CCTV News: Hôm nay (ngày 10 tháng 11), Cơ quan Cơ quan Văn hóa Nhà nước đã tổ chức một cuộc họp báo về tiến trình của các dự án lớn ở “Trung Quốc khảo cổ” ở Bắc Kinh, đã công bố những thành tựu mới nhất và tiến bộ của Khảo cổ học Yinxu và nghiên cứu Oracle.

Yinxu nằm ở thành phố Anyang, tỉnh Hà Nam. Đây là nơi thủ đô của triều đại Thương quá cố. Một số lượng lớn đồng, sản xuất xương, sản xuất gốm, Nghĩa trang sống và sống được tìm thấy trong khu vực hội thảo ngành tay tay Handi. Khu vườn ao rộng lớn được tìm thấy ở quận Zongmiao của Cung điện Xiaotun, với diện tích hơn 60.000 mét vuông. Ngoài ra, các quận phía đông và phía tây của quận Wangling đã được tìm thấy và xác nhận rằng mỗi bữa ăn xung quanh. Các trang web Xindian, Đạo giáo và Shaojiazhuang xung quanh Yinxu đã tìm thấy một số lượng lớn các di tích như các công cụ và địa điểm của xưởng đồng, và địa điểm của ngôi nhà.

Theo hội nghị, việc phát hiện ra lời tiên tri của Yinxu đã trực tiếp xác nhận sự tồn tại của triều đại “Thy” trong hồ sơ lịch sử cổ đại và giới hạn trên của lịch sử thư Trung Quốc là khoảng một nghìn năm trước. Tong Link Vao 188bet trên thông tin về mặt trời và mặt trăng được ghi lại bởi Oracle, điều này chứng minh rằng người dân Yin đã thành thạo chu kỳ thiên thể mặt trời và mặt trăng, có ý nghĩa lớn đối với sự gián đoạn của Oracle.