Gần đây, được sản xuất bởi Cao Qianqian, đạo diễn, phim truyền hình phim và truyền hình Bắc Kinh Bet69 Bang GIA do Hua Yin Media Co., Ltd. sản xuất và sản xuất bởi Zhongyin Holdings Group Co., Ltd. Giải thưởng phim quốc tế và ra mắt poster tham gia giải thưởng. Dựa trên kiến ​​trúc đại diện của bầu trời xanh và thành phố Bắc Kinh.

“Xin chào, Bắc Kinh” trong Dark Horse, hãy để bộ phim Trung Quốc chất lượng cao đại diện cho bộ phim Trung Quốc chất lượng cao trong và ngoài nước làm nổi bật niềm tin vào thị trường phim quốc tế, và sự tự tin mạnh mẽ trong văn hóa Trung Quốc cũng đã khiến các học viên làm việc tại Trong và ngoài nước trong và ngoài nước. Tôi thấy tiềm năng vô hạn của “Xin chào, Bắc Kinh” với khán giả.

Kể từ nửa cuối năm 2021, tin tốt lành của “Xin chào, Bắc Kinh” đã được thường xuyên. Giải thưởng Liên hoan phim quốc tế Macau ba lần Nữ diễn viên, nam diễn viên mới xuất sắc nhất của Liên hoan phim quốc tế châu Á châu Á lần thứ chín, bốn giải thưởng, và sau đó giành được đề cử đạo diễn xuất sắc nhất của Liên hoan phim quốc tế New Vision New Vision/Liên hoan phim Septimius. Ngoài ra, nó cũng giành được bộ phim hay nhất cho bộ phim hay nhất cho Phim của Liên hoan phim Độc lập Moscow 2022, cốt truyện hay nhất của Giải thưởng Phim Silk Road, Giải thưởng Liên hoan phim quốc tế Houston 55 Phim của Liên hoan phim quốc tế Trung Quốc Canada năm 2022 và Liên hoan phim quốc tế 2022arff Barcelona. Đến bây giờ, bộ phim “Hello, Bắc Kinh” đã giành được 16 giải thưởng quốc tế, trở thành bộ phim Trung Quốc đáng chú ý nhất trong thị trường phim quốc tế trong hai năm qua.

“Xin chào, Bắc Kinh” là giám đốc và giám sát viên của Cao Qianqian, với sự tham gia của một Zehao, Liu Ben và Li Feiran, người đóng vai chính. Xu Yan và những người khác đã xuất hiện đặc biệt. Ba thế hệ của các thế hệ cũ và trẻ của bộ phim đang tăng vọt, và màn trình diễn được trình diễn. Cùng với sự tham gia của đội ngũ sản xuất hàng đầu, chất lượng và danh tiếng của bộ phim đã được đánh giá cao trong và ngoài nước.

“Xin chào, Bắc Kinh” nói với một người đàn ông trung niên, một người chuyển phát nhanh và một ca sĩ trẻ, người có doanh nhân gặp gỡ nhiều người khác ở thành phố quốc tế ở Bắc Kinh, và đạt được tiến bộ trong cuộc đấu tranh. Với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè và vượt qua những khó khăn. Bộ phim không giới hạn ở một điểm nhất định hoặc một cấp độ nhất định, nhưng có một quan sát toàn diện hơn về xã hội Trung Quốc hiện tại. Sự xâm nhập của các yếu tố hài nhẹ cũng đã cho phép nó thoát khỏi câu chuyện bi kịch quá mức. Có tiếng cười và nước mắt, nỗi buồn mà không làm tổn thương, không chăm chỉ với tình cảm, và không cố tình miêu tả, vừa phải.

“Xin chào, Bắc Kinh” cũng cho thấy di sản văn hóa sâu sắc và tầm nhìn quốc tế về đô thị quốc tế của Bắc Kinh, nơi khoan dung và cởi mở, và thu hoạch; nó cũng cho phép vô số khán giả nhìn thấy nền tảng của kỷ nguyên mới. Tạo ra một cuộc sống tốt hơn.