Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 11 (Phóng viên Bai Yan) Bộ phim truyền hình “Không có hành trình bối rối” với sự tham gia của Chen Jianbin, Mei Ting, Tu Songyan và Yu Mingjia sẽ được ra mắt vào ngày 16. Bộ phim tập trung vào ngành xuất bản trong kỷ nguyên phân mảnh, và thể hiện cảm xúc văn hóa và trách nhiệm xã hội của các doanh nhân Trung Quốc thông qua cuộc đấu tranh của các nhà sách vật lý.

Giám đốc Han Jie nói tại Bắc Kinh vào ngày 15 rằng làm thế nào “không nhầm lẫn” thực sự là một đề xuất mà mọi người luôn nghĩ về cuộc sống và sự phát triển. “Bộ phim này không chỉ quan tâm đến sự nhầm lẫn về cảm xúc, mà còn cả sự nghiệp và gia đình, bao gồm số phận hiện tại của các nhà sách vật lý và các mối quan hệ giữa các thế hệ dưới gia đình bản địa.”

Khảo sát đọc quốc gia lần thứ mười tám được công bố vào tháng 4 năm nay cho thấy vào năm 2020, khối lượng đọc sách trung bình của người Trung Quốc là 4,70 và khối lượng đọc sách điện tử bình quân đầu người là 3 GO88 CHO PC .29 .

“Có lẽ bộ phim này sẽ khiến khán giả nghĩ rằng họ chưa vào hiệu sách và chưa đọc xong một cuốn sách. Một trong những ý định ban đầu của chúng tôi là đánh thức sự nhiệt tình khi đọc.” Nhà sản xuất Yang Weihua Người ta nói rằng Trong vở kịch, cũng có những cuốn sách nổi tiếng thế giới như “Phục sinh”, “Anna Carenina” và “The Shake of Life”, và sử dụng sách như một phương tiện truyền thông để chia sẻ vẻ đẹp của văn học cổ điển với khán giả.