Được sản xuất bởi Iqiyi, Zhang Haidong từng là nhà sản xuất, do Luresang năm đạo diễn, và bộ phim chiến tranh gián điệp hiện đại lớn của Wang Xiaotan “Đối thủ” đã chính thức ra mắt ngày hôm qua.Được biết, vở kịch có sự tham gia của Guo Jingfei, Tan Zhuo, Yan Bingyan và Ning Li.Lần này trong “The Obonent”, cháu trai của Duan Yingjiu là nam diễn viên trẻ Zhong Linyu. Sự xuất hiện của anh ấy và ông Yan Bingyan đã thể hiện một hương vị khác trong bộ phim truyền hình của đối thủ Yan Bingyan.Trong buổi phát sóng gần đây, cư dân mạng đã nhận xét rằng chín quán cà phê Internet cháu trai đã bị bắt bởi chín cháu trai!

Lần này, vai trò của vai trò của Zhong Linyu trong vở kịch, Nine Nephew, là một người nổi loạn, không phù hợp, nhưng là một cảm xúc tinh tế.Trong vở kịch, anh ta rất sợ dì do Yan Bingyan thủ vai, nhưng anh ta không thể chịu đựng trạng thái công khai của tuổi thiếu niên.

Trong vở kịch, cuộc trò chuyện của anh với Duan Yingjiu đã thể hiện khía cạnh tinh tế và quan sát của mình, và cũng cho thấy khía cạnh nổi loạn rất dễ thương.Điều này cho phép nhiều cư dân mạng để lại một thông điệp dưới sự chướng ngại vật: quá thật, tốt 188bet Việt Nam dễ thương và các bình luận khác.