“Shengdan Jingtu xấu xí, Kungao Hu Lanter.” Vào lúc 7:30 tối ngày 29 tháng 6, Lễ hội Opera Sichuan thứ năm đã chính thức mở màn tại Trung tâm Nghệ thuật Opera Sichuan Chong Khánh và hát Lively. Đây cũng là lần đầu tiên Lễ hội Opera Tứ Xuyên đã hạ cánh trong Trùng Khánh, nơi diễn giải cùng một nguồn gốc của văn hóa Bashu và kết nối máu.

“Chuanjiang”

Đêm đó, một “Chuanjiang” tươi sáng đã khởi động buổi biểu diễn, và sau đó 9 bộ phim truyền hình Trung Quốc “Giải thưởng Blossom”, bao gồm Xiao Demei, Wu Xi, Sun Yongbo, Jiang Shumei, Wang Yumei, Huang Ronghua Hồ “,” Grey Lang Ji “,” Ask Palace “,” Dream of Dreams “,” liền mạch “,” Yang Hanxiu “,” Capture Cao “và giải thưởng” Giải thưởng Blossom Plum “khác.

“Red Meiji · Tour Lake” (Kunqiang)

Phần “Grey Lang Ji”

“Hỏi cung điện xổ s 病 miền bắc 23

Phần “Giấc mơ quần áo”

Phần lựa chọn “Boys”

Phần lựa chọn “Vàng”

Phần lựa chọn “Bin Red”

Cụ thể, Chen Zhilin, người chiến thắng trong “mận thứ hai”, đã chọn “Yizhou” và bộ phim truyền hình Trung Quốc “Người chiến thắng Plum Blossom” Tie Mei “The Interpulent People đã cười” như một màn trình diễn đêm chung kết.

“Năm người lục địa mỉm cười”

Bữa tiệc đã kết thúc, và bài hát “The Inami Sichuan Opera” tập trung cho thấy các kỹ thuật của tay áo nước Opera Sichuan, thay đổi khuôn mặt, hỗ trợ, cánh có cánh và hạt.

“Drunk Tichuan Opera”

Người có liên quan phụ trách Nhà hát Sichuan Trùng Khánh nói rằng Lễ hội Opera Sichuan là một sự kiện lớn trong ngành kịch Tứ Xuyên. Đây là một bữa ăn lớn của văn hóa.

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao Nhiếp ảnh Ju Zhiqin