Phiên bản phim của “Dftimeon Manor 2” đã chính thức được lên kế hoạch phát hành đồng bộ với Bắc Mỹ vào ngày 20 tháng 5. Phong cách người Anh thanh lịch và quyến rũ sẽ rơi trên màn ảnh rộng một lần nữa.

Được biết, phiên bản phim của “Dftimeon Manor 2” được tạo ra bởi nhà sáng tạo bộ phim “Dftimeon Manor” Julian Feros đụ kịch bản, Michelle Dorkri, Maggie Smith, Hugh Bonwine, Elizabeth, Elizabeth · McGen và các dòng sản phẩm gốc khác đã trở lại. Trong câu chuyện này, Dftimeon Manor sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Đồng thời, một quá khứ bí ẩn của Earl Earl cũng sẽ được tiết lộ.

Trong các áp phích mới nhất, “Chân dung gia đình” của Dftimeon Manor cũng gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Quận, câu chuyện xảy ra với gia đình Klali đã cho thấy các quý tộc và người hầu của Anh. Năm 2010, các mini -series do Dftimeon Manor ra mắt đã chính thức hoàn thành sau sáu mùa vào năm 2015. Với soi cau mn kubet , Giải thưởng Emmy được đề cử 69 lần và tập “Dftimeon Manor” đã trở thành bộ phim không phải là người Mỹ được đề cử nhất trong lịch sử Giải thưởng Emmy.