Được sản xuất bởi Bắc Kinh Happy Twist biểu diễn Nghệ thuật Môi giới Công ty TNHH, Công ty TNHH Văn hóa Hàng Châu Daege Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình, Công ty TNHH Phim Shenzhen Shanwei, Công ty TNHH Nanjing Rongsheng Film Co., và Jiangsu Shao Gua Media Media Co. đã quay thành công.

Bộ phim này là Wang Liang, nhà sản xuất Wang Liang, Bắc Kinh Happy Twist Biểu diễn Nghệ thuật Môi giới Công ty ., Ltd. /b> Zhenlan Qiong Media và truyền hình Media Media Co., Công ty đã công bố Li Wenran, Hàng Châu Shi Ge Culture Media Co. Jianhua, diễn viên hài nổi tiếng Xiao Xu, chương trình đa dạng của đội nữ “Tuổi trẻ có tiềm năng bạn mùa 2” sau tiềm năng thứ 95 Xiaohua Qin Niu Zhengwei, Wang Yanjia, cũng như các nhà sáng tạo chính như Chen Bing, Pasai, Li Yiheng, vân vân.

Bộ phim “Good Han Rao Dian” nói rằng trong thời đại lớn, Lord Wang Shangshu Wang đã bị gia đình đóng khung và bị đánh vào nhà tù. Giành được mã thông báo và thanh kiếm của nó, đã quyết định giả vờ là phần thưởng của Tướng Yao ở Bắc Kinh để lừa dối Câu chuyện về Huân chương Vàng Hoàng gia để giải cứu Master.

Vở kịch đã bước vào giai đoạn sản xuất sau, và bữa tiệc phim đã mời Chen Jia, người sáng lập Bắc Kinh Chen Jiazhe Media Media Co. Các yếu tố là hướng sản xuất chính. Phương pháp hiệu suất và giao tiếp lặp đi lặp lại với đạo diễn XI Yu Khánh phù hợp với các yếu tố hài hước thay thế cho bộ phim, thêm nhiều bầu không khí hài vào bộ phim. Đối với Chen Jia, người có nhiều danh tính như diễn viên, ca sĩ, giám đốc âm nhạc, v.v. Đừng buông bỏ bất kỳ chi tiết và cảm xúc nào, luôn bắt đầu từ trái tim của nhân vật, theo trạng thái tâm lý của niềm vui, nỗi buồn, lo lắng, lo lắng và các trạng thái tâm lý khác để phân tích nhạc nền. Thiết kế nhạc phim được tích hợp vào câu chuyện nội dung. Tích hợp với nhịp điệu, bổ sung cho nhau và tăng cường hơn nữa ý thức thay thế và cảm xúc từ quan điểm của nhạc nền. Hầu hết các đầu ra trực tiếp và thực sự. Sau khi kết thúc, tôi không thể cười, tại sao khán giả lại cười? Một công việc nghiêm túc như vậy là đáng để mong đợi.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)