Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, Phim Siba, và Thanh niên và Thanh niên, do Zhi Lei, bộ phim truyền cảm hứng trang phục “Jianan Biography” với sự tham gia của Zeng Shunzhen và Ju Jingying đã chính thức kết thúc. Thông qua cách giải thích cảm xúc, Zeng Shunzhen đã mang đến cho khán giả một vai trò chung của lòng trung thành và hào hiệp, và tạo ra vô số người hâm mộ cùng một lúc. Nhân dịp trận chung kết, anh cũng ban hành một lời chia tay dài cho Li Qian. Anh đầy hoài niệm và lòng biết ơn đối với nhân vật. Anh cũng thừa nhận rằng anh sẽ tiếp tục tiến về phía trước trên con đường của những giấc mơ.

Bộ phim truyền hình ngọt ngào gia đình và Guojia Ranran High kết thúc sự phổ biến thu hoạch của Li Qian

“Tiểu sử Jianan” đã tăng vọt kể từ khi ra mắt. Trong thời kỳ phát sóng, các nền tảng đã được tìm kiếm và quét danh sách các bộ phim truyền hình khác nhau. Khán giả tiếp tục thảo luận. Li Qian, do Zeng Shunzhen thủ vai, đã đóng góp rất nhiều sự nhiệt tình với các thuộc tính mới lạ và tương phản của mình, và đã trở thành một “người thu hoạch chủ đề” thực sự của vở kịch. Trong đêm chung kết, Li Qian đã được giải cứu bởi chủ sở hữu quận đã đến giao dịch. Bên ngoài. Li Qian thậm chí còn củng cố sứ mệnh của gia đình và đất nước trong sự hỗn loạn đau khổ, và rất thành thạo trong sự quý giá của niềm tin và lòng trung thành, và câu chuyện cuối cùng đã kết thúc. Bên ngoài vở kịch, Zeng Shunzhen và Li Qian có cùng sự chân thành, và sự giải thích đẫm máu của tâm hồn lòng trung thành đầy máu, và anh ta sử dụng các kỹ năng diễn xuất khó khăn của mình để đưa ra cho khán giả một câu trả lời thỏa đáng.

Dao không rời khỏi giấc mơ tiếp sức của Zeng Shunzhen, tiếp tục bước đi

Các nhân vật có sự tham gia của Zeng Shunzhen trong những năm gần đây: Zhang Wuji, người hạnh phúc và đầy đủ, đơn giản và thuần khiết Huang Xiaodong, Li Jia, người đã chuộc lại trái tim mọi người, Wu Xie, người dũng cảm, Zhao Xiaoqian Trung thành … Hãy cho anh ta một soi cầu mt kubet kinh nghiệm tích lũy và cải thiện, điều này cũng cho phép khán giả thấy nhân vật phù hợp và hình ảnh dẻo. Vào đêm cuối cùng, Zeng Shunzhen đã đăng một bài báo dài về Li Qian trong tâm trí và nói: “Chia tay sẽ không rời đi, họ đang chuyển tiếp giấc mơ của tôi.” Trong ý định ban đầu là tiến về phía trước trên con đường của Các diễn viên, anh sẽ duy trì một ý định ban đầu như vậy trong tương lai và tiếp tục khởi hành. Vào cuối vở kịch, chàng trai trẻ đang trong tình trạng hoàn toàn. Zeng Shunzhen đã được chứng minh là với những hành động thực tế, và anh ta cũng sẽ chinh phục nhiều khán giả hơn với sức mạnh.

Câu chuyện thuộc về Li Qian đến The End Chapter, hành trình tiếp theo thuộc về Zeng Shunzhen sắp bắt đầu. Tôi mong muốn sự giải thích của anh ấy về các nhân vật tuyệt vời hơn, và cũng mong anh ấy có thể cắt gai và sống theo bản gốc của anh ấy bản thân anh ấy.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)