.

Yun Mi Fogm, Mooni Moon để tìm con đường ánh sáng trong gió và mưa

Sương mù trong chính phủ y tế nội bộ đã tăng lên. Đây là nơi quen thuộc nhất để Wu Siyue trở nên xa lạ. Nhưng ngay cả khi cô ấy bị người dân ở gần cô ấy phản bội, Wu Siyue sẽ không thay đổi các nguyên tắc trong trái tim cô ấy. Tất cả những lời buộc tội, hiểu lầm, khủng hoảng, bất bình và mang tất cả các trách nhiệm, và không thể nhận được, chỉ vì ý định ban đầu của người dân trên thế giới.

“Gió tăng Luoyang” sẽ mở ra kết thúc thành viên vào tuần tới. Wu Siyue cũng sẽ tìm thấy một sự thật phức tạp hơn. Khi bằng chứng sắp tới, Wu Siyue sẽ chọn như thế nào? Ngày mai sẽ tiếp tục lúc 20:00 ngày mai.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)