Sheng Ronghua, Phó Giám đốc Văn phòng Thông tin Mạng Trung tâm, M88bet Link MớI Phó giám đốc, cho biết tại một cuộc họp báo được tổ chức tại Văn phòng mới quốc gia vào ngày 16 rằng Văn phòng không gian mạng trung tâm đã ra mắt “rõ ràng rõ ràng Sự ngây thơ vào tháng 6 năm nay · Hành động đặc biệt của ‘Chaos Circle’ “và đưa ra” thông báo về việc tăng cường hơn nữa “Quản trị hỗn loạn” vòng tròn gạo “vào tháng 8, nó đã tích lũy được tổng cộng hơn 400.000 thông tin có hại tiêu cực và Xử lý hơn 20.000 số tài khoản bất hợp pháp. Hơn 6.500 chủ sở hữu, hơn 3.000 chủ đề. Tất cả các bên trong xã hội tạo thành một lực lượng chung, và hoạt động là vững chắc và hiệu quả. Các kết quả cụ thể được tóm tắt là “mạnh mẽ, nghiêm ngặt, mạnh mẽ và xây dựng.”

Sheng Ronghua nói rằng “dày” là bầu không khí dư luận mạnh mẽ hơn để chống lại sự hỗn loạn của “vòng tròn gạo”. Phần lớn các cư dân mạng có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản chất và tác hại của sự hỗn loạn của “vòng tròn gạo”, và các hành động chống lại sự hỗn loạn của “vòng tròn gạo” cũng tích cực hơn và có ý thức hơn; thậm chí dày hơn. “Nghiêm ngặt” là một thước đo nghiêm ngặt của “giám sát mạnh mẽ”. Các hoạt động đặc biệt để làm sạch rõ ràng các thông tin có hại như người hâm mộ, la mắng lẫn nhau, gây chiến tranh và các cuộc tấn công tin đồn. Một nhóm vi phạm luật pháp và quy định đã được xử lý, và một nhóm vi phạm các quy định đã được làm sạch. ” Ứng dụng”.

“Strong” là sự tăng cường có ý thức của nền tảng trang web để thực hiện trách nhiệm chính. Nền tảng hợp tác với sự giám sát và củng cố ý thức về việc xây dựng các quy tắc và hệ thống cộng đồng trong doanh nghiệp nền tảng. “Jian” là một cơ chế làm việc bình thường trong thực tế. Bằng cách tăng cường nghiên cứu trong mô hình hành vi nhóm “vòng tròn gạo” và phương pháp quản trị, hướng dẫn một số nền tảng mạng để cải thiện các quy tắc cộng đồng, chuẩn hóa hành vi của các hành vi mạng nhóm người hâm mộ và hướng dẫn mọi người theo đuổi các ngôi sao. Từ quan điểm liên tục tăng cường giám sát, tiêu chuẩn hóa hành vi mạng và hướng dẫn tự lập ngành, cơ chế làm việc cho quản trị và quản trị đã được hình thành.

Sheng Ronghua nói rằng việc quản lý sự hỗn loạn mạng sẽ kiên trì. Ngay khi bạn bắt được, hãy giữ xu hướng quản lý áp lực cao và quản lý nghiêm ngặt, và sẽ không đạt được kết quả tốt. (Phóng viên Wang Sibei)