Theo cuốn tiểu thuyết cùng tên trong Liang Xiaosheng, do Li Lu, nhà biên kịch Wang Haiyin đạo diễn, bộ phim truyền hình “Thế giới” với sự tham gia của Lei Jiayin, Xin Baiqing, Song Jia, Yin Tao và những người khác có sự tham gia của CCTV đang được phát sóng. Mặc dù có những “quầy hàng tích cực” phổ biến với lễ hội mùa xuân, Thế vận hội mùa đông và xem khác, “Thế giới” đã bet69 kèn nhà cuy hôm nay trong nhịp điệu của bản chất thế giới Khối lượng tổng thể của vở kịch có tới 58 tập. Hiện tại, nó chỉ được phát tới CCTV. Hiệu suất trên dữ liệu lớn nghe nhìn Trung Quốc đã vượt quá 2%. một xu hướng nghiền nát.

LIANG Xiaosheng lúc đầu không xem xét phim và truyền hình

Đối với Liang Xiaosheng, tác giả cùng tên, “Thế giới” là một tác phẩm đặc biệt. Ngoại trừ danh tiếng của Giải thưởng Văn học Mao Dun do tác phẩm mang lại cho tác giả, “Thế giới” không giống như các tác phẩm phim và truyền hình khác của Liang Xiaosheng, như “Năm mới”, “Thành phố tuyết”, “Thanh niên có học thức”, “Thời gian trở lại”, v.v. Được tạo ra bởi lời mời của các đài truyền hình “,” Thế giới “khiến cho một bộ phim truyền hình không thể cùng nhau thực hiện một bộ phim truyền hình, và tôi không nghĩ về nó về vấn đề này.”

Đó chính xác là do bộ phim và truyền hình khi tạo ra. Câu chuyện về “Thế giới” không quá khó để quay. Tác giả đã quyết định bắt đầu từ những năm 1970. Khái niệm viết của Liang Xiaosheng, “mô tả mong muốn của sự tiến hóa cuộc sống.” Liang Xiaosheng nói rằng trong quá trình tiến hóa cuộc sống, thời đại cũng đã thay đổi, chẳng hạn như tầng lớp lao động và khái niệm này hoàn toàn khác với thời gian.

Liang Xiaosheng đã sử dụng “cuộc họp và ghét” để mô tả cuộc gặp đầu tiên với Li Lu, giám đốc “Thế giới”. Có nhiều ngôn ngữ phổ biến của hai người làm việc về công việc của các chủ đề thực tế. Li Lu cũng khiến Liang Xiaosheng đánh giá cao hình ảnh và cảm giác thể hiện hình ảnh và cảm giác của tầng lớp lao động. Do đó, Liang Xiaosheng đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy và quyết định hỗ trợ họ. Rất khó để hỗ trợ họ. Để thể hiện sự hỗ trợ này, Liang Xiaosheng thậm chí còn viết giấy phép năm trang, nói rằng miễn là Li Lu theo sau “Chuyên nghiệp và thuần khiết, sau đó làm thế nào để thay đổi”.

Các nhà sáng tạo chính có so sánh Đông Bắc

“Đông Bắc là quê hương của tôi, và đó là mong muốn của tôi để quay cảnh này ở quê tôi.” Li Lu nói rằng khu phức hợp của những người sáng tạo chính của Đông Bắc là không thể thiếu. Theo ý kiến ​​của ông, sự quyến rũ của Đông Bắc không nhất thiết phải đẩy một Cup để thay đổi để thay đổi chiếc cốc để thay đổi cốc thành thay đổi. “Văn hóa cuốc” và văn hóa đất đai đen tình cảm hơn, anh hy vọng sẽ thể hiện những điều đẹp đẽ và khó khăn nhất ở Đông Bắc trong “Thế giới”.

Li Lu tin rằng mặc dù số lượng tập trên thế giới là dài, nhưng nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trái tim của hàng triệu hộ gia đình và để khán giả nhìn thấy kết thúc. Về khoảng thời gian, “Thế giới” không áp dụng một phương pháp kể chuyện về lịch sử thời gian, nhưng sử dụng phương pháp giống như bước nhảy vọt, giống như giải trí để hiển thị một sự kiện lớn liên quan chặt chẽ đến số phận của các nhân vật. Các tập phim là tất cả thường dân trong đặc tính của các nhân vật. Theo quan điểm của Li Lu, chủ đề thực sự là vẽ tranh, và rất khó để vẽ người. Khán giả trong tất cả các nhân vật trong “Thế giới” có thể dễ dàng tìm thấy nguyên mẫu trong chính ngôi nhà của họ. Kịch bản bộ phim truyền hình nhóm kéo dài năm mươi năm là vô cùng khó kiểm soát. Sàng lọc, hướng và tỷ lệ của các ký tự, tỷ lệ, ngày hạn chót, nhân vật của nhân vật, nhân vật của nhân vật và số phận phải được xem xét cẩn thận.

Có hàng trăm vai diễn trong vở kịch, và các cầu thủ của họ cũng là những diễn viên có kinh nghiệm. Lei Jiayin và Song Jia đều là Đông Bắc. Khi gặp nhà sản xuất, Lei Jiayin nhấn mạnh rằng sự phù hợp của bản thân và vai trò này không có nghĩa là được phản ánh trong sự xuất hiện. Anh ta lớn lên ở Anshan và sống trong sân của công nhân khi anh ta còn là một đứa trẻ. Thời gian đó là ký ức hạnh phúc nhất của anh ta và là gốc rễ của khu phức hợp Đông Bắc của anh ta. “Tôi là Zhou Bingkun, tôi phải chơi, tôi phải chơi!”

Trong dòng thời gian của “Thế giới”, Zhou Bingkun, do Lei Jiayin thủ vai từ năm 1952 đến 1953. Cha của Lei Jiayin được sinh ra trong thời đại đó. trong văn phòng. Đối với anh ta, “thế giới” là cuộc sống của cha anh ta, và các nguyên mẫu trong đó được khắc trong tâm trí anh ta. “Tôi đã có một ý tưởng mạnh mẽ vào thời điểm đó, và tôi đã rời bỏ cha mẹ tôi sau khi chụp.”

Tập trung vào việc mô tả cảm giác về tuổi tác

“Mọi người trên thế giới” kéo dài khoảng thời gian trong 50 năm. Để khôi phục một cách sinh động ý nghĩa thực sự của câu chuyện, việc chuẩn bị kịch bản kéo dài hơn ba năm và phải mất một cú bắn căng thẳng sáu tháng. “khắc nghiệt”. kiểm soát, lớn như những cảnh lịch sử của mọi thời kỳ, những thay đổi trong môi trường gia đình ở tất cả các giai đoạn, nhỏ như tất cả các loại đạo cụ sống, một bát thì sự xuất hiện trong môi trường phía bắc.

Phi hành đoàn đã bị bắn vào Changchun, Cáp Nhĩ Tân, Liêu Ninh, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Guiyang và những nơi khác. Để tái tạo khu dân cư của thành phố công nghiệp cũ ở Đông Bắc Trung Quốc, phi hành đoàn đã thiết lập tầm nhìn 40.000 -meter. Các đèn lồng của khung cảnh được đóng gói với hàng chục hộp siêu dài. Nhiều vật thể cũ đã được thu thập trong giai đoạn chuẩn bị bắn súng, và hơn một ngàn mét vuông đã được thiết lập. Giống như các áp phích cũ, lịch cũ và quần áo cũ xuất hiện trong vở kịch, nhiều người trong số chúng đã được giải quyết thông qua những điều thực sự. “Chiến đấu cho khán giả để nhìn thấy giấc mơ trở lại thời đại đó” là mục tiêu mà phi hành đoàn muốn đạt được.