Li Tie, một diễn viên đầu tiên quốc gia và một nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng, qua đời lúc 3 giờ chiều ngày 18 tháng 11 năm 2021 lúc 3 giờ chiều ngày 18 tháng 11 năm 2021 ở tuổi 53. Tin tức đến, và cư dân mạng thở dài. Một mặt, 53 tuổi là thời hoàng kim của một nghệ sĩ. Mặt khác, mọi người đều hơi ngạc nhiên. Chảy máu dạ dày là một căn bệnh phổ biến, tại sao nó lại gây tử vong! Về vấn đề này, các nhà báo thượng nguồn đã tham khảo các chuyên gia có liên quan.

Li tie

Li Tie, sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, Heilongjiang năm 1968, định cư ở Vũ Hán. Ông đã đạt được kết quả hiệu quả trong sự nghiệp kịch và đã giành giải thưởng biểu diễn phim truyền hình “Golden Lion” thứ tư của Trung Quốc. Ngoài ra, anh ấy còn có QUY LU T BắT KèO Bóng Đ Đơn 此 đã giành được “Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất” của bộ phim truyền hình quốc gia đầu tiên Phác thảo Grand Prix. .

Li Tie là một trong những nhân vật hàng đầu của “Hanpai Phác thảo”. Năm 2003, ông là đạo diễn “không thỏa mãn” với tư cách là một diễn viên. “Cuốn sách. Bản phác thảo của anh ấy và khán giả Wuhan cũng đã gây ấn tượng. Vào năm 2010, Li Tie, Zhou Jintang và Yin Beichen tham gia buổi dạ tiệc mùa xuân với “50 nhân dân tệ”, và được ca ngợi rộng rãi là sản phẩm duy nhất ở miền Nam miền Nam tham gia vào buổi dạ tiệc mùa xuân năm đó.

Li Tie đóng vai Liu Chan trong phiên bản cũ của “The Romance of the Three Kingdoms”

Li Tie, sinh ra ở Tongxing, cũng tham gia vào một số bộ phim truyền hình và phim truyền hình nổi tiếng. Trong số đó, hình ảnh của Liu Chan do phiên bản cũ của “The Romance of the Three Kingdoms” đặc biệt ấn tượng.

Báo cáo truyền thông nói rằng nguyên nhân cái chết của Li Tie là “chảy máu dạ dày”. Điều này làm cho nhiều cư dân mạng bối rối rằng các bệnh thông thường như chảy máu dạ dày có thể gây tử vong?

Đáp lại, một bác sĩ không muốn kể tên trong bệnh viện người thứ ba Trùng Khánh nói rằng chảy máu dạ dày thực sự là một tình huống nguy hiểm. “Mặc dù chảy máu dạ dày trong cuộc sống là thực sự phổ biến, nhiều người không hiểu rằng dữ liệu thống kê trong thực tế, tỷ lệ tử vong trung bình Tỷ lệ chảy máu dạ dày cao tới 10%! Vì nó dễ dàng khiến bệnh nhân hít vào, dẫn đến viêm phổi hít vào. Khi lượng chảy máu tăng lên, nó sẽ khiến huyết áp giảm, gây sốc máu và thậm chí suy thận. “

Vì nó rất nguy hiểm, làm thế nào để dự đoán chảy máu dạ dày trước cơ thể? Bác sĩ giới thiệu rằng một khi bệnh nhân có các triệu chứng như phân tối, nôn mửa, thiếu máu, thất bại lưu hành quanh dạ dày và sốt, nó có khả năng là một tín hiệu từ chảy máu dạ dày. “Tất nhiên, bác sĩ nên được bác sĩ đánh giá sau khi kiểm tra. Trong trường hợp các triệu chứng trên xảy ra, đừng hoảng sợ, nhớ tìm cách điều trị y tế kịp thời.”

“Trên thực tế, với sự tăng tốc của tốc độ cuộc sống và tăng áp lực ở người thành thị hiện đại, dân số đô thị có tiền sử đường tiêu hóa ít nhiều. Do đó, phòng ngừa chảy máu dạ dày là đặc biệt quan trọng. Phòng ngừa, bạn có thể muốn chú ý đến nó, bạn có thể chú ý đến nó, bạn có thể chú ý đến nó. ; Sau đó, bạn phải làm ba bữa ăn và các bữa ăn định lượng. Nó sẽ làm giảm bài tiết chất nhầy dạ dày, bảo vệ dạ dày bằng chất nhầy ít hơn, và nó có nhiều khả năng bị chảy máu; đối với các thực phẩm gây khó chịu như rượu, cà phê, trà mạnh, cola, Hạt tiêu, hạt tiêu và các thực phẩm khó chịu khác. Cuối cùng, hãy cố gắng chế biến thực phẩm với các phương pháp nấu tiêu hóa dễ dàng như hấp, nấu ăn, hầm và nhai chậm khi bạn ăn.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin