Áp phích Wang Ziquan

Được đạo diễn bởi Zang Xichuan, với sự tham gia của Jin Dong và Li Xiaoran, và Wang Ziquan và các nhóm phổ biến khác Cách vào ibet888 đã biểu diễn hài kịch cảm xúc đô thị “Lin Shen See Deer”. Nó cũng sẽ mở ra trong trận chung kết. Yan Shuai trên không, Lin Shaotao đã mở ra một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Khói nội bộ bên trong nhóm VG đã được lấp đầy, và cao trào sắp kết thúc. Trong vở kịch, Yan Shuai, một người đàn ông trong vở kịch, được đóng bởi nam diễn viên Wang Ziquan. Ông giới hạn vai trò của vai trò này, và những mâu thuẫn của con người về bản chất con người được thể hiện một cách sinh động.

Sự quyến rũ cá nhân của các giám đốc điều hành trên không “được thúc giục ngoại tuyến” được đón nhận

“Lin Shen See Deer” kể câu chuyện về những người đàn ông và phụ nữ trung niên, tái hợp tại nơi làm việc sau khi ly hôn, hiểu lại nhau, đánh giá cao nhau và trở về con đường tình yêu với nhau. Trong vở kịch, Wang Ziquan đóng vai giám đốc điều hành trên không, Yan Shuai. Để đứng trên chỗ đứng trong VG, Yan Shuai đã không chọn diễn giải hình ảnh của “cười hổ” đến cùng với Lin Shaotao. Ngay cả sau khi Lin Shaotao được phục hồi, Yan Shuai vẫn cố gắng hết sức để ngăn chặn anh ta và thậm chí cảnh báo anh ta rằng trụ sở của anh ta sẽ sử dụng tất cả sức mạnh của anh ta để ngăn chặn cải cách của anh ta cho đến khi Lin Shaotao rời VG.

Sau khi đếm ngược “Lin Shen See Deer” trong tuần này, cuộc thảo luận của khán giả về Yan Shuai, vai trò của “nhân vật phản diện”, là vô tận và thậm chí còn được mọi người thúc giục “ngoại tuyến”. Mặc dù kết thúc của nhân vật Yan Shuai có thể rất đáng tiếc, Wang Ziquan vẫn chứa đầy chi tiết khi diễn giải nhân vật, nhưng cũng gây ấn tượng với khán giả và giành được lời khen ngợi chân thành của mọi người. Chủ đề thường xuyên gây ra cuộc thảo luận rộng rãi trên toàn bộ mạng. Đối mặt với những bình luận của cư dân mạng và thông điệp của người hâm mộ, Wang Ziquan cũng nói một cách hào phóng, “Chỉ mắng nếu bạn muốn mắng” và trả lời cư dân mạng với đối thủ cũ của Jin Dong, “Tôi đã không giành chiến thắng lần trước. .. Tôi đã thắng lần này. Không … “Đó cũng là mong muốn tồn tại. Đối với anh ta, phản hồi về cảm giác của cư dân mạng, bất kể nó tốt hay xấu, về cơ bản là quan tâm đến vai trò và chú thích tốt nhất cho màn trình diễn của diễn viên.

Bộ phim mở rộng hết lần này đến lần khác, nó chắc chắn đang mong chờ nhiều lần thử

Trong những năm gần đây, Wang Ziquan đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình như “Pháp mở rộng Merid”, “Cục Trung tâm”, “The Warm Taste”, “Dream -by Dream Blue Sky”, và sự nổi tiếng và danh tiếng khác. Ông tích lũy vai trò từng bước và đối xử với mọi công việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Từ du Dahao, Lu Buqing đến Li Jian’an, Sông Zhang Yangtze, cho dù đó là giới thượng lưu của các bạo chúa, chính trị gia tàn nhẫn, hay các cán bộ cơ sở đơn giản và bình thường, Wang Ziquan thực sự đạt được khuôn mặt của mình. Nhân vật. được trang bị chặt chẽ, và thậm chí đắm chìm linh hồn để giải thích mọi hình ảnh nhân vật mà anh ta yêu thích trong trái tim mình. Lần này, “người gây rối” Yan Shuai, vai diễn không hài lòng. Nam diễn viên cần phải chịu được cuộc thập tự chinh của khán giả về vai diễn và áp lực kép của việc khẳng định diễn viên. Bài kiểm tra từ hai ngày của Binghuo cũng là một nỗ lực khó khăn .

Wang Ziquan luôn giữ sự sợ hãi về màn trình diễn. Sự lựa chọn của anh ấy về nhân vật cũng có kế hoạch và ý tưởng của riêng mình. Từ trang phục đến hiện đại, từ bá quyền đến gián điệp, anh ấy tiếp tục mở rộng kịch tính của mình, và trong các cảnh của những cảnh khám phá về phía trước Hiểu cẩn thận với trái tim của bạn, và cố gắng mang lại sự tươi mới và phù hợp với khán giả.

Bây giờ “Lin Shen nhìn thấy hươu” đã kết thúc, vùng biển mới sẽ trở lại. Được biết, bộ phim mới của Wang Ziquan, “Strikes of the Wind”, “Star Han Righbers”, “Dòng dưới cùng”, “Infinite” và các bộ phim truyền hình khác đã được lên đường, vì vậy hãy tiếp tục chờ xem.