Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1 (Phóng viên Yuan Xiuyue) Bộ phim truyền hình “Beyond” Gần đây đã xuất hiện trên “Mạng tin tức”,#五 中 中 中Chạy vào “Thế vận hội mùa đông”, các chương trình phim và truyền hình và truyền hình cũng đã bắt đầu có các môn thể thao băng và tuyết.

Phóng viên đã sắp xếp và phát hiện ra rằng các nền tảng video và truyền hình vệ tinh lớn gần đây đã ra mắt tổng cộng hơn mười chương trình thực tế và phim tài liệu chủ đề Olympic mùa đông, và nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình Olympic mùa đông cũng đang được phát sóng. Vì vậy, làm thế nào các tác phẩm văn học nên cho thấy vẻ đẹp của các môn thể thao băng và tuyết, và ai có thể nổi bật?

Một số áp phích phim truyền hình

“Phim và truyền hình Olympic mùa đông” tấn công, và tốc độ theo dõi ngắn trượt vào một phổ biến

Hu Jun, Sha Yi, Tu Songyan, Ma Li, Mei Ting, Tong Yao, Zhang Guoqiang và các thế mạnh khác ngồi trong thị trấn. Một khi bộ phim quan sát “Beyond” được phát sóng, nó khiến cư dân mạng chú ý đến nó. Sự tái tạo thực sự của các môn thể thao cạnh tranh trong vở kịch đã cộng hưởng với mọi người.

“Beyond” nhằm vào phong trào băng phổ biến -trượt băng tốc độ theo dõi. Khi nền tảng của vở kịch được áp dụng thành công cho sự thành công của Thế vận hội Olympic mùa đông 2022 của Bắc Kinh vào năm 2015, nó kể câu chuyện về cô gái trượt băng Chen Mian đi qua cấp độ, và cuối cùng đã tham gia đội tuyển quốc gia để trở thành người chơi chính.

Tuy nhiên, cốt truyện không chỉ ở trên cơ thể của Chen Mian, mà còn chọn góc. Thông qua cuộc đấu tranh của dép tốc độ ngắn ba điểm, nó cho thấy sự rèn luyện khó khăn của thế hệ thứ nhất để vượt qua dòng sông và thế hệ thứ hai . Bởi thế hệ thứ ba của tình yêu vì tình yêu.

Trong nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình Thế vận hội mùa đông, trượt băng tốc độ ngắn có thể được mô tả là nhân vật chính tuyệt đối. Bộ phim truyền hình “The Family of the Winter Olympics”, “Tên của băng và tuyết”, bộ phim “My Heart Flying”, “The Ice Boys”, “Extreme Rotary”, v.v. .

Trong số đó, “Thế vận hội mùa đông” với sự tham gia của Liu Peiqi được tạo ra bởi đội ngũ sản xuất ban đầu của “Gia đình với trẻ em”. Tên của băng và tuyết “được chia thành phần trước, với sự tham gia của Chen Ruoxuan, Peng Xiaoyu, OU Hao, Liang Jie, v.v. Tình yêu tuyết của một gia đình ba thế hệ.

Một số áp phích phim

Về mặt phim, “trái tim tôi bay”, được giám sát bởi Xu Yan và với sự tham gia của Xia Yu, đã thu hút nhiều sự chú ý. Nguyên mẫu của bộ phim là nhà vô địch Olympic mùa đông đầu tiên Yang Yang. Đạo diễn Wang Fang Pha đã chỉ đạo một số tác phẩm thể thao như “Olympic Olympic của một người” và “Xu Haifeng’s Gun”.

Được đạo diễn bởi Ye Weimin, với sự tham gia thung lũng. Ngoài ra, còn có hoạt hình “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi”, bộ phim “ Kubet88 18 I và các trò chơi Olympic của tôi, và chủ đề khúc côn cầu trên băng” Câu lạc bộ số 20 “và” Glory on the Ice ” .

Chương trình đa dạng Thế vận hội mùa đông, các ngôi sao và vận động viên có rất nhiều mối quan hệ đối tác thú vị

So với các bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình, số lượng chương trình đa dạng của Thế vận hội mùa đông cũng đã mở ra một làn sóng tăng vọt. Gần đây, nhiều nền tảng video và truyền hình vệ tinh đã ra mắt các chương trình liên quan đến các môn thể thao băng và tuyết, chẳng hạn như “Hội nghị trượt tuyết siêu thú vị”, “Ice and Snow”, “Friends in the Snow”, “Southern Group of Snow”, “Snow Snow nóng Waves “” Champions to the Champions “,” Winter Dream về 2 “,” Theo dõi nhà vô địch trượt tuyết “, v.v.

Một số áp phích chương trình đa dạng

Từ nội dung của các chương trình trên, nó chủ yếu dựa trên việc làm nổi bật niềm vui, sự tham gia và khoa học phổ biến. Nó kết hợp dự án Thế vận hội mùa đông với các trò chơi và giải trí. Nó thúc đẩy các môn thể thao băng và tuyết thông qua cuộc biểu tình cá nhân của khách nổi tiếng và vận động viên.

Ví dụ: “Hội nghị trượt tuyết siêu thú vị” đã mời Huang Minghao, Lin Yi, Wang Yanlin, Yu Shuxin và Zhang Jike là “gia đình cực kỳ” để chơi một trò chơi với các ngôi sao và vận động viên khác. Trong “Ice and Snow Right”, Li Chen, Wu Qilong, Wu Zun, Jiang Chao và Yu Yang từng là “người quản lý tuyết băng”. POT và các dự án khác để phổ biến kiến ​​thức về thể thao băng và tuyết.

Ví dụ khác, trong “Friends in the Snow”, Zhang Chaoyang và Ren Zhong, Cheng Xiao, Sun Rui, Yang Jiulang, Yao Chen và Zhao Jean đã tập trung tại Núi Changbai và ra mắt chương trình phát sóng trực tiếp phiêu lưu ba ngày. “Chuyến tham quan phía nam của tuyết” cắt từ phía bắc và phía nam, cho phép những người bạn miền Nam thực sự trải nghiệm văn hóa tuyết và tuyết.

Một số áp phích chương trình đa dạng

Ngoài ra còn có một số chương trình gắn kết tầm quan trọng của cuộc trò chuyện cạnh tranh và chuyên nghiệp. Ví dụ: “Champions to the Champions” đã trao đổi chức vô địch của một số dự án khác nhau, và chơi với Zhao Wenzhuo, Meng Hutang, Yu Hao và Zhou Luxu. Trong “Cuộc họp của mùa đông giấc mơ 2”, Zhang Shaogang từng là “chủ nhà của giấc mơ mùa đông”, Wang Meng là “Đại sứ tuyết và tuyết mùa đông”, và Cai Xukun, Zhong Hanliang, Zhang Jike, Zhang Yuqi, Liu Yuxin , vv tham gia với tư cách là khách.

“Theo dõi các nhà vô địch” cho nhà vô địch Thế vận hội mùa đông Zhang Hong là “lãnh đạo đội hỗ trợ băng và tuyết” dẫn đầu Li Wenwen, Su Bingtian, người hâm mộ Zhiyi, anh Chong, Han Qiaosheng, anh Wenna và các môn trượt tuyết khác học tập, thu hút nhiều người hâm mộ thể thao.

Ngoài ra, CCTV cũng ra mắt nhiều chương trình chủ đề Olympic mùa đông. Ví dụ: “Take You Watch The Winter Olympics” từ Zhang Hong và các vị khách khác đến thăm địa điểm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh; “Olympic Olympic” cho thấy văn hóa và tinh thần Olympic từ góc nhìn của nghệ thuật; Nhóm Ice và Snow Dream “định vị nhóm khán giả giữa thanh thiếu niên.

Một số áp phích chương trình đa dạng

Có vô số lớp các tác phẩm văn học và nghệ thuật của Thế vận hội mùa đông?

Việc bổ sung một số lượng lớn các chương trình phim và truyền hình và đa dạng đã giúp các môn thể thao băng và tuyết.

Từ góc độ của các kênh truyền thông, bộ phim và sự đa dạng của Olympic Olympic cho thấy một viễn cảnh khác nhau cho khán giả, cho phép mọi người hiểu các môn thể thao băng và tuyết theo cách thú vị và mới mẻ hơn, và nhận thức rõ hơn câu chuyện đằng sau Thế vận hội mùa đông. Tuy nhiên, rất nhiều nội dung của nội dung được xếp chồng lên nhau, làm thế nào để tạo ra những ý tưởng mới và đã nêu ra rất nhiều vấn đề cho các nhà sản xuất. Phóng viên quan sát thấy rằng một số chương trình phát sóng đã được phát sóng hầu hết được ra mắt dưới dạng chương trình thực tế ngoài trời+thể thao băng và tuyết. Hầu hết khán giả đều bình luận vẫn khẳng định ý tưởng của chương trình và tin rằng họ đã làm Khoa học cho các môn thể thao băng và tuyết. Một số cư dân mạng đã đặt câu hỏi về chế độ chương trình, sản xuất sau này, v.v., và cảm thấy rằng một số trong số chúng là “công việc của cảnh” và “sản xuất hơi nhàm chán”.

Trên thực tế, đây cũng là một vấn đề mà nhiều thực tế ngoài trời cho thấy trong những năm gần đây.

Trong kỷ nguyên lan truyền nhanh chóng của internet ngày nay, các chương trình thực tế đã xuất hiện vô tận. Với sự giải trí và tính xác thực của riêng họ, nó được mọi người yêu thích. Điều khá khó khăn cho các chương trình cạnh tranh ngoài trời để nắm bắt một vị trí trong đó. Trong những năm gần đây, mặc dù một số nền tảng phát sóng mạng có một số “độ nghiêng” về điều này, nhưng có thể thấy thông qua các đánh giá trực tuyến rằng khán giả không còn hài lòng khi chỉ xem “cảnh lớn”, hoặc các ngôi sao đang coi thường hình ảnh. Các trò chơi trong chương trình, và tôi hy vọng sẽ thấy nội dung sáng tạo và thú vị.

Bộ phim và truyền hình hoạt động ở phía bên kia có lẽ giống nhau. Theo như điều này có liên quan, từ những năm đầu, nó đã không thay đổi. (Kết thúc)