Báo (Phóng viên Qiu Wei) Chương trình tài liệu lửa truyền cảm hứng cho giới trẻ “Chúng tôi là người dũng cảm tiến lên” gần đây đã kết thúc trên truyền hình vệ tinh Hunan. Người dân và người dân phục vụ quần chúng có tình cảm sâu sắc, và thông qua các trường hợp thực sự và đa dạng, kiến ​​thức an toàn phòng cháy là gửi đến hàng triệu hộ gia đình.

“Chúng tôi là những người dũng cảm r 往 ng Bạch Kim Soi Cầu Miễn Phí ” Chọn Trạm cứu hộ lửa Takahashi, Trạm cứu hộ lửa Đảo Moon và Trạm cứu hộ LU Shanmen tại Changsha là “mảnh vỡ”, năm ” Tình nguyện viên tuyên truyền lửa “và lính cứu hỏa ăn, sống và trải nghiệm cùng một trải nghiệm. Giai đoạn thứ mười hai của chương trình thâm nhập vào cộng đồng, bệnh viện, trường học, đường phố, tàu điện ngầm, bước chân, “trận động đất” và nhiều kịch bản cứu hộ khác để thực hiện “Bài học đầu tiên về phòng cháy chữa cháy của trường” cho các học sinh ở các độ tuổi khác nhau và tham gia hàng triệu hộ gia đình Để điều tra những nguy hiểm ẩn giấu. Nó cũng phổ biến sự phổ biến của kiến ​​thức phòng cháy chữa cháy cho người già nông thôn, những đứa trẻ bên trái, phụ nữ sống một mình và khiếm thính, và giúp đỡ hiệu quả “cuộc chiến lửa quốc gia”.

Các cảnh giải cứu tuyến trước với các điều kiện khác nhau cũng đã chứng kiến ​​thế giới. Điều đáng nhớ nhất trong số này là sự kiên nhẫn và dịu dàng được báo cáo bởi các nhân viên cứu hỏa cho quần chúng, đặc biệt là các nhóm có hoàn cảnh khó khăn, và họ cũng nhận được lòng biết ơn và thờ phượng.