Tin tức trực tuyến quốc tế: “Tôi đã chọn bài hát này bởi vì sẽ có một số người bạn làm việc tuyệt vọng để nhấn những lời của sức khỏe đằng sau nó. Với tiếng hát, khu vực Barrage của Youku trượt qua các tác phẩm và dòng của anh ấy, “Xiaobao và Kangxi”, “Cá nhỏ và hoa không có gì”, “Qitian Dasheng Sun Wukong”, “Liangfeng có niềm tin, mùa thu và không trăng” … Một số thế hệ của mọi người giống như nước.

Hình ảnh của Zhang Weijian

Đây là “Đập ánh sáng! “Giai đoạn đầu. Như một chương trình đa dạng vào cuối năm, “Đập ánh sáng! Đạt được vỡ với truyền miệng. Chương trình tập hợp 21 nghệ sĩ nam. Một khi xuất hiện, nó cho thấy một cấp độ sân khấu tuyệt vời, vận động giá trị tích cực và năng lượng cảm xúc nhân văn khổng lồ. Dữ liệu công cộng cho thấy rằng kể từ khi chương trình được phát sóng, nó đã liên tiếp trở thành giải vô địch như ảnh hưởng của Weibo Variety Show, Ngọn hải đăng, Eye Cat và Blue Eagle.

Phong thái và “cuộc họp một lần nữa” của các nghệ sĩ người cao niên không chỉ đặt ra một làn sóng ký ức, mà còn khiến khán giả ấm áp vì sự tôn trọng của họ. Wu Zhenyu hát “Thời gian bị lãng quên” và ngồi trên ghế sofa trong bộ đồ trắng lúc đầu. Các máy hát chảy, khiến cư dân mạng cảm thấy “Wu Zhenyu, tuổi trẻ của tôi” “Đây là hương vị của sự định cư sau thời gian.” Khi Zhang Weijian nhìn thấy sự căng thẳng trong đôi mắt của Chaser Liu Ye, anh ta đã hành động trên vai bên kia Cách Đạoh Baccarat và khuyến khích anh ta “tiến về phía trước với một trái tim”, làm nổi bật sự chạm vào sâu hơn của Khán giả: “Chúc mỗi người trong chúng ta có thể gặp một người anh tốt như vậy.”

Việc theo đuổi ánh sáng đến từ các lĩnh vực đa dạng và có kinh nghiệm khác nhau trong cuộc sống, nhưng “sức mạnh” là chúng có từ khóa. Zhou Xiaoou, ca sĩ chính của ban nhạc trước đó, đã mang “Love Me”. Sau nhiều năm kết tủa, nó thậm chí còn cho thấy sự hấp dẫn của việc hát và kích hoạt điệp khúc của khán giả. Vũ công Zhang Aoyue biểu diễn “tình yêu đam mê”, giọng nói của cô là tình cảm và thấp, và điệu nhảy rất mạnh mẽ và thanh lịch. Xu Zhixian, người đã trở thành một “con ngựa đen” trong số đầu tiên, và tác phẩm giai đoạn đầu tiên “Rainism”, được các cư dân mạng Douban đánh giá là “một màn trình diễn có thể hét lên khi bạn nghĩ.” Wu Jahao thêm các bước không gian như bước không gian, và giọng nói của anh ấy rất phong phú về từ tính. Khán giả của khu vực Barrage được ca ngợi “Gia đình được gọi là một nghệ sĩ, và cảnh hát và nhảy trực tuyến.”

Người yêu “Người tình thân mật” của Zhang Aoyue

“Đang theo đuổi ánh sáng! Cũng ảnh hưởng đến trái tim của người dùng ở nước ngoài. Chương trình được phát sóng đồng thời trên YouTube trên toàn thế giới và ra mắt phụ đề như tiếng Anh, tiếng Nga, Thái Lan, để trình bày giải trí Trung Quốc cho thế giới. Khán giả ở nước ngoài quan tâm đến những người chơi mà họ quen thuộc, nhưng dần dần thu hút mức độ sản xuất và sản xuất chương trình: “Tôi chủ yếu cho Dimah. Nhưng với sự hiểu biết về những người tham gia, tôi đang đắm chìm trong vai trò của họ, đặc biệt là những người mắc phải Các tiền thân được tôn trọng cung cấp các đề xuất cho các thế hệ khác. Tôi hy vọng chương trình này có thể giúp họ đạt được ánh sáng khó theo đuổi. “

Khu vực bình luận ở nước ngoài cũng hình thành “Đập ánh sáng!” 》 Không khí mang tính bước ngoặt độc đáo: “Lời chào từ Peru”, “Lời chào từ Pháp”, “Lời chào từ Uruguay”, “Lời chào từ Thái Lan”, “Lời chào từ Hoa Kỳ -Florida … Khi bạn đến, khán giả cũng sẽ nhấp vào Khen ngợi: “Cảm ơn phụ đề của Youku” “Bạn vẫn có thể học tiếng Trung.”

Một số khán giả YouTube đánh giá hình ảnh thú nhận

Phó chủ tịch YOUKU, “Đập ánh sáng! “Kế hoạch chung XI Zhiqiang nói rằng chương trình này đã được người dùng trong và ngoài nước đón nhận, và bắt nguồn từ giá trị sâu của năng lượng tích cực. “Những màn trình diễn tuyệt vời, ký ức giết chóc và sự dịu dàng giữa mọi người có thể học hỏi từ sức mạnh của việc tham gia vào thực tế.” Ông nói. Nó được báo cáo rằng “theo đuổi ánh sáng! Nó được sản xuất bởi Youku và phương pháp truyền hình vệ tinh phương Đông. Tập trung vào cốt lõi tâm linh của “theo đuổi ánh sáng và vinh danh The Times”, cài đặt chương trình là năm cống nạp thường được trả lương cho hiệu suất chủ đề, là ánh sáng của cuộc sống đối với cuộc sống đối với cuộc sống bày tỏ lòng kính trọng với tinh thần của tinh thần thể thao, máu của người dân của người dân và cống nạp cho Trung Quốc. Thăm dò tinh thần của không gian.

Các cựu vận động viên đội bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc, Đặng Yaping, người chiến thắng trong bóng bàn bóng Grand Slam, cho biết, “21 nghệ sĩ, đặc biệt là thế hệ nghệ sĩ cũ dám ra khỏi vùng thoải mái và chấp nhận một thử thách mới, phản ánh dám thách thức thử thách và không sợ khó khăn. Tinh thần của. “