Bộ phim “Xia Yu’s Chu Heart” được sản xuất bởi Li Huimin, do Zhang Guangfeng, Min Xinghan, Cheng Sihan đạo diễn (đại diện cho “Trận chiến mù”), với sự tham gia của Zhang Yilu, anh .

Li Huimin, nhà sản xuất của bộ phim này, là đạo diễn và nhà sản xuất phim và truyền hình Hồng Kông của Hồng Kông. Các tác phẩm đại diện bao gồm “Lu Xiaofeng”, “Niềm tự hào đôi vô song”, “Fox Mountain Fly “,” The Condor Heroes “,” Swordsman “” “Ru Lai God Palm”, “New Return to the Pearl”, “Meteor Butterfly Sword”, v.v. Hướng dẫn fb88 thích tham gia. Ngoài ra, bộ phim này cũng đã mời người sáng lập của Bắc Kinh Chen Jia Chen Jia tham gia bộ phim và hướng dẫn nhạc phim của đạo diễn âm nhạc cho bộ phim, và hát bài hát chủ đề “Just With You” và “Still Still Không thể buông tay “.

Được báo cáo rằng Chen Jia và đạo diễn Li Huimin và Wan Ziliang, ngay từ bộ phim truyền hình trang phục lớn “Seven Heroes và năm đường Earth chính nghĩa” vào năm 2017, bộ phim truyền hình trực tuyến năm 2013 “hỗ trợ văn phòng phản công diễn xuất” đã hợp tác chặt chẽ và hợp tác và Đã cho vô số sự hợp tác và cho vô số. Khán giả đã rất ấn tượng. Sau nhiều năm, cả ba lại làm việc với bộ phim “trái tim của Xia Yu”. Tôi tự hỏi loại tia lửa nào có thể được kích thích?

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)