Vào ngày 28 tháng 9, hai tập cuối của bộ phim “One Cut Faghua” trong cuộc phản công “One Cut Cuthua” đã mở ra trận chung kết. Sau khi Jiang Mian Sheng đã phản bội Su Peiyao, hai người có thể trở lại tốt không; đối mặt với hội nghị quần áo phổ quát phi thường, cho dù Lu Yuanzhi có thể biến Tide và gây áp lực cho khán giả … tập phim không chỉ tiếp tục cuộc xung đột câu chuyện và hồi hộp đến cuối cùng Khoảnh khắc, nhưng cũng không có nỗ lực nào để dành nỗ lực không có nỗ lực cho thấy một chương trình Cheongsam tuyệt đẹp, điều này khiến nhiều khán giả không thể quên trong một thời gian dài sau khi xem nó. Ngoài việc trình bày chất lượng của nhiều khía cạnh, bộ phim cũng cho thấy những cảm xúc quốc gia thúc đẩy văn hóa truyền thống và sự tự tin về văn hóa. Nhiều điểm nổi bật được ca ngợi rộng rãi bởi cư dân mạng.

Mâu thuẫn mở rộng sự kết thúc của quyền sở hữu bụi và cảm xúc khiến khán giả phỏng đoán

Trong cốt truyện mới nhất, Jiang Mochi chọn hợp tác với người Nhật để hợp tác với người Nhật và Lu Yuanzhi, cùng anh em Lu Yuanzhi, người không có gì để nói về quá khứ, khiến khán giả đau khổ. Đồng thời, sự kết thúc của cuộc sống muộn của Jiang đã bị quyến rũ bởi sự không biết của con đường, và anh ta đã mất lựa chọn để phản bội vợ Su Peiyao, khiến nhiều khán giả đặc biệt chú ý đến sự phát triển tiếp theo của cuộc hôn nhân của Jiang Yao. Mặt khác, các công ty quần áo Nhật Bản đã cố gắng nhuộm ngành công nghiệp may đo ở Bắc Kinh. Để ngăn chặn âm mưu của Nhật Bản, Lu Yuanzhi cần đưa ra những tác phẩm tuyệt vời tại Hội nghị Trang phục Thế giới và chứng tỏ bản thân bằng sức mạnh. Ngoài ra, cảm xúc của Zhao Lijun sau khi từ bỏ Lu Yuan cũng là một kỳ vọng rất nhiều về cư dân mạng.

Gần cuối, cốt truyện của “One Cut Faghua” vẫn còn trực tuyến. Cuối cùng, cho dù đó là thành công của sự kết thúc của dòng sông, hay Lu Yuanzhi nổi bật tại Hội nghị trang phục thế giới với Cheongsam mới. rằng “cốt truyện nhìn thấy trái tim của mọi người.”

Sau một thời gian trong “một người Cuthua”, với một kịch bản vững chắc, những nhân vật đặc biệt và đầy đặn, và dòng tình cảm của tình yêu và sự vướng mắc ghét, nhiều khán giả đã trở thành “nước máy”, khiến khán giả thảo luận về cốt truyện hoặc sự thôi thúc bản cập nhật. Đằng sau điều này có liên quan nhiều đến nhà biên kịch nổi tiếng Zheng Wanlong. Zheng Wanlong đã tham gia vào tác phẩm của nhà biên kịch của các bộ phim truyền hình cổ điển như “Desire”, “Thủ tướng Liu Luo Pot”, “Iron Roole Copper Ji Xiaolan”. /b> là tuyệt vời.

Các diễn viên trẻ đã trả lời diễn xuất để đáp lại diễn xuất và đặt câu hỏi.

So với sự nghi ngờ của thế hệ diễn viên mới trong những ngày đầu của chương trình phát sóng, “một người Cutghua” đã nhận ra danh tiếng trong nửa sau của cốt truyện, và nhiều khán giả đã nhận ra và đánh giá cao màn trình diễn của những người đàn ông và nữ anh hùng trẻ tuổi.

Như nhà sản xuất Wang Xudong đã nói, “Opera Opera Bones và các diễn viên trẻ có phong cách hiệu suất khác nhau. Sự bất tài này có liên quan đến kinh nghiệm, cũng liên quan đến sự khác biệt giữa nhận thức về hiệu suất của hai thế hệ.” Zhang Chenguang, Liu Peiqi và các bộ phim cũ khác đã tích lũy trong nhiều năm kỹ năng diễn xuất, bao gồm Zhang Haowei, Gai Yixi, Hong Yao, Zhao Yuanzhang và các diễn viên trẻ khác. Giai đoạn đầu, và nó không liên quan nhiều đến khán giả. Khi cốt truyện mở ra từng người một và nhân vật đã trải qua sự phát triển, việc giải thích các diễn viên trẻ cuối cùng đã đạt được sự đồng cảm và tần suất tương tự với khán giả.

Được biết, trong quá trình quay phim, Zhang Haowei, người đóng vai Lu Yuanzhi, đã yêu cầu giáo viên diễn xuất bằng lời nói và câu để điều chỉnh các chi tiết của các dòng. Gai Xixi, người đóng vai Corning, và Hong Yao, người đóng vai Jiang, thường bắt đầu diễn tập tại hiện trường, và ngay cả Hong Yao vẫn đắm chìm trong vai trò của vai trò trong cảnh cuối cùng. Các diễn viên trẻ đã âm thầm hành động để tuân thủ các bài đăng của riêng họ, bắt gặp bộ phim truyền hình cũ của bộ phim truyền hình cũ, và cố gắng hết sức để giải thích sự quyến rũ của nhân vật.

Sự khéo léo của quần áo là khéo léo để phản ánh sự theo đuổi chất lượng

“Một Cuthua” dựa trên nền tảng của câu chuyện vào cuối nhà Thanh và sự khởi đầu của Cộng hòa Trung Quốc. Nó cần trình bày các đặc điểm của thời đại của các thời kỳ khác nhau. Đồng thời, câu chuyện sử dụng Bắc Kinh và Thượng Hải tại thời điểm đó là một giai đoạn quan trọng. Hiệu quả của trình bày trực quan cung cấp các yêu cầu cực kỳ cao. Theo Wang Xudong, 70%số tiền của vở kịch được sử dụng để sản xuất. Cho dù đó là ngôn ngữ ống kính với hiệu ứng ánh sáng và bóng tuyệt vời và tính khí cổ, mỗi chiếc Cheongsam tùy chỉnh được làm việc tinh xảo và phản ánh thẩm mỹ phương Đông, hoặc được xây dựng ở Hengdian , hoặc được xây dựng tại HEngdian 13.000 mét vuông của Baijia, Su Jiayuan và các đường phố hutong xung quanh, sự xuất sắc của tất cả các khía cạnh của sản xuất được đảm bảo để đảm bảo rằng vở kịch cho thấy cảm giác đầy đủ về chất lượng.

Truyền miệng đến từ chất lượng, và chất lượng đến từ thái độ. Sự khéo léo của “một người Cuthua” có thể nhìn thấy đối với mắt thường, và danh tiếng tốt là rõ ràng đối với tất cả. Sau năm năm từ việc đánh bóng kịch bản đến khi ra mắt, nó đã trải qua những khó khăn khác nhau. Truyền thuyết phản công của Luo Yuanzhi trong vở kịch. Đội sáng tạo chính theo đuổi việc xây dựng một món ăn có giá trị phản ánh sự kiên trì của một tinh thần chuyên nghiệp và cảm giác của sự khéo léo. Mặc dù “một người Cutghua” đã kết thúc, nhưng vẫn đáng để sống lại tất cả mọi người.