Phim truyền hình “Beyond” hình ảnh thông tin áp phích

Gần đây, loạt phim truyền hình Thế vận hội mùa đông “Beyond” đã được phát trên một tập hợp các tập tin vàng trong CCTV. Đồng thời, nó được phát sóng đồng thời trên các nền tảng trực tuyến lớn, điều này đã gây ra một số lượng lớn khán giả đang mong chờ điều tuyệt vời sắp tới của Thế vận hội mùa đông và giấc mơ của một đất nước thể thao mạnh mẽ, đặc biệt là niềm vui. Sự theo đuổi băng và tuyết, thể thao và đấu tranh.

Là dự án quan trọng của loạt phim truyền hình chủ đề “Thời đại mới” được tổ chức bởi Chính quyền Đài phát thanh và truyền hình của tiểu bang, “Beyond” tập trung vào chủ đề trượt băng tốc độ ngắn và tích hợp việc viết lịch sử, viết và chân dung. Thông qua sự mô tả và cảm ứng của bức chân dung của ba thế hệ trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc, làm nổi bật sự tự tin của quốc gia, thúc đẩy lòng yêu nước, và giải thích một cách sinh động phong cách và tính cách của các vận động viên thể thao Trung Quốc trong bối cảnh của kỷ nguyên mới và tinh thần Về “sự siêu việt” của kỷ nguyên mới, giới thiệu với khán giả, khán giả, trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc đã phát triển một lịch sử tuyệt vời cho đến nay. Theo đạo diễn Zhang Xiaobo, “Trượt băng tốc độ ngắn bắt đầu ở đất nước tôi, và có tương đối ít phim truyền hình cạnh tranh thể thao về chủ đề Thế vận hội Mùa đông. Tôi hy vọng sẽ cho nhiều người hiểu được việc trượt băng tốc độ ngắn ngắn Thông qua bộ phim này và chú ý đến Bắc Kinh và chú ý đến Bắc Kinh. Thế vận hội mùa đông.

Hiển thị ba thế hệ vận động viên trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc trên băng, mơ

“Beyond” dựa trên trượt băng tốc độ ngắn của dự án lợi thế truyền thống của Thế vận hội mùa đông ở đất nước tôi, và miêu tả một cách sinh động lịch sử dài của tốc độ và mưa theo dõi ngắn của Trung Quốc kể từ đầu hơn 30 năm. Sau đây, thiếu niên trượt băng tốc độ ngắn Chen Mian, với tình yêu bất tử và ý chí mạnh mẽ của anh, từ các vận động viên rôto của đội Chuang Qingdao đến các thành viên trong đội quốc gia, và cuối cùng đứng trên sân vận động Thế vận hội mùa đông. Vở kịch đã thay đổi con bướm của những vận động viên trẻ này thành một mô hình thu nhỏ, xây dựng một bức tranh về sự phát triển của các vận động viên thể thao trong kỷ nguyên mới. Bắt đầu từ giấc mơ thể thao của ba thế hệ trượt băng tốc độ, nó sáng lên ánh sáng trên đường thể thao và mơ ước mọi người.

Mặc dù “Beyond” sử dụng Chen Mian như một đầu mối, nhưng ý định ban đầu của việc tạo ra loạt phim truyền hình không phải là tập trung vào một cá nhân riêng biệt. Trong các khía cạnh ngang của phim truyền hình, chàng trai trẻ Chen Mian là đầu mối, xâu chuỗi các vận động viên và huấn luyện viên của các đội thể thao ở phía nam và thành phố bắt đầu, những người tham gia ngành công nghiệp băng và tuyết, cơ quan chính phủ, đội bóng mạnh phía bắc, đội bóng mạnh phía bắc, Mọi người từ mọi tầng lớp của cuộc sống, nhìn toàn cảnh trên mặt đất cho thấy cảnh đang bùng nổ về sự bùng nổ của quê hương; ở khía cạnh thẳng đứng, câu chuyện hai giờ và không gian đã được áp dụng để làm sâu sắc thêm cảm giác về định mệnh và độ dày của câu chuyện, và Cuộc sống thể thao của cha của Chen Mian đã bị xâu chuỗi.

Một mặt, “Beyond” nhìn lại quá khứ, tập trung vào đường đua ngắn Trung Quốc tăng tốc vào những năm 1980, cho thấy thế hệ đầu tiên của Dép tốc độ theo dõi ngắn để liên tục vượt qua mình bằng mồ hôi và ý chí, và làm việc chăm chỉ và tự mình -CORDED TRONG ĐIỀU KIỆN BẮT ĐẦU. cảm xúc di chuyển với đất nước; mặt khác, nó tập trung vào đương đại, mô tả các vận động viên trẻ được đại diện bởi Chen Mian, giữ tình yêu trượt băng tốc độ ngắn, một nhiệm vụ cao cả cho đất nước để chiến đấu cho đất nước. Tinh thần trẻ trung quên đi ý định ban đầu. Bằng cách thể hiện sự va chạm giữa các tình huống khác nhau và niềm tin khác nhau giữa ba thế hệ vận động viên và huấn luyện viên, loạt phim truyền hình cho phép hai trò chơi chéo không gian để tương phản lẫn nhau, hình thành một sự tương phản và phản xạ. Hiện tại, các vận động viên thập niên 80 và thế hệ vận động viên mới đã phát triển thành huấn luyện viên đã trải qua sự chăm chỉ và phát triển, cống hiến và thừa kế, và cuối cùng đã hoàn thành cuộc tiếp sức và cùng chuyển sang mục tiêu mới của cuộc sống.

Khôi phục và bày tỏ lòng kính trọng đối với các anh hùng và thời gian với sức mạnh thực sự

Dự án trượt băng tốc độ theo dõi ngắn mà “siêu việt” là nguy hiểm, nhanh chóng và cạnh tranh, khó di chuyển, yêu cầu cao cho các diễn viên và bắn súng khó khăn hơn. Để thực sự trình bày lịch sử nặng nề này và sự chăm chỉ của các vận động viên, đội ngũ sáng tạo đã thiết lập giai điệu hình ảnh “khôi phục thực sự”, từ bỏ tất cả các kỹ năng rực rỡ, micro -lens, ống kính tốc độ cao và chuyển động đóng thế phóng đại của Tất cả các kỹ năng rực rỡ, mắt thường. Từ hiệu suất đến hình ảnh, cố gắng hết sức để khôi phục kết cấu thực sự.

Trong quá trình chuẩn bị bắn súng sớm, Zhang Xiaobo đã giới thiệu: “Trong buổi biểu diễn, chúng tôi đã thuê các huấn luyện viên và vận động viên quốc gia chuyên nghiệp làm tư vấn và hướng dẫn trượt băng. Hoàn thành các hành động trượt băng tốc độ ngắn và kỹ thuật theo dõi ngắn; -LEVEL Các vận động viên theo dõi ngắn để tham gia vào buổi biểu diễn và thực sự hoàn thành tất cả các hành động kỹ thuật và âm mưu chuyên nghiệp. “

Trong vụ nổ súng sau này, để cuối cùng cho thấy một hình ảnh không được phóng đại, cao thực và đầy cảm giác thay thế, “Beyond” cố gắng nhìn thấy kết cấu thực sự của hình ảnh và ánh sáng và bóng tối. Dựa trên viễn cảnh của các vận động viên và khán giả, nó được sử dụng rộng rãi để sử dụng mid -view, ống kính toàn cảnh và ống kính theo dõi. Nghiên cứu cẩn thận việc lựa chọn các phương pháp chụp và sử dụng các công nghệ mới thú vị để kiềm chế chúng một cách cẩn thận.

Về mặt trang điểm và cảnh quan nghệ thuật, nhóm cũng cố gắng tiếp tục “khôi phục sự thật”. Không chỉ thu thập và đề cập đến một số lượng lớn các video lịch sử, hình ảnh tài liệu và báo cáo tin tức, nó khôi phục nhiều bộ đồng phục đào tạo trong 1 đến 1. Các biểu ngữ và huy chương áp phích trong mỗi cảnh cũng có một nguồn và cơ sở.

Ngoài ra, có các cuộc phỏng vấn thực sự với những người liên quan đến trượt băng tốc độ ngắn ở cuối mỗi tập “Beyond”. Ví dụ, vào cuối tập đầu tiên, “Ông già” của bài hát ngắn đầu tiên của Trung Quốc xuất hiện, và nó xuất hiện từ thời đại của sự nghiệp trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc để băng qua sông với một mô tả cảm xúc thực sự. Trên đường đi khi họ đến, những người trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc đã sử dụng sự kiên trì để chống lại sự khó khăn của môi trường vật chất. Với dk fb88 khối lượng đào tạo tuyệt vời của đối thủ quan tâm đến một người và công việc. Khó khăn của khó khăn là bổ ích cho hiệu suất của một cây bút và một cuốn sổ.

Theo Liu Liming, một nhà nghiên cứu liên kết tại Trường Truyền thông và Thiết kế của Đại học Sun Yat -sen “, cài đặt liên kết đặc biệt ở cuối mỗi tập phim đã mở rộng và thăng hoa chủ đề chính của cốt truyện. Thông qua tính cách của Người có liên quan, theo lời cá nhân và sống động, khán giả đã trả những thiếu sót về sự hiểu biết về phong trào trượt băng tốc độ Tao, hiểu sự lựa chọn của các quỹ đạo cuộc sống khác nhau và giá trị của nhiều vận động viên. Phim, làm cho các nhân vật trong vở kịch trở nên sống động hơn, chủ đề tâm lý sinh động hơn, hợp lý, hợp lý và đáng tin cậy. Tinh thần của công việc khó khăn Olympic làm nổi bật sự sôi động đẫm máu

Làm thế nào để sử dụng phim và truyền hình để thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết? “Beyond” sử dụng trượt băng tốc độ ngắn như đường rạch, và toàn cảnh cho thấy quan điểm về sự bùng nổ của các môn thể thao băng và tuyết ở tất cả các khu vực của quê hương. Ý nghĩa phong phú phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, xã hội và phong cách của đất nước tôi Trong 30 năm qua, thể hiện sự thừa kế mới và cũ và ý định ban đầu không thay đổi của các vận động viên thể thao ở Trung Quốc. Câu chuyện Trung Quốc, thừa hưởng tinh thần của cuộc thi thể thao “. Li Jia, biên tập viên -in -Chief của “Beyond”, nói: “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua công việc chân thành này, chúng tôi có thể chú ý và nhiệt tình hơn cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trải nghiệm công việc khó khăn của các vận động viên và lòng yêu nước.”

Về mặt sáng tạo nội dung, vở kịch tích hợp một cách khéo léo nội dung của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, lặp lại Thế vận hội mùa đông năm 2022. Qua ba thế hệ vận động viên trượt băng tốc độ ngắn, họ khăng khăng muốn nghiến răng trong một môi trường khó khăn. Sau công việc khó khăn của việc bò và liên tục trèo lên sau khi ngã và bị thương, họ đã định hình hình ảnh thể thao của những giấc mơ trượt băng tốc độ và Vinh quang cho đất nước. Tinh thần của văn hóa thể thao làm nổi bật tinh thần của tinh thần Olympic ngoan cường, kiên trì, tích cực và đẫm máu.

Ý nghĩa của bộ phim “Beyond” là rất phong phú. Su Xiao, chủ tịch của nhà sản xuất, nói: “Lý do tại sao từ” ngoài ‘là “vượt xa’ là tiêu đề của bộ phim, bởi vì nó đại diện cho sự siêu việt của công nghệ trượt băng tốc độ ngắn, nhưng cũng phù hợp với” Spirit. “” Beyond “cũng đồng nghĩa với các vận động viên và huấn luyện viên trong lịch sử lịch sử phát triển trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc. Đó là một miêu tả của hàng ngàn” những anh hùng siêu việt “và những anh hùng chưa biết cống hiến cuộc sống của họ cho ngành công nghiệp băng và tuyết.

Đất nước này rất mạnh, và Phó Giáo sư Đại học Truyền thông Trung Quốc cho biết: “” Beyond “đã nắm bắt các cơ hội lịch sử của Thế vận hội mùa đông và vai trò của việc mang về tinh thần của tinh thần Olympic. Mô hình cũng phản ánh bản chất tâm linh của Sự quyến rũ bên ngoài và sự tự cải thiện các môn thể thao cạnh tranh, giúp tăng cường lực lượng hướng tâm và sự gắn kết của tinh thần thể thao. Bằng cách đào bới lõi yêu nước của các môn thể thao cạnh tranh, nó cho thấy vai trò của đất nước thể thao lớn ở đất nước tôi và mô tả vai trò của đất nước để phát triển thể thao. Tầm nhìn tuyệt đẹp về con đường nông thôn mạnh mẽ, mùa đông của mùa đông và giấc mơ Trung Quốc đã xây dựng tinh thần của các môn thể thao Trung Quốc, truyền đạt giá trị của các môn thể thao Trung Quốc và thể hiện các lực lượng thể thao Trung Quốc. “

Việc mở Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sắp xảy ra. Với việc phát sóng chương trình, sự siêu việt của chương trình cũng sẽ tỏa sáng và truyền cảm hứng cho mọi người Trung Quốc đấu tranh, theo đuổi những giấc mơ trong các lĩnh vực khác nhau, liên tục vượt qua chính họ và viết vinh quang mới.

(Phóng viên NIU Mengdi phóng viên của chúng tôi là phóng viên Yang Yanru)