Hu Xianyu

Đặc sản của những người đàn ông và phụ nữ nghệ thuật biểu diễn -những người đàn ông và phụ nữ nhìn xuống nhau là những nhân vật gần như đẹp trai và vượt trội. Không có gì tốt nhất để trông tốt.

Hu Xianyu gần đây đã giảm 15 pounds, và anh ta đã nhảy từ phần hài hước của hành động như một vị thần nam cao cấp. Từ sữa đến một anh chàng đẹp trai, anh ta đánh vào trái tim của hàng ngàn cô gái. Toàn bộ mạng lưới đã bùng nổ. có thể tồn tại.

Guan Xiaotong, bộ xương lớn không có lợi thế về khía cạnh mỏng, vì vậy cô chỉ có thể ở mức tối thiểu hơn người bình thường, vì vậy cô thích ăn từ thức ăn, và những bữa ăn nhẹ và chất béo đang ở đây. Và trở thành công thức của guan để mọi người bắt chước! Cô ấy là người sành ăn bị trì hoãn bởi diễn xuất!

Lu Tingyu đã mỏng manh trong mắt mọi người, nhưng chúng tôi phải ngưỡng mộ sự nghiêm ngặt của showbizure trong ngành giải trí. Cô ấy vẫn đang ăn các bữa ăn tập thể dục trong các vlog gần đây. Họ giảm cân khi làm việc chăm chỉ, Lu Tingyu không quên tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp. Cô ấy cũng được chia thành Kucasino Live trong video. Mọi thứ với hạnh phúc, ấm áp và dễ thương.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Guan Xiaotong

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lu Tingyu

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)