Đạo diễn Li Kelong, với sự tham gia 29, 2021. Hôm nay, bộ phim đã phát hành một phiên bản của bộ phim ngắn “Red Envel PET”, cầu nguyện cho “chiến đấu với công nhân” để chia tay vào năm 2020, triệu tập chúc mừng năm mới với thái độ thoải mái và chào mừng năm 2021.

Bộ phim Big Red phong bì kể một câu chuyện vui nhộn về việc cười tất cả tiếng cười, Liu Diang Hua Ming, “Smile Boys” Bell Bell, “Fake Smile Boys” Zhang Yiming, “Smiling Boys” Jia Bing, “Bad Boys” Xu Juncong “,” Các chàng trai cười “Wang Xiaoli” Bao Xiao Boys “của Wang Xiaoli đã tạo ra toàn bộ cơ thể, làm rung chuyển gánh nặng hài kịch và tham gia Clara để tổ chức một bộ phim tuyệt vời để thu hồi hàng trăm ngàn tiền phong bì đỏ. Chơi.

Phong bì màu đỏ lớn “tập hợp đội hình siêu hài kịch trong nước,” Hồng Kông “và” Nhân vật lớn “, những người đơn giản và quyết liệt thành” những người làm việc chiến đấu “; Một kế hoạch; đối tác của Jia Ling Xu Juncong vẫn lạnh lùng và hài hước trong nhiều năm; Cũng mặc tóc giả, và một lần nữa đóng góp cho sách giáo khoa -kỹ năng diễn xuất vui nhộn.

Được biết, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.