Người nhện

Người khổng lồ siêu anh hùng của Marvel “Spider -man: Heroes không trở lại” được sản xuất bởi Sony Films hiện đang được phổ biến trên thế giới. Vào thứ Sáu, 922 triệu phòng vé hàng đầu thế giới đã độc đoán chỉ sau mười ngày. Throne vô địch. Hiện tại, phòng vé toàn cầu đã chính thức vượt quá 1,05 tỷ đô la Mỹ và kỷ nguyên đầu tiên của dịch bệnh đã phá vỡ bộ phim phòng vé trị giá 1 tỷ đô la đầu tiên. Bắc Mỹ đã nhận được 81,5 triệu đô la vào cuối tuần tới, với một phòng vé tích lũy là 467 triệu đô la Mỹ! Nó đứng thứ 3 trong danh sách phòng vé 10 ngày trước bộ phim Bắc Mỹ. Ngoài ra, bộ phim Rotten Tomato còn mới 100%và chỉ số bỏng ngô 100%, tạo ra điểm tối đa của bộ phim với hơn 20.000 người dùng được chứng nhận! IMDB là 9,4, MTC 73, Đánh giá khán giả Cinemascore A+, Douban nền tảng trong nước cao tới 8.1 Chuang Spider -man Series thực tế về lịch sử phim. Các nhà phê bình phim đã ca ngợi “bộ phim Spider -man hay nhất trong lịch sử”. Danh tiếng của khán giả cũng bùng nổ. Bộ phim sẽ mở ra một mô hình mới của Vũ trụ Phim Marvel, và khả năng vũ trụ đa dạng là không giới hạn!

Mười ngày để tiếp cận toàn cầu Guashhao toàn cầu để nhận 1 tỷ phòng vé một cách mạnh mẽ để giải cứu thị trường để giải cứu thị trường nhà hát toàn cầu

Vào năm 2021, người khổng lồ siêu anh hùng Marvel nặng nhất “Spider -man: Hero No Return” đã được phát hành trong 10 ngày của phòng vé toàn cầu trị giá 922 triệu đô la, và Domineering đã đạt đến nhà vô địch phòng vé toàn cầu năm 2021. Đến bây giờ, phòng vé toàn cầu đã chính thức vượt quá 1,05 tỷ đô la Mỹ và lần đầu tiên trong dịch bệnh đã vượt quá 1 tỷ đô la phòng vé. Trong trường hợp không được phát hành ở Trung Quốc đại lục, Nhật Bản và những nơi khác, nó có thể được gọi là phép lạ của lịch sử phim chỉ trong 10 ngày. Trong số đó, Bắc Mỹ đã nhận được 81,5 triệu đô la vào cuối tuần tới và phòng vé tích lũy 10 ngày của nó đã đạt 467 triệu đô la Mỹ, xếp thứ 3 trong danh sách phòng vé của phòng vé 10 ngày của Bắc Mỹ. Thị trường ở nước ngoài đã chiếm vào cuối tuần tiếp theo là 121,4 tỷ đô la, và phòng vé ở nước ngoài tích lũy đạt 587,1 triệu đô la Mỹ. Trước đó, bức tranh toàn cầu của bộ phim đã gãi 6008 triệu đô la Mỹ vào top ba của lịch sử phim. Sau khi phát hành Bắc Mỹ, nó đã giành được một số hồ sơ của ngày đầu tiên tốt nhất và một phòng vé ngày duy nhất. Alliance 3: Infinite War “xếp thứ hai trong lịch sử phim, cùng lúc, chỉ có ba ngày vô địch phòng vé Bắc Mỹ trên không.

Hiệu suất phòng vé mạnh mẽ của “Spider -man: Heroes không quay trở lại” không chỉ mang đến sự thích thú Carnival vô song cho người hâm mộ, mà còn cho phép ngành công nghiệp sân khấu toàn cầu thấy sự tự tin của việc hồi sinh sự phô trương. Tình hình bán vé tốt nhất ở Hoa Kỳ đã thiết lập doanh số bán vé tốt nhất kể từ “Avengers 4: Final Battle”. Giám đốc điều hành IMAX Rich Gelfen nói “Spider -man: Heroes No Return” Hãy để chúng tôi cho chúng tôi để chúng tôi để chúng tôi để chúng tôi Chúng tôi hãy để chúng tôi để chúng tôi cho phép chúng tôi cho chúng tôi để chúng tôi cho phép chúng tôi cho chúng tôi để chúng tôi làm cho chúng tôi. Tôi thấy tín hiệu phục hồi của ngành công nghiệp sân khấu toàn cầu. ” Siêu anh hùng hàng năm của Marvel là không thể ngăn cản, và hiệu suất phòng vé mạnh mẽ đã làm cho nó trở thành một bộ phim bom tấn cứu hộ thực sự!

Các nền tảng trong và ngoài nước mở loạt Spider -Man Global Audity cười Link VAO FB88

“Spider -man: Heroes No Return” đã đạt mức cao kỷ lục sau khi phát hành toàn cầu thế giới. Rotten Tomato bắt đầu 100%tươi Ngã tư IMDB 9.0 là vị trí thứ 8 trong 250 bộ phim hay nhất, và Cinemascore đã giành được vinh dự+, trở thành đánh giá tốt nhất về bộ phim thực sự của Spider -man trong lịch sử. Đồng thời, điểm số Douban nền tảng trong nước lên tới 8.1, trở thành bộ phim siêu anh hùng cao nhất trong điểm số hàng năm hiện tại. Những câu chuyện về bộ phim, biểu diễn, cảm xúc và hình ảnh đã được khán giả, người hâm mộ, nhà phê bình phim và phương tiện truyền thông chuyên nghiệp khẳng định đầy đủ, trở thành bộ phim bom tấn siêu anh hùng rực rỡ và nổi tiếng nhất trong thời đại dịch.

Là người khổng lồ siêu anh hùng Marvel được xem nhiều nhất vào năm 2021, “Spider -man: Heroes không trở lại” đã giành được thời hạn truyền thông công nghiệp “, đây không chỉ là bộ phim Spider -man hay nhất, mà còn là một trong những bộ phim hay nhất vào năm 2021.” Và Fandango nói rằng bộ phim “đầy bất ngờ từ đầu đến cuối. Đây là một bộ phim Epic Spider -man phải được xem trên màn ảnh rộng.” Đối với người hâm mộ và người hâm mộ, “Spider -man: Hero No Return” thậm chí còn được xem như “bộ phim duy nhất đáng xem trên màn ảnh rộng năm nay.” Một số người hâm mộ cho biết “Đó là một bức thư tình dành riêng cho Spider -man và người hâm mộ của nó” và “đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho MCU”. Kinh nghiệm của khán giả ở các quốc gia khác nhau cũng nhất quán đáng ngạc nhiên. Họ cổ vũ, hét lên và cùng nhau rơi nước mắt. Ngoài ra còn có một số người hâm mộ thân mật được nhắc nhở nồng nhiệt, “Mọi người chú ý để tránh những kẻ phá hoại.” Nhiều bất ngờ hơn, hãy theo dõi!

Bộ phim “Spider -man: Heroes No Return” được đạo diễn bởi Joe Watts một lần nữa. Tom Herland, Zanda, Jacob Bartar, Marissa Tomei và các đội gốc khác đã trả lại tất cả. · Conberbagch, Alverd Morrina tham gia. Việc sản xuất phim đã được nâng cấp đầy đủ, dòng thẻ Super -strong được lắp ráp và các hiệu ứng đặc biệt hàng đầu được trình bày, đang được phổ biến trên thế giới.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Spider -man Stills

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Tiến sĩ Spider -Man Strange

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Tiến sĩ Spider -man và Octopus

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Spider -Man Chuẩn bị chiến đấu

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)