Bộ phim được chuyển thể từ kinh nghiệm thực sự của Zhou Yongkai, phó thư ký của cựu ủy ban tỉnh của tỉnh Tứ Xuyên và thư ký của ủy ban kỷ luật khu vực . Cảm xúc của các thành viên trong nhóm nhân dân.

Sau hơn một năm lập kế hoạch, sáng tạo và quay phim, bộ phim “Zhou Yongkai”, thực sự được chuyển thể từ đảng viên xuất sắc quốc gia và người chiến thắng huy chương thứ bảy Zhou Yongkai, đã được hoàn thành. Điện ảnh quốc gia trước ngày 1 tháng 7 năm nay.

Zhou Yongkai, cựu phó thư ký của cựu Ủy ban Trái đất Quận Daxian của tỉnh Tứ Xuyên và thư ký của Ủy ban Thanh tra Kỷ luật của Quận. Trước khi thành lập Trung Quốc mới, ông đã mạo hiểm mạng sống của mình để thực hiện công việc ngầm của đảng ở miền bắc Tứ Xuyên. Sau khi thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, ông đã thực hiện nhiệm vụ của mình để thúc đẩy sự phát triển của địa phương và là “thư ký giày rơm” trong trái tim của quần chúng. Sau khi nghỉ hưu, ông đã lãnh đạo người dân địa phương xây dựng một khu bảo tồn tự nhiên quốc gia. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2021, Zhou Yongkai đã được trao huy chương thứ bảy.

Bộ phim “Zhou Yongkai” được chuyển thể từ kinh nghiệm thực sự của anh ấy. Cảm xúc của các đảng viên.

Đội ngũ sáng tạo chính của bộ phim là rất trẻ. Đạo diễn Lancheng Preface là The Post -80. Bài -95s. Đây là chủ đề chính đầu tiên của họ của giai điệu. Nói về ý định quay đầu ban đầu, đạo diễn Nie Yunxin nói: “Những hành động của Zhou Yongkai đã di chuyển rất nhiều người. Tinh thần đảng của anh ta được khắc trong xương của anh ta, và sự cống hiến và lòng trung thành đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của anh ta. Được biết đến bởi nhiều người hơn. Tinh thần rất đáng để học hỏi nhiều hơn! “Mặc dù Nie Yunxin còn trẻ, anh ta đã thực hiện hàng chục bộ phim ngắn và giành được rất nhiều giải thưởng. Ông có thể được coi là” ông già “trong lĩnh vực truyền thông mới. Anh ấy nói rằng lần này anh ấy muốn làm cho khán giả cảm thấy chân thành qua mọi cảnh quay và mọi khung hình, và thấy rằng họ đang bắn nghiêm túc.

“Không có nhiều chỗ cho kịch bản với các hành động của” Đảng Công đức “. Tôn trọng sự thật là yêu cầu sáng tạo cơ bản nhất đối với tiểu sử.” Liu Jianwei, nhà biên kịch phim, đã giành được giải thưởng Mao Dun. Giữa Wu Yingming và vợ Wu Yingming đã biến nó thành một nội dung không thể thiếu trong bộ phim, và cũng làm cho biểu hiện cảm xúc của toàn bộ tác phẩm đầy đủ hơn và chi tiết và sống động hơn.

“Bộ phim chủ đề chính sẽ làm một bộ phim giảng dạy mà không chú ý, và khán giả rất khó chấp nhận nó.” Đạo diễn Lan Chengfu nói, “Chúng tôi đã tạo ra những bước đột phá và nỗ lực về phong cách biểu diễn và hình ảnh của bộ phim. Tài liệu ‘nhỏ’ thực sự, với sự nhầm lẫn, niềm tin và sự kiên trì của các giai đoạn khác nhau của các nhân vật. Khi khán giả cảm thấy pháo hoa thông thường trong phim, nó sẽ có sự cộng hưởng và sự đồng cảm theo bản năng. “

Trong vụ nổ súng, có hai vở kịch ấn tượng. Một trong những chương trình mưa bắt đầu từ 10 giờ tối và gần 4 giờ sáng. Cầu thủ Lu Qi của Zhou Yongkai và hơn 200 diễn viên đại chúng đã đi hết lần này đến lần khác. Họ bị mưa làm ướt vì mưa nhân tạo và run rẩy. Luci, người đã ở Huajia không có khiếu nại. Lu Qi nói, “Tôi đã kết hợp đầy đủ vai trò, và trái tim tôi nóng bỏng, vì vậy tôi không cảm thấy khó khăn. Có lẽ đây là một loại thực hành, phù hợp với tinh thần của Zhou Yongkai được mô tả trong phim.” Những người khác đang quay phim. Zhou Yong đã mở cảnh của quần chúng khi anh rời khỏi ngọn núi Culber. Người dân ở làng Xiangjiaping, thị trấn Guandu nghe rằng sau khi Zhou Yongkai chuẩn bị rời đi, tất cả họ đã đến để gửi “Bộ trưởng Zhou”. Cảnh này rất lớn, có nhiều màn trình diễn nhóm, và có nhiều người xem, nhưng cảnh này rất im lặng, và không ai ảnh hưởng đến vụ nổ súng. Mọi người đều muốn Bộ trưởng Zhou biết rằng người dân Hyacha Mountain sẽ luôn nhớ đến anh ta, và tôi sẽ luôn biết ơn anh ta! ” Bên ngoài. Nói về những cảnh, nói rất cảm động. (Văn bản/phóng viên Yuan Yun’er)