Vào ngày 31 tháng 12, bữa tiệc “chuẩn bị” của đêm giao thừa dài hạn của David cuối cùng đã tiết lộ “Hijab” để gặp gỡ khán giả. Trong suốt hơn mười bữa tiệc đêm giao thừa, một số David TV đã tham gia lực lượng, nội dung này rất rực rỡ.

Là một “anh trai”, camera quan sát không chỉ tạo ra động lực trên nền tảng xã hội mà còn đóng vai trò “dấu hiệu đội hình” mạnh mẽ. Nó tập hợp gần một trăm ngôi sao như Li Yuchun, Wu Yifan, Yang Mi, và cũng được mua bởi Kanghui , Dong Qing, Ren Luyu, Nigeria Mua và 12 người khác cùng thành lập một “nhóm lưu trữ”, tương đương với đội hình Gala Festival Gala.

Hunan Satellite TV là bữa tiệc đêm giao thừa để duy trì phong cách nhất quán và sử dụng nghệ sĩ giải trí nội bộ như một điểm công khai. Tất nhiên, có những thủ thuật mới: tạo ra một bữa tiệc giao thừa 12 năm mới để nhận ra ý nghĩa thực sự để đi cùng khán giả đến đêm giao thừa. Truyền hình vệ tinh của Zhejiang tiếp tục truyền thống, và những người sáng tạo thu thập các tập phim nổi tiếng và đa dạng của riêng họ. Các đội hình khách mời cũng khá hứa hẹn. Ví dụ, Cai Xukun, một thành viên của nhóm anh em “Run”, Hu Yanbin và Zhang Shaohan, Đối tác âm nhạc của “The Voice of God”.

Ngoài ra, TV vệ tinh Bắc Kinh đã biến bữa tiệc đêm giao thừa thành một buổi lễ tuyết và băng. Ngoài địa điểm chính của Bắc Kinh, nó còn thiết lập các địa điểm chi nhánh ở Hà Bắc, Jilin và những nơi khác để cùng xây dựng buổi lễ băng và tuyết ở khu vực phía bắc; truyền hình phương Đông đã tập hợp “năm người”, một yunga, v.v. tiếp tục củng cố “cùng một giai đoạn”, “những ngôi sao thông thường”, “những giấc mơ” thông thường “và các yếu tố khác đã mang đến một lễ hội đẫm máu với các thần tượng ảo.

Weiya và Zhang Yunlong hợp xướng “Starlight”

Gửi phước lành cho nhân sự của người nghèo về việc xóa đói giảm nghèo

Ngoài các ngôi sao khác nhau, còn có rất nhiều khách “Cross -border” năm nay. Trong số đó, mỏ neo thương mại điện tử Viya Viya Lian Đặng CCTV NĂM NĂM TUYỆT VỜI VÀ TRAVE SATELLITE TV PARTE NĂM NĂM NĂM TUỔI đã khiến nhiều khán giả có những kỳ vọng mới.

Trên thực tế, ngoài danh tính của mỏ neo nổi tiếng Viya, cô còn là một ca sĩ hơn mười năm trước. Cô đã tham gia buổi ra mắt chương trình và ký một kỷ lục toàn cầu. Do đó, hát tại bữa tiệc đêm giao thừa là Viya Viya lấy lại “dòng cũ” và nhảy trở lại từ màn hình điện thoại di động trở lại màn hình TV.

Hình 1: Viya Viya và Zhang Yunlong hát “Starlight” tại buổi lễ năm mới của CCTV

Điều đáng nói là Viya Viya là mỏ neo duy nhất được mời của Lễ Tết CCTV hôm nay Linh Vao W88 . Đêm đó, cô hợp tác với Zhang Yunlong để hát bài hát phúc lợi công khai “Starlight”, với giọng nói “hơi ngu ngốc” rất đặc trưng, ​​chỉ là sự tương tác trên sân khấu, và một lần nữa hát tác phẩm đầy trái tim này.

Lý do tại sao bài hát “Starlight” được chọn, một mặt, nó phù hợp với chủ đề của buổi lễ đêm giao thừa “Sailing 2021”. Mặt khác, nó cũng hy vọng sử dụng bài hát này để gửi phước lành cho làng cán bộ trong dòng xóa đói giảm nghèo. Trên thực tế, trong vài năm qua, Viya Viya đã trở nên phổ biến và cô không quên ảnh hưởng của mình đối với lĩnh vực phúc lợi công cộng. Thanh toán của anh ta trong phúc lợi công cộng cũng đã giành được giải thưởng giảm nghèo quốc gia.

Weiya biểu diễn bài hát Big Skewers

Cross -border với Lin Yilun và S.K.Y Sky

Ngoài giọng hát, Viya Viya không thua kém người nhảy và rap. Trong bữa tiệc truyền hình vệ tinh của Chiết Giang năm mới, cô đã sử dụng “Wei Time” để đốt những bài hát nổi tiếng, bao gồm kiệt tác “Love and Promise”, bài hát pop trực tuyến “Trả lời chính thức” và “Baby of the Folel” . Đặc biệt là ở giữa bản rap ở giữa, khán giả yêu thích nó, và nói thẳng thừng rằng “cơn bão và hơi thở của em gái tôi quá ổn định.”

Hình 2: Viya Viya đã mang một cái xiên lớn trong bữa tiệc truyền hình vệ tinh năm mới của Zhejiang

Đêm đó, Viya Viya cũng mang đến “Bạn muốn nhảy+yêu chim” với Lin Yilun và S.K.Y Sky Sky Teena. Đỉnh cao của việc xem bữa tiệc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]