Bức ảnh cho thấy cảnh ra mắt của người hâm mộ “Flower Kai Gaoligong”

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Kunming, ngày 18 tháng 8 (Chen Jingcheng Jiehuan) vào ngày 18, buổi ra mắt quốc gia của bộ phim đa dạng sinh học “Flower Blossom Gaoligong” được tổ chức tại Kunming. Bộ phim hoàn toàn trình bày sự quyến rũ đầy màu sắc của đa dạng sinh học của Gaoligongshan, Thành phố Baoshan, tỉnh Vân Nam và sử dụng phương pháp nghệ thuật của bộ phim để nói với sự đa dạng sinh thái.

Gao Ligong Shan Su có tiếng là “Nua viện cuộc sống” và “Thư viện gen loài thế giới”. Đây là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của bảo vệ đa dạng sinh học Vân Nam và là cửa sổ quan trọng để quan sát việc bảo vệ đa dạng sinh học của Trung Quốc. Để thể hiện đầy đủ sự quyến rũ đầy màu sắc của sự đa dạng sinh học, đa dạng sinh thái và đa dạng dân tộc của Gaoligongshan, và công khai thực tiễn sống động về việc xây dựng nền văn minh sinh thái của Vân Nam, thành lập Thành phố Baoshan vào năm 2020 và quay bộ phim “Gao Ligong”.

Bộ phim nói rằng căn bệnh của căn bệnh cuối cùng đã mất hy vọng. Anh dự định đến Núi Gaoligong để kết thúc cuộc đời. Trên đường đến Núi Gaoligong, anh gặp Jiang Xia, người đã sắp xếp nhiệm vụ hoàn thành công ty, Tang Xiahao, người yêu thích Jiang Xia và Yang Fengfeng, một người neo Internet Yang Fengfeng. Sau bốn người có tính cách khác nhau và các mục đích khác nhau, họ đã được các dân tộc thiểu số giải cứu, ông Chenxue. Dưới sự lãnh đạo của ông Chenxue, họ đã vượt qua Núi Gaoligong và tích hợp vào tự nhiên. Nó cũng mở ra một cánh cửa mới cho cuộc sống.

Bức ảnh cho thấy khán giả xem ảnh “Hua Ka Gaoligong” của người hâm mộ Nansan

Bộ phim cho thấy các nguồn tài nguyên môi trường tự nhiên phong phú của Núi Gaoligong khi bắt đầu cốt truyện quay: Sunrise Sunset hùng vĩ, trò chơi chim giòn và con khỉ nghịch ngợm và rắc rối. Đồng thời, trên các dòng nhân vật, kiến ​​thức liên quan về đa dạng sinh học Gao Ligongshan cũng được kết hợp để kết hợp “thú vị” của bộ phim câu chuyện với “vật liệu” của bộ phim khoa học phổ biến để tạo thành một bữa tiệc khoa học phổ biến.

Tại cảnh ra mắt, các vị khách được mời tập trung vào việc xem phim. Zhao Chunming, phó chủ tịch Hiệp hội phim Vân Nam và đạo diễn của xưởng phim quốc gia Vân Nam, bày tỏ cảm xúc của họ với các phóng viên. Bắt đầu tốt cho các bộ phim địa phương ở Vân Nam. “

Ông nói rằng trong quá khứ, các điểm chú ý sáng tạo phim địa phương của Vân Nam là nhiều hơn về văn hóa quốc gia và chủ đề an ninh công cộng biên giới. Bây giờ là một “bộ phim sinh thái” đã dần xuất hiện trên thế giới. Chủ đề chung của nó là bảo vệ môi trường và chăm sóc trái đất. “Bộ phim” Hua Kaigong “cho chúng ta biết rằng các bộ phim Vân Nam không chỉ có thể chú ý đến các chủ đề dân tộc và biên giới, mà còn mở rộng chủ đề bảo vệ sinh thái và làm cho phim Vân Nam trở nên dân tộc, quốc tế và sinh thái hơn.”

Bức ảnh cho thấy một bức ảnh tĩnh của người hâm mộ Nan Dan, một bức ảnh tĩnh của “Flower Blossom Gao Ligong”

Li Kaifeng, giám đốc của “Hua Kai Gao Ligong”, nói trong một cuộc phỏng vấn: “Khi nói về chủ đề đa dạng sinh học, mọi người luôn cảm thấy học tập hơn. Chúng tôi có một cách tiếp cận khác để sử dụng một nhóm thanh niên để đến Núi Gaoligong để Đi bộ và giải quyết các vấn đề của riêng họ. Câu chuyện, cho mọi người xem câu chuyện, hiểu vẻ đẹp của Gao Ligong và hiểu kiến ​​thức về đa dạng sinh học và bảo vệ sinh thái. Đây là ý định ban đầu của việc tạo ra câu chuyện này. “

Bộ phim được lãnh đạo bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố CPC Baoshan để tổ chức kế hoạch, mời các nhà sản xuất nổi tiếng Yu Zhongyuan, đạo diễn nghệ thuật nổi tiếng Li Wei, đạo diễn trẻ Li Kaifeng, nhà biên kịch Tang Xiaonao, và các diễn viên trẻ Xu Min, Hailan, Peng Ziyang . Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, Wan Wan, với sự tham gia của cựu, Li Feiyang và Zhang Hao. Bắt đầu vào ngày 18 tháng 8, bộ phim sẽ gặp khán giả trong dòng điện chính ae888 net trên toàn quốc. (Kết thúc)