1. “Cục Trung tâm cổ”

Nhà sản xuất là Han Sanping (“Hãy để Bullets bay” và “Góc ẩn”) trong ngành. Đạo diễn Hồng Kông Guo Zijian đã ổn trong những năm đầu của anh ấy. . Tuy nhiên, các tác phẩm gần đây thực sự không dám khen ngợi.

Mặc dù nam diễn viên có Hoàng đế phim Cannes ge bạn và có một dòng lei jiayin trong giao thông, nhưng bạn cũng có chất lượng tốt trong những năm gần đây. Đừng xem nó!

2. “Cơn bão ám sát”

“Chuyên gia phá hủy bom 2” năm ngoái đã mang đến rất nhiều điều ngạc nhiên cho khán giả. Đây là một trong số ít những kiệt tác của các bộ phim Hồng Kông trong những năm gần đây.

Đạo diễn Qiu Litao đụ một sự hồi hộp tội phạm một lần nữa vẫn còn rất thú vị. Trong đội hình, có ba vị thần nam chính ở Zhang Zhilin, Gu Tianle và Wu Zhenyu, cũng như một số lượng lớn các diễn viên Hồng Kông như Hu Xinger, Lu Liangwei, Ren Dahua, Shi Shiman, Jiang Haowen, Roland, Roland, Li Zixiong.

Điều đáng nói là Gu Tianle trở nên xấu xí trở lại.

Trên thực tế, một câu chuyện như vậy không phải là hiếm trong các bộ phim Hồng Kông, nhưng nơi mạnh mẽ của Qiu Litao là đào ra một viễn cảnh mới từ một loại phim chung. Thiên nhiên và hệ thống. Sự phản ánh, vì vậy tôi đã mong chờ Zeng Xiansen này.

3. “Sai lầm 2”

“Sai lầm 2”, Zeng Xiansen, tôi chắc chắn muốn xem. Bộ phim trước rất hay. Ngoài ra, có những người như Ren Dahua và Wen Yongshan trong diễn viên mới này, hy vọng sẽ có một cái nhìn và danh tiếng tốt hơn tác phẩm trước đây.

4. “Ngọn lửa trên đồng bằng”

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Moses On The Plain” của Shuangxue Tao, kể câu chuyện về một kẻ giết người.

Thành thật mà nói, bộ phim này đã ước tính rằng phòng vé và truyền miệng có thể là trung bình. Một lý do là vì vấn đề này, và điều còn lại là không biết liệu Zhou Dongyu và Liu Haoran có thực sự có thể làm việc trong phòng vé ngay bây giờ hay không.

Mặc dù bộ phim này đã được phân tích chuyên sâu về Liên hoan phim quốc tế Santy Sebastian, nơi luôn phân tích xã hội và nhân loại như một yếu tố lựa chọn quan trọng, nhưng nó dường như là một bộ phim văn học quan tâm đến liên hoan phim. Tinh chất văn phòng và danh tiếng

Tuy nhiên, vì đạo diễn là DOO YAMAN, bản thân Zeng Xiansen có một cái nhìn tốt cho cùng một loại chủ đề tội phạm mà anh ta đạo diễn, vì vậy tôi sẽ xem bộ phim.

5. “Yêu huyền thoại”

Cùng ngày và “Moses trên đồng bằng” PK là “tình yêu yêu” này.

Bộ phim được sản xuất và đóng vai chính bởi Xu Yan. Đạo diễn Shao Yihui là một người mới làm quen.

Từ tiêu đề của bộ phim và sự tham gia của Xu Yan, Ma Yizhen, Wu Yue, Ni Hongjie, Zhou Yemang, v.v., có thể thấy rằng đây là một bộ phim về tình yêu trung gian đã xảy ra ở Thượng Hải.

Trong số năm diễn viên đóng vai chính, ngoại trừ Ni Hongjie, tất cả họ đều là Thượng Hải. Bộ phim nên được kiểm soát tốt trong việc thể hiện hơi thở của cuộc sống ở Thượng Hải.

sẽ thấy!

6. “Cơn bão chống tham nhũng 5: Chương cuối cùng G Storm”

Trong năm 2016, điểm số đôi của “cơn bão chống tham nhũng” là 6,1, hầu như không vượt qua. Vào năm 2018, chỉ có 5,7 và “cơn bão chống tham nhũng 4” một năm sau đó chỉ là 5,9 điểm. Giám đốc này có thể thực sự lấy IP này không? Hay anh ta đã dựa vào loạt tiền này?

Đừng nhìn thấy!

7. “Băng qua bạn qua mùa đông lạnh lẽo”

Huang Bo+Jia Ling, Hài kịch?

Người ta nói rằng họ đã mang hơi cay lần này. Trên thực tế, Jia Ling đã chỉ đạo một “Xin chào!” “Li Huanying” được ước tính là với con đường này, nhưng lần này, giám đốc đến từ Xue Xiaolu, một lớp khoa học và là giám đốc của Phó giáo sư của Bộ Văn học.

8. “Tình yêu trong năm”

Mao Xiaotong và Yang Yan trong “CP Farming CP” trong “Ba mươi ba mươi” gặp lại nhau. Thật thú vị, đạo diễn của bộ phim này Li Zhi là đạo diễn của “Twenty Twenty” đã bị đàn áp hoàn toàn bởi “ba mươi” năm ngoái. Nhưng tôi không xem! Cảm giác muốn thổi phồng CP TV.

9. “Li Mao cho Hoàng tử Edward”

Xem cuống hài hòa của nhóm Twist Happy Twist. Làm thế nào để nói, nếu đó là một fan hâm mộ của Twist, bạn có thể thấy nó, nếu không, đừng xem nó.

Có tiếng cười, nhưng không nhiều, nhiều hơn về đầu ra của các từ nóng của mạng. Câu chuyện không phải là mới, và quan điểm của trailer là một chút treo.

10. “Con chó trung thành tám cồng chiêng”

Đạo diễn Xu Ang đã rất dũng cảm. Vào năm 2014, anh ấy làm lại “Mười hai Hans Furious”. Lần này, đôi mắt của anh ấy một lần nữa nhắm vào các bộ phim kinh điển.

Vì “Con chó trung thành Eight Gong” đã cổ điển, bản làm lại này phải là một thanh kiếm đôi. Nếu bạn bắn tốt, bạn có thể có mức độ của công việc trước đó và những người không tốt có thể bị mắng. Lần này Feng Xiaogang cũng đến hộ tống, nhưng Zeng Xiansen ước tính rằng phòng vé và truyền miệng nên ở mức trung bình. Có quá ít bộ phim anh ấy làm, và có quá ít sự tiếp xúc. Khán giả có thể không biết anh ấy. Ngoài ra, một bộ phim kinh điển như vậy là ở phía trước, người muốn mua một vé và đến nhà hát để tiêu thụ.

soi rạng bạch Kim ngài Hôm Bad Lần này ngày 10 tháng 12 Phim mới, Khuyến nghị cá nhân của Zeng Xiansen là về nó, bạn có thể chọn tự mình xem nó. Tuy nhiên, bộ phim hay hay không, vẫn có xu hướng thẩm mỹ cá nhân trên đó. Xin vui lòng xem các quan chức, đừng nghe tôi.