Được đạo diễn bởi Zhu Fengxian, được sản xuất bởi Huang Zizhen và Wu Jian, với sự tham gia của Hui Yinghong, Wu Yirong, và Wu Qianyu, với sự tham gia trong một thời gian ngắn. Upsurge.

Sự chăm sóc nhân văn của bộ phim vì những câu chuyện thực sự và ấm áp, cảm xúc chân thành và đầy đủ, và ở khắp mọi nơi chơi baccarat hiệu quả , đã nổ ra trong một bộ phim bom tấn thương mại lớn và đạt được một loạt các danh tiếng tốt. Trong tuần đầu tiên của bản phát hành, bộ phim đã nhận được đánh giá cao về mắt mèo mở 9,2 điểm và điểm số đôi là 7,3 điểm. Khán giả đã nói rằng trong một thời gian dài, tôi đã không thấy một bộ phim bom tấn nhân văn và tình cảm thực sự, đầy nước mắt, đầy đủ, Hồng Kông -High -quis Vào nhà hát để xem.

Giám đốc thế hệ mới “Viết”

Bước vào bản chất gia đình bình thường với “tình yêu”

Bộ phim kể về quá trình cha mẹ khuyết tật thị giác Gan Xiaohong (Hui Yinghong) và Zhu Guoqiang (trang trí Wu Yan) trong quá trình đi kèm với sự phát triển của con gái Zhu Yanxin (Wu Qianyu) một rào cản giữa các thế hệ. Câu chuyện về kéo và hòa giải cuối cùng giữa “Tự do của giấc mơ”.

Là một thế hệ đạo diễn mới, Zhu Fengxian đã tạo ra bộ phim dài đầu tiên “Cha mẹ phi thường” với cha và mẹ làm nguyên mẫu của nguyên mẫu, và coi đó là một món quà để trả lại cho cha mẹ. “Tôi chỉ có thể viết vào kịch bản. “Đạo diễn nói trong các ghi chú của Douban.

Bằng cách mô tả một gia đình của cuộc sống từ sự ra đời của một gia đình ba người từ khi sinh ra một đứa trẻ đến một người lớn, cảnh đời sống va chạm và đi cùng với các quyền giám hộ bỏng, bệnh và sốt, tranh chấp ở tuổi vị thành niên, và sau đó là những tranh chấp vô tận, và sau đó là những tranh chấp vô tận, sau đó là những tranh chấp vô tận, và sau đó là những tranh chấp vô tận, và sau đó là tranh chấp vô tận, sau đó đến cuối của Tranh chấp, và sau đó đến thời kỳ vô tận, đối với các tranh chấp vô tận, và sau đó là những tranh chấp vô tận, sau đó là tranh chấp vô tận, và sau đó là những tranh chấp vô tận, và sau đó là tranh chấp vô tận, sau đó là tranh chấp vô tận, sau đó đến Các tranh chấp vô tận, sau đó đến hết tranh chấp. Sự hòa giải của gia đình chống lại căn bệnh này … theo ngôn ngữ tinh tế và vi mô, chủ đề vĩnh cửu của gia đình, sự phát triển và cuộc sống cho thấy dòng chảy cảm xúc thuần khiết nhưng mạnh mẽ giữa cha mẹ và con cái.

Các lõi cảm xúc gia đình nóng bỏng và sâu sắc được truyền tải bởi bộ phim khiến vô số khán giả di chuyển và suy ngẫm sâu sắc về mối quan hệ của họ với gia đình. Một số khán giả vô thức nhớ lại sự phát triển của chính họ; một số người xem nói rằng họ nên nắm lấy cha mẹ của họ sau khi trở về nhà; một số khán giả cũng cho bộ phim “chất lượng chất lượng của gia đình phải xem phim ấm áp” và “làm cho mọi người có hạnh phúc “Video về cảm giác” và các đánh giá khác.

Phim “Real” Hồng Kông ấm lòng của People People

Ở nơi tinh tế để phản ánh sự chăm sóc nhân văn

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 25 năm trở lại của Hồng Kông. Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh thứ mười hai đã lên kế hoạch đặc biệt cho đơn vị “Light and Shadow Hong Kong Film New Power”. Bộ phim “Cha mẹ phi thường của tôi” xuất hiện trên thảm đỏ của Liên hoan phim phía Bắc, và xuất hiện như một bộ phim mở đầu của đơn vị. bộ phim. Tinh hoa

Để đến gần hình ảnh mẹ của đạo diễn, Hui Yinghong đeo một ống kính hiệu ứng đặc biệt màu xám trên mắt trái, và cũng để đảm bảo rằng anh ta chuyển đến môi trường xung quanh một cách vô thức. Khi chụp các chương trình đêm mưa, cô không chỉ tính đến các ống kính hiệu ứng đặc biệt không được đưa ra khỏi mắt, mà còn đi vào cảm xúc của bản thân, cảm giác tội lỗi và sụp đổ. Đào tạo nhiều ngày, Hui Yinghong chỉ trình bày tình trạng của các nhân vật nguyên mẫu, và các kỹ năng diễn xuất sống động và đáng tin cậy của anh ấy được công nhận cao. Cô nói: “Tôi hy vọng sẽ để nhiều người chú ý và chăm sóc người khiếm thị thông qua cách giải thích của chính họ.”

Trước đó, Wu Yirong cũng tiết lộ tại Liên hoan phim phía Bắc rằng những người mù trong phim chủ yếu đến từ Hiệp hội mù Hồng Kông. Mặc dù họ không thể nhìn thấy, họ đã phải đối mặt với những thử thách lớn trong quá trình quay, nhưng họ luôn duy trì một tâm lý tốt như nhân vật chính của bộ phim và vượt qua những khó khăn khi quay. Cho dù đó là sự trợ giúp của gia đình mù trong phim, các nhà lãnh đạo mù của người mù, màn trình diễn mù quáng của người mù hay người mù đã mời những người mù chơi phim, nó chứa đựng sự chăm sóc nhân văn mà bộ phim sẽ được truyền tải. Sự xuất hiện tinh thần của những người trong trái tim khiếm thị có tinh thần tình yêu, không sợ khó khăn, và tích cực và lạc quan, và cũng truyền cảm hứng cho khán giả.

Bộ phim tập trung vào các nhân vật nhỏ và những câu chuyện nhỏ, làm nổi bật nhân loại và pháo hoa trên đường phố và hẻm của Hồng Kông, cho thấy mối quan hệ đan xen và giữa các thế hệ giữa hai thế hệ, và gợi lên những ký ức tăng trưởng phổ biến và biểu hiện cảm xúc của khán giả. Xem sự chân thành của sự ấm áp.

Bộ phim là của Công ty TNHH Phim và Truyền hình Phim và Truyền hình (Bắc Kinh), Công ty TNHH sản xuất phim phương Đông (Hồng Kông Trung Quốc) Quỹ và Creative Hồng Kông (Hồng Kông, Trung Quốc), Phim và Truyền hình và Truyền hình Thượng Hải Mingzhao, Công ty TNHH Văn hóa và Truyền hình Thượng Hải, Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình Thượng Hải, Công ty TNHH Foshan Dongtian Co. Ltd., Xiaoxiang Film Group Co., Ltd., Hunan Bantha Film Co., Ltd., Huaxia Film Performance Co., Ltd., Tianjin Cat Eye Culture Media Co., Ltd. Bộ phim “Cha mẹ phi thường của tôi” đang được chiếu trong nhà hát, và tôi sẽ trải nghiệm tình yêu phi thường của các gia đình bình thường!

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]