Tờ báo (phóng viên Liu Guifang) loạt phim truyền hình “Nashan và Nahai”, phản ánh thực tiễn tuyệt vời của việc xóa đói giảm nghèo, hiện đang ở thời gian vàng của kênh toàn diện của camera quan sát.

Là một gin v âmg chöt số rồng bạch Kim , đây là một bộ phim truyền hình quan trọng của chính quyền nhà nước về đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình 2018-2022, và các tiết mục quan trọng để xóa đói giảm nghèo. Được đạo diễn bởi Zhang Wei, Yang Yan, Wang Wang, Tie Weiguang, Zhang Guangbei, Yang Lixin, anh Zhengjun, Mi Xuedong, Bai Yu và các diễn viên cũ và Trung Quốc khác đã biểu diễn.

Vở kịch nhằm vào người Dai của dân tộc thiểu số dọc theo bờ biển Yishan, và theo hướng dẫn của chính sách của người giàu của đảng, để thoát khỏi nghèo đói dưới sự hướng dẫn của những người giàu nhất của đảng, nhận ra sự hồi sinh nông thôn và tiến tới The Con đường thịnh vượng chung. Bộ phim mô tả hai dòng song song trên đỉnh, tập trung vào hai lựa chọn giữa dân làng của người Dai trên núi và biển: Mặt khác, người dân của người Dai ở phía bên kia của ngọn núi là Khó khám phá, mở những ngọn núi để xây dựng đường, trồng nho, nuôi lợn đất và tìm kiếm con đường; ở phía bên kia biển, các loại kem đỏ đang đung đưa, sinh sản và sinh sản của những người croakers lớn màu vàng và tìm kiếm sự phát triển. Những ngọn núi ở ngoài núi, người dân lên bờ, và những ngọn núi và biển được tích hợp, làm cho toàn bộ bộ phim thú vị hơn và nổi bật hơn.

Trong vở kịch, có Lei Hengshui, một doanh nhân dai từ Dashan ra biển. Ông đã loại trừ mọi khó khăn và trở thành thủ lĩnh của tóc để trở nên giàu có. của Bộ trưởng Chen Yue và bắt nguồn từ vùng nông thôn. Loring dãy núi và biển, giúp đỡ khủng hoảng và yếu đuối, và hát một lời khen ngợi về sự xóa đói nghèo.

Điều đáng nói là vở kịch cũng thể hiện một cách giả tạo các đặc điểm văn hóa, đặc điểm quốc gia và thói quen phong tục của người Dai, tích hợp văn hóa và phong cách độc đáo của người Dai vào bộ phim, cho thấy người dân của người Dai trong làn sóng Liên minh nghèo đói và nhận ra làn sóng hồi sinh nông thôn. Câu chuyện.