Khi các bộ phim khác và loại phim tương tự bận rộn với các đội hình lớn và những cảnh lớn, Zhang Yimou dám xóa bỏ sự phức tạp trong bộ phim mới “Sniper” và cân nhắc nhẹ.

Câu chuyện bộ phim rất đơn giản. Dựa trên chiến dịch “súng lạnh và pháo lạnh” trong cuộc chiến kháng chiến với Hoa Kỳ và viện trợ, nó kể câu chuyện về một đội bắn tỉa trong đội quân tình nguyện chống lại đội bắn tỉa ưu tú của Hoa Kỳ. Lần này, Zhang Yimou lên đường từ Micro -micro -start, và sẽ nhìn vào một góc nhỏ trên chiến trường. Đó là về cách một trận chiến vô danh xảy ra ở góc này. Cảm xúc đang di chuyển.

Nhìn vào bản lý lịch sáng tạo của Zhang Yimou, anh ấy luôn chú ý đến câu chuyện, đặt “đẹp mắt” ở vị trí ưu tiên, để khán giả có thể nhìn và hiểu, và sau đó là phong cách và biểu hiện chủ đề âm thanh. Bởi vì điều này, các tác phẩm của Zhang Yimou đã có được khán giả rộng hơn. “Sniper” lần này cho cái nhìn trực tiếp nhất về “nhìn tốt”. Trong hơn chín mươi phút của bộ phim, bộ phim hiểu được sự cố “Làm thế nào bắn tỉa đang chiến đấu”. Sự tàn ác của chiến tranh và trận chiến tuyệt vời được thực hiện một cách sinh động trong phim.

Tình huống chiến trường rất phức tạp, và không dễ để xem xét cả hai bên. Nếu bạn muốn thực hiện một trận chiến rõ ràng, không dễ, chưa kể nó là tốt. Cốt truyện của “Sniper” được thực hiện chặt chẽ xung quanh nhiệm vụ “đưa các đồng chí từ chiến trường”. Cốt truyện nhỏ gọn và trong một lần đi. Nó duy trì sự hồi hộp và căng thẳng từ đầu đến cuối.

Cả hai bên của trận chiến là những tay súng kỳ diệu. Khi họ bị phơi bày, họ có thể phải chịu sự đứng đầu của đối thủ. Trong hình thức này, họ không chỉ can đảm, mà còn là sự khôn ngoan. Vì lý do này, dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo đội Liu Wenwu, lớp thứ năm tiếp tục thay đổi chiến thuật và phải trả giá nặng. Lúc đầu, hạng thứ năm dự định đàn áp hỏa lực của kẻ thù và cứu người, nhưng nhận thấy rằng hỏa lực của kẻ thù đã hung dữ hơn; sau đó người lính Fatdun đã cố gắng mang theo một rào cản như một rào cản để làm cho một kẻ sáng sủa, nhưng nó đã bị phá vỡ bởi Kẻ thù và hy sinh mạnh mẽ. Sau đó, lớp thứ năm đã cố gắng xúc đất để quyến rũ vị trí phơi nhiễm của kẻ thù và các phương pháp khác. Trong quá trình này, Liang Liang phải hét lên và để anh ta giữ nó. trong một cơn cực khoái về cảm xúc và nhịp điệu. Dựa vào “cuộc khủng hoảng lớn” chạy qua bộ phim và “cuộc khủng hoảng nhỏ” từng người khác, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả từ đầu đến cuối, khiến họ cảm thấy lo lắng về số phận của năm – Lính nhóm. Vào cuối bộ phim, chỉ còn lại một người lính trong lớp thứ năm. Người anh hùng cô đơn và kẻ thù mạnh nhất đã ra mắt “Xe tăng chiến đấu đơn”. Với sự khéo léo phi thường và ý chí ngoan cường, họ đã giành chiến thắng cuối cùng và để Khán giả cảm xúc.

Về mặt tạo ra nhân vật, “Sniper” đã đạt được tập thể từ tập thể. Lớp thứ năm là một nhóm bắn tỉa, phản ánh sự cống hiến anh hùng của tuổi trẻ của họ cho quê hương. Nhưng trong lớp thứ năm, hình ảnh của mỗi người lính cũng khá sống động. Người lãnh đạo đội do Zhang Yu thủ vai có lòng can đảm, âm mưu, tình cảm và sự công bình. Một số người lính trong lớp là người thân của anh ta, một số là những người bạn đã đưa từ quê hương của anh ta đến chiến trường, một số người học việc mà anh ta dạy bằng một tay. Vai trách nhiệm đưa họ về nhà. Người lính da Yong, khẩu súng rất tốt, nhưng tâm lý dễ vỡ hơn. Khi chứng kiến ​​các đồng chí của mình -in -Mars từng người một, nước mắt của anh ta không dừng lại, nhưng anh ta trở nên mạnh mẽ, và cuối cùng đã trở thành một anh hùng bắn tỉa bằng thép fb88up . Zhang Yimou dám sử dụng đội ngũ nhân dân mới, hình ảnh của các diễn viên được chọn rất đơn giản và sống động, và giải thích sự anh hùng và không sợ hãi của quân đội tình nguyện và sự giải thích tâm linh của đất nước về đất nước.

Chân dung bộ phim của các tướng khác cũng được thực hiện tốt. Họ đã không cố tình lùn hoặc làm suy giảm đối thủ của họ. Thay vào đó, họ phù hợp với chúng tôi, điều này cũng làm nổi bật sự anh hùng và vĩ đại của quân đội tình nguyện. Ngoài ra, bộ phim cũng cho thấy một màu sắc mạnh mẽ. (Yuan Yuner)