Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 29 tháng 12, hội thảo chuyên gia của bộ phim truyền hình lớn “Bắt đầu từ mười tám hang động” đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Các nhà lãnh đạo của Cơ quan Quản lý Đài phát thanh và Truyền hình, Hiệp hội Hồ sơ Trung Quốc và các bộ phận liên quan khác, các chuyên gia lý thuyết khoa học xã hội nổi tiếng, các nhà phê bình văn học nổi tiếng, chuyên gia truyền thông và người tạo ra “bắt đầu từ mười tám hang động” đã tập hợp lại để tiến hành tiến hành để tiến hành tiến hành một cuộc thảo luận ấm áp và phân tích chuyên nghiệp về bản chất chương trình

HÌNH CẦU CHUYỂN ĐỔI SUPERREY TẠI NHỮNG NGƯỜI TÀI SẢN TRỰC TIẾP

“Bắt đầu từ mười tám hang động” đã được phát trên thời gian 730 của TV vệ tinh Hunan kể từ ngày 26 tháng 12. Phản ứng xã hội rất nhiệt tình và nhiều cư dân mạng đã để lại một thông điệp: “Tiền nghèo là sống một cuộc sống tốt hơn cho mỗi công dân. Điều đó có thể ghi lại quá trình xóa đói giảm nghèo và tiến bộ quốc gia thực sự có chủ ý! “Di chuyển!”

Tại hội thảo, Ma Li, giám đốc của Bộ phận tuyên truyền và quản lý của Cục Quản lý Đài phát thanh và Truyền hình, nói rằng “bắt đầu từ mười tám hang động” là một công việc nặng ký. Công việc tuân thủ khái niệm sáng tạo của mọi người. Trang trại, đã ghi lại những thăng trầm của các thăng trầm trong lĩnh vực này, và phác thảo một bức tranh về việc xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc.

“Bắt đầu từ mười tám hang động” dựa trên nền tảng của sự xóa đói giảm nghèo và toàn diện. Đây là một bộ phim đặc biệt truyền hình với các đặc điểm tài liệu và lý thuyết. Năm tập của “Công nghiệp” “Con đường đến tương lai”. Li Yuesheng, đạo diễn của bộ phim, được giới thiệu: “‘Bắt đầu từ mười tám hang động'” có hai ý nghĩa. Một lớp ý nghĩa là Shibong Village là nơi xóa đói giảm nghèo chính xác; ý nghĩa khác là điểm cuối cùng là một khởi đầu mới điểm. Từ đỉnh cao của sự xóa đói giảm nghèo cho đến sự hồi sinh nông thôn, chúng ta sẽ bắt đầu lại. “

b nc NHồ rạng bạch Kim “Stills khởi hành từ mười tám hang động” Stills

Gu Baoguo, chuyên gia của các chuyên gia tham gia và chủ tịch của tạp chí “Draft Flag Draft”, tin rằng “bắt đầu từ mười tám hang động” sử dụng ngôn ngữ đơn giản để cho người dân địa phương trở thành nhân vật chính, hãy để những người xung quanh kể chuyện kể chuyện kể chuyện kể chuyện đó Xung quanh kinh nghiệm sao chép được quảng bá tốt. “Chúng tôi sẽ bắt đầu một hành trình mới của các quốc gia hiện đại xã hội chủ nghĩa vào năm tới. Tại sao chúng tôi truyền thông mọi người làm việc và phục vụ? Làm thế nào để truyền bá những câu chuyện tuyệt vời về những câu chuyện Trung Quốc và xây dựng hiện đại của Trung Quốc? Tôi đã đưa ra một câu trả lời tốt.”

Zhang Yiwu, giáo sư tại Đại học Bắc Kinh Trung Quốc, tin rằng “bắt đầu từ mười tám hang động” là một sự tích hợp cao của cảm xúc, chăm sóc nhân văn và biểu hiện cảm xúc của đất nước. Nó kể câu chuyện xóa đói nghèo độc đáo của Trung Quốc với một ống kính nhẹ nhàng. Đồng thời, nó cũng đã tăng lên cấp độ nhân văn và cảm xúc. Đây là một công việc văn hóa và sáng tạo mang tính biểu tượng phản ánh sự xóa đói nghèo của nghèo đói.

“Chương trình này phản ánh một hình thức và phương tiện kể chuyện chéo. cho các chương trình, trong khi cùng một cách của các cuộc phỏng vấn và phỏng vấn vi mô xen kẽ, công việc này tích hợp kiến ​​thức truyền thông cắt giảm và sáng tạo nhất trong thời đại.

Leng Yan, thư ký -Trung tâm nghiên cứu truyền thông thế giới của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, tin rằng “bắt đầu từ mười tám hang động” là một bản tóm tắt về bộ phim và truyền hình hóa nghèo đói, câu chuyện của câu chuyện, bộ phim -bộ phim – Cài đặt cấp độ, lập kế hoạch cảnh, nói loại tương tác và hình ảnh kịch tính là một chủ đề truyền hình “sách giáo khoa”. Nước hoa

Tại hội thảo, kế hoạch chung của “bắt đầu từ mười tám hang động”, Xu Rong, phó tổng giám đốc và phó giám đốc của nhóm phim truyền hình và truyền hình Hunan (Đài Loan), tiết lộ rằng “bắt đầu từ mười tám hang động” là đêm giao thừa năm mới ở Đài phát thanh và truyền hình Hunan- “Tiền nghèo, tác phẩm đầu tiên của bộ ba cũng sẽ được phát trên phiên bản truyền hình và phim truyền hình” The Early Poic Songs “và loạt phim truyền hình” The Rivers and Mountains “.