Lần này, tôi đã thắng vì những giấc mơ và không sợ hãi. Vào ngày 15 tháng 1, bộ phim phim tài liệu ngắn “Winker Be Fear” được sản xuất bởi bộ phim Channel Rong Media Center đã trực tuyến. Bộ phim ngắn là người chiến thắng giải thưởng Golden Dậu Trung Quốc -là đạo diễn của đội Ye Qiaobo Bayi, Zhao Xiaoding, với tư cách là đạo diễn.

Các cuộc đối thoại của Ye Qiaobo và Gu

Với mô tả cảm xúc của Ye Qiaobo, người chiến thắng Huân chương Thế vận hội Mùa đông đầu tiên, một nhà vô địch thế giới trượt băng tốc độ đã được khôi phục cẩn thận bởi sự phát triển của sự chăm chỉ và đau đớn. Nhà vô địch thế giới trượt tuyết của phụ nữ Trung Quốc Gu ốm yếu đã tham gia bộ phim ngắn để gặp nhà vô địch của Ye Qiaobo theo thời đại.

Ye Qiaobo kể câu chuyện về băng và tuyết

Tiêu đề của “chiến thắng” được đào tạo từ thời cổ đại để đào tạo “Người đàn ông dũng cảm không sợ hãi”. Từ “chiến thắng” làm cho thế hệ vận động viên thể thao tập trung trong Thế vận hội Olympic. Họ tuân thủ tinh thần Olympic “cao hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, thống nhất hơn” và trở nên dũng cảm dưới lời kêu gọi chiến thắng cho giấc mơ của họ, và tiến tới chiến thắng và không sợ hãi. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, đã 30 năm kể từ khi bạn giành được huy chương Thế vận hội mùa đông đầu tiên.

Màn hình đào tạo của Ye Qiaobo

Những bức ảnh thực sự của những hình ảnh lịch sử và giải thích nghệ thuật về tình huống, “người chiến thắng” bắt nguồn từ con đường tăng trưởng của người chiến thắng không sợ hãi này -cô ấy đã chạy nhanh từ khi còn nhỏ. Với sự hỗ trợ và sự đồng hành của “Half Huấn luyện viên” của cha mình, cô liên tục thực hành “đạp băng, chân, đạp và chân mỗi ngày. Ở tuổi 12, cô được đội Bayi chấp nhận. “Tôi làm điều đó một trăm lần, tôi làm điều đó hai trăm lần. Khi giáo viên nói năm trăm lần, tôi phải làm điều đó một nghìn lần.”

Sự biến động của bạn cho biết trải nghiệm đau đớn

Nhớ lại tình hình đào tạo của năm, Ye Qiaobo vẫn nhớ đến năng lượng của những mất mát không thuyết phục. “Tôi tin chắc rằng miễn là tôi đã thực hành nhiều hơn những người khác, miễn là tôi đã học được nhiều hơn những người khác, tôi có thể nhận được kết quả tốt. Tôi dành cả tuổi trẻ cho mục tiêu trong trái tim mình.” Vào năm 1992, tôi đã giành được Nhà vô địch thế giới chín lần vào năm 1992, Ye Qiaobo giữ niềm tin chiến thắng, và mục tiêu đã khóa Thế vận hội mùa đông thứ 16. Kết quả của hai huy chương bạc đã khiến cô trở thành người chiến thắng đầu tiên của Huân chương Thế vận hội Mùa đông ở Trung Quốc, nhưng sự khác biệt giữa 0,02 giây và 0,18 giây mà cô đã thua với Huân chương Vàng vẫn là sự hối tiếc suốt đời của cô. “(Lúc đó) Không thể đối mặt với tất cả những điều này “.

Ye Qiaobo đã đạt được một bước đột phá trong lịch sử Thế vận hội mùa đông trong lịch sử Thế vận hội mùa đông

Vài ngày sau, cô đã giành được Giải vô địch thế giới toàn nữ của phụ nữ tại Giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn thế giới, nhưng những chấn thương cũng sau vinh quang. Mặc dù chấn thương ở chân rất nghiêm trọng, nhưng anh ta đã khăng khăng tham gia Thế vận hội mùa đông 17 năm 1994. “Miễn là có 5 % hy vọng, tôi sẽ có 100 % để chiến đấu cho các cơ hội.”

Trước khi khởi hành, cô tự nhủ: Không có cơ hội để làm khó khăn trong cuộc sống này, ném chân này vào sân băng, và nó không sao. Cuối cùng, cô đã làm việc chăm chỉ để giành huy chương đồng của Thế vận hội mùa đông. Mặc dù cô trở về đất nước với một chiếc xe lăn, cô cảm thấy rằng mình là một “kẻ thua cuộc”, nhưng “tinh thần Qiaobo” của sự chăm chỉ không sợ hãi đã chuyển sang Trung Quốc. Người chiến thắng là không sợ hãi, tạo ra một điều tốt với nhau. “Tôi không hối tiếc về những vết thương nghiêm trọng như vậy. Rốt cuộc, tôi đã thử nó, và tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước với những giấc mơ thể thao.”

Sau khi nghỉ hưu, Ye Qiaobo đã không kết thúc sự nghiệp băng và tuyết của mình, nhưng vẫn tiếp tục tiến về phía trước trong một bữa tiệc khác. Là một trong những thành viên của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cô đã chứng kiến ​​toàn bộ quá trình nộp đơn và chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và cũng tập trung chặt chẽ vào sự trỗi dậy của thế hệ mới của Giải vô địch thế giới băng và tuyết Trung Quốc.

Gu ốm yếu cho biết trải nghiệm làm việc chăm chỉ

Là người lãnh đạo ngành công nghiệp thể thao băng và tuyết thế giới, địa điểm U -s -Shape, Kỹ năng vượt chướng ngại vật và nhà vô địch thế giới trượt tuyết phụ nữ Trung Quốc Gu ốm yếu với dự án nhảy lớn, trong “Người chiến thắng không sợ “Ye Qiaobo bắt đầu một cuộc đối thoại vô địch với The Times.

“Ye Snow Legend” Ye Qiabo nói về môn thể thao “Cô gái thiên tài” Gu ốm yếu

Đối với các vận động viên trẻ “chiến thắng cho những giấc mơ”, anh ta đã thấy thiên tài của Giải vô địch thế giới của các sự kiện khác nhau trong vòng một ngày, và anh ta cũng có cùng một công việc khó khăn và không sợ hãi tương tự như “Thần Qiaobo”. “Kinh nghiệm của tôi có thể thúc đẩy những người trẻ tuổi đã khuyến khích ‘Post -00s’, đó là một điều có ý nghĩa. Có thể hợp tác với Trung tâm truyền thông Kênh Phim Rong để quay bộ phim ngắn này, ý định ban đầu là chia sẻ tinh thần của Đóng băng và thể thao tuyết với mọi người. “

Ngoài sự tự tin và sức sống của ánh sáng, trong Gu trẻ tuổi, Ye Qiaobo cũng thấy sự can đảm và không sợ hãi khi đối mặt với chuyển động khó khăn. Tinh hoa Người chiến thắng là không sợ hãi, chiến thắng cho những giấc mơ và chiến thắng cho tinh thần thể thao. Cách đây không lâu, Ye Qiaobo đã hát Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và bài hát quảng bá Paralympics mùa đông “Một lần ở Bắc Kinh” với hơn 50 nhà vô địch thế giới thể thao Trung Quốc. Trong sự kiện Thế vận hội mùa đông sắp tới, chúng tôi không chỉ mong muốn được thấy Gu ốm yếu và các vận động viên Trung Quốc khác để thực hiện huy chương của họ, mà còn thấy niềm tin không sợ hãi chiến thắng cho giấc mơ và tinh thần thể thao của họ trên nhiều vận động viên hơn.