Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 10. Vào ngày 12 tháng 10, do đạo diễn của Zhongzhong và Jiang Jizheng, Zhang Meng và Xia Rui được sản xuất bởi Zhang Meng và Xia Rui , Wu Qian, Qin Junjie đóng vai chính, Yang Bingzhuo, Sun Yining, Li Jiajie, Xia Zhiyuan, Liu Dan và Liu Yiwei đóng vai chính trong buổi khai mạc.

Chụp ảnh

Vở kịch đặt nền tảng của câu chuyện trong các thành phố hiện đại. Ba mươi nhà thiết kế đồ nội thất mới nổi Mùa hè (Wu Qian), bắt gặp chủ sở hữu và bạn bè cũ Xu Zehao (Qin Junjie), văn phòng thiết kế, dưới cuộc tấn công của Xu Zehao, bạn trai hiện tại Guan Xin (Yang cảm xúc của Bingzhuo bắt đầu lắc lư; Mặt khác, Guan Xin gặp “Chị” Kubet Doan KQXSMB lu XI (Li Jiajie), người đã ở trong trại trẻ mồ côi trong nhiều năm. Hai người có mối quan hệ mơ hồ. Một loạt các câu chuyện tình cảm sắc bén dần dần mở rộng xung quanh cuộc sống và công việc của phụ nữ thành thị 30 tuổi.

Ngoài việc nói với chế độ hòa hợp với đàn ông và phụ nữ thành thị, tập phim cũng sẽ bắt đầu từ quan điểm của phụ nữ, tập trung vào các vấn đề cảm xúc mà phụ nữ thường gặp phải bởi phụ nữ trong thành phố.

Trên bản đồ -site

“Mùa hè tình yêu” tập hợp các đội hình chính như Yu Zhongzhong và Jiang Jizheng. Đạo diễn Yuzhong đã đạo diễn các bộ phim truyền hình và phim truyền hình được yêu thích như “Half Honey and Half and Half bị thương”, “Sword và Lingshan”, “Dear, Princess Bệnh”, “Fox’s Summer”. Đạo diễn Jiang Jizheng từng làm hướng dẫn nhiếp ảnh trong bộ phim truyền hình và truyền hình “Three Lives, ba dặm và mười dặm hoa đào”, “Smile with a Smile”, “Fall Fall In The Wind”, “Shogunate” và “Two Pet Pet Người vợ lẽ 2 “.

Trên bản đồ -site

Về các diễn viên, Wu Qian và Qin Junjie đã hợp tác để đóng một cặp đàn ông và phụ nữ cũ. Trước những lựa chọn tình cảm, loại tia lửa mà họ sẽ gặp phải sẽ là một điểm nổi bật của tập phim. Về sự tham gia của sự tham gia, Liu Dan, người đã đóng vai Ye Meili trong “Nhà chọc trời”, sẽ đóng vai người mẹ mùa hè Wu Yun trong vở kịch; Liu Yiwei, người đã đóng vai cha của Zhu Weijiao trong “Bầu trời của chú chó gió”, sẽ chơi một đạo diễn tài liệu Jianmin trong vở kịch. Essence

Hiện tại, vở kịch được chính thức tham gia vào một buổi quay căng thẳng và sẽ được phát trên video Tencent.

【Chỉnh sửa: Su Yiyu】