“Tình yêu là ngon” đã trở thành chìa khóa cho các bộ phim truyền hình bùng nổ, để tôn trọng khán giả

Han Siqi

Là “chi phí nhỏ” hay “sản xuất lớn”, đó có phải là yếu tố chính quyết định chất lượng của bộ phim và chất lượng của bộ phim không?

Các câu trả lời được đưa ra bởi một số bộ phim truyền hình bùng nổ vào năm 2021 là tiêu cực. Trước đó, có “màn hình độc đoán của những người đàn ông xấu xí” mà khán giả đã nói, và có nhiều tác phẩm lớp S – -lớp đã tập hợp các diễn viên và nền tảng nổi tiếng. Sự không hài lòng của khán giả không chỉ là sự phán xét của mệnh giá của nam diễn viên, mà còn cả sự thống nhất và hoàn thành phong cách thẩm mỹ của toàn bộ tác phẩm. Công việc của sản xuất lớn+bao bì dòng chảy giống như một hộp bánh mặt trăng tuyệt đẹp và trống rỗng, và “khoản đầu tư” của khu vực màu xám này giống như quần áo mới của hoàng đế. Điểm số của việc tiêm nước thực sự không thể thuyết phục được khán giả hoàn thành công việc tốt.

Trái ngược với tình hình lạnh lùng của sản xuất lớn, bộ phim truyền hình trực tuyến nhỏ và đẹp thường xuyên ngạc nhiên. Vào giữa năm, “Tôi ở quê nhà”, cuối năm “Tình yêu là ngon”, cái trước là trầm cảm, sau này là một cảm giác hài kịch, mặc dù phương pháp xử lý là khác nhau, tất cả đều nấu ăn Hương vị thực sự -two Phụ nữ Hai phụ nữ mà các nhóm chủ đề đã được khán giả sòng bạc trực tuyến Việt Nam “thực sự đánh giá. Họ đề nghị với người thân và bạn bè, và danh tiếng của Amway về công việc đã được lên men thêm, và họ đã mở ra con đường “bắt cóc” không dựa vào giao thông, nhưng đã thu hút khán giả bằng bộ phim truyền hình vững chắc -trong thời đại internet, nước hoa vẫn còn Không sợ những con hẻm sâu.

Đặc điểm chung của cả hai là nhắm đến thực tế, theo kịp các vấn đề hiện tại trong khi tiếp đất. “Tôi đang ở quê nhà” khiến khán giả thấy thời gian bay thực sự hiếm hoi của các bộ phim truyền hình trong nước -họ giống như những người bình thường xung quanh chúng ta, họ sẽ bối rối, họ sẽ bị mắc kẹt, họ sẽ hồi sinh những hạn chế. Có bảy cảm xúc và sáu mong muốn, những người bạn tốt với những điểm yếu khác nhau. Sự giác ngộ của cuộc sống đối với chúng ta là: những vấn đề không đẹp trong cuộc sống hàng ngày không đẹp, nhưng nó tạo thành phần lớn cuộc sống của bạn.

“Tình yêu là ngon” cũng bắt đầu từ một điểm khởi đầu thực tế, đồng nhất, nhưng sự lựa chọn của các con đường hơi khác nhau. Từ quan điểm của câu chuyện, “Tình yêu rất ngon” không tốt bằng “Tôi khá giỏi ở quê nhà” thường sử dụng sắc nét, sắc sảo, bình tĩnh như một con dao phẫu thuật để đào một cuộc sống bằng thịt và máu, và biên soạn một ” Bắc “Hướng dẫn trôi dạt”, một chiến lược sống của an ninh. Mặc dù nó cũng được xử lý với chủ đề nóng hiện tại -xu hướng ly hôn sau khi bùng phát, nhưng khó khăn nơi làm việc của hơn 30 phụ nữ, cuộc hôn nhân của cha mẹ, pua trong mối quan hệ thân mật, phát sóng trực tiếp … sự lựa chọn của ” Ngon “là tình huống sau khi xuất hiện Các điểm nóng khác nhau của thời đại được biên soạn nhẹ vào câu chuyện, nhưng nó không được mở rộng quá mức, các điểm đau của tiêu thụ quá mức, nuông chiều trong nước mắt của những cảm xúc đối nghịch và sự mệt mỏi của việc xem, Và thực sự “nghiêm túc nhưng sống động”.

Ý thức nhẹ: “Tình yêu là ngon” Bản chất ba đô thị

Nếu cử tạ là ánh sáng, điều đầu tiên là chủ đề vẫn còn trong tình yêu. “Tình yêu rất ngon” là cả vấn đề vừa là phương pháp phá vỡ vấn đề. Hai mối quan hệ của Liu Jing bắt đầu nấu ăn. Sự chuyển đổi của Xia Meng từ các công thức nấu ăn ketogen sang chế độ ăn uống hợp lý giống như một phép ẩn dụ về hai mối quan hệ của cô. . Ăn nam và phụ nữ, mong muốn người dân. Điều này cũng làm cho bức chân dung nhóm phụ nữ thành thị hiếm. Sự nhẹ nhàng và hiện đại của các bộ phim truyền hình đô thị vào đầu thế kỷ. Người ta nói rằng “sự nhẹ nhàng” có nghĩa là nhân vật chính trong câu chuyện không phải là một khuôn mẫu cho đàn ông và phụ nữ thành thị được triển khai cẩn thận theo giai cấp, nghề nghiệp, tài chính và tài năng, nhưng sử dụng các khả năng phong phú để chống lại sự không chắc chắn và an ninh của cuộc sống.

Từ “ode đến niềm vui” đến hôn nhân và hôn nhân trong “ba mươi không bao giờ nhầm lẫn”, kết thúc của chiến lược an ninh, chi phí tranh luận về chi phí và sự cam kết tranh cãi, nhưng tình yêu có thể khơi dậy linh hồn của người hiện đại là chính xác vắng mặt. Theo nghĩa này, tình yêu được mô tả trong “Tình yêu là ngon” không phải là một bộ phim truyền hình thú cưng ngọt ngào hiện đại hay bộ phim thần tượng trang phục, số phận của Destiny -nụ hôn tình cờ của đạo diễn, bầu trời của Multi -machine Lửa là trọng tâm của đánh giá lặp đi lặp lại của khán giả, nhưng giao điểm của bán kính tự nhiên của cuộc sống trong cuộc sống đô thị hiện đại và giao điểm của quỹ đạo định mệnh -có thể gặp nhau tại ngã tư này, trở thành cùng một người qua đường -hoặc bạn có thể hoặc bạn có thể hoặc bạn có thể hoặc bạn có thể hoặc bạn Cũng có thể ở ngã tư tiếp theo, anh ta quay lại và chia tay. Có một cảm giác về năng lượng và sự nhẹ nhàng chưa bị nghiền nát dưới dịch bệnh. Tại thời điểm này, sự xuất hiện và kinh nghiệm của tình yêu, những người đàn ông và phụ nữ thành thị, cần hoặc tách biệt lẫn nhau. Chủ nghĩa lãng mạn trong cuộc sống bình thường có thể được chia sẻ bởi mọi người, thay vì một trò chơi xa xỉ thiểu số của các đặc quyền.

Đó không phải là bắn hay nhìn ra cuộc sống. Một hoạt động như vậy đầu tiên đã khiến người xem từ vị trí xem: họ không phải là thẩm phán cao cao -họ luôn chọn tham gia một bên và thảo luận về bên kia. Động lực và logic của câu chuyện không phải là một “định mệnh được kết nối” được thúc đẩy bởi một “khu phức hợp ghét” kiểu Hàn Quốc như cuộc chiến, sự đối lập của giai cấp, và giới tính, và cảm xúc của thời đại và cảm xúc. Cụ thể, “Tình yêu rất ngon” không thiết lập logic cơ bản của “Giàu có là công lý” hay “người nghèo không có đạo đức”. Trân trọng, không có nợ hay nợ tuyệt đối trong vở kịch. Đây là lớp thứ hai của “sự nhẹ nhàng”.

Điểm thứ ba của “độ nhẹ” được phản ánh trong xương bên ngoài của cấu trúc tập lệnh, ngôn ngữ ống kính và các tác phẩm khác. Trước hết, không giống như tham vọng của hệ thống khổng lồ “sản xuất lớn”, có mười hai tập và 70 phút mỗi tập trong “Chính phủ”. “Tình yêu rất ngon” trong tổng số 20 tập trong khoảng 30 phút. Ngoài ra, dàn diễn viên phù hợp với giao thông và thậm chí cố tình chọn diễn viên lạnh lùng và không tuyên bố nó trên toàn mạng trước khi phát sóng. Giai điệu thống nhất của tác phẩm, tất cả các hành động sản xuất trước tiên phục vụ câu chuyện và nội dung tốt, đồng thời, các nhà sản xuất phải đối mặt với khán giả một cách chân thành. Hãy từ bỏ “King King”, “bộ phim bùng nổ” và “Giao thông”

Giám đốc Chen Zhengdao của “Love is Delicious” nói trong các cuộc đàm phán sáng tạo được chia sẻ bởi các trang web mạng xã hội mà sự kích hoạt lại của dự án bắt nguồn từ ngày sau khi dịch bệnh bị mắc kẹt trong nhà: ” Càng nhiều hạnh phúc và ấm áp là cần thiết (thực phẩm nhiều và cao hơn), làm dịu sự hoảng loạn và lo lắng của nội tâm (và tăng cân). Vì vậy, Xu Dao và tôi quyết định khởi động lại dự án “tình yêu rất ngon”, và hai Các nhà biên kịch bắt đầu video đầu tiên của chúng tôi về cuộc sống của chúng tôi. Mô hình sáng tạo hội nghị. “Kỹ năng phim kinh doanh của Chen Zhengdao đã được sử dụng trong việc sản xuất các bộ phim truyền hình trực tuyến, và không cố tình lóa mắt kỹ năng. Thay vào đó, ông đã xây dựng một cốt truyện trơn tru và nâng cao. Không có bút lãng phí -và thậm chí là một biểu hiện của trung gian bất động sản trong vở kịch cũng có thông tin, vì vậy khán giả nói, “Bộ phim này không phải là bữa ăn, vì sợ nhìn lên và bỏ lỡ cốt truyện.” Đi “,” Nhỏ và đẹp “đã biểu diễn một màn trình diễn như vậy trong thời đại xem bộ phim này. Chìa khóa để giành chiến thắng là tôn trọng khán giả.

Khuôn mặt được đánh giá cao của khán giả cũng có nghĩa là trung thực đối mặt với nhấp chuột thực sự và phản hồi của khán giả. Đây là một chất lượng có giá trị của nhiều nhà sáng tạo kịch trong nước. Đặc biệt là khi quay phim, “Chang’an” ngay lập tức theo dõi “Luoyang” và sử dụng các quỹ cao, lưu lượng truy cập phổ biến và IP nổi tiếng để đánh vần một tấm được đóng gói đẹp mắt. Đôi khi, nam diễn viên quan tâm đến những điểm nổi bật của bộ phim của chính mình. Trong hiệu ứng IP lớn, bạn cố gắng lười biếng. Anh ấy có một câu chuyện hay với kết cấu của mặt đất mà không có logic, nhịp điệu nhịp nhàng và nhịp nhàng. Đôi khi, cuộc thi gồm nhiều từ trong “sản xuất lớn”, sự cám dỗ của “kịch tính bùng nổ” cho phép sản xuất tất cả các khía cạnh của sản xuất bị mất, mỗi lần tăng lên và cạnh tranh cho cổ tức có thể xảy ra sau “vụ nổ”, nhưng Kết quả là kéo cốt truyện tập trung và nhịp điệu nhỏ gọn SAN, các dòng nhánh không liên quan, các diễn viên hỗ trợ đầy hơi. Tất cả đều làm cho “sản xuất lớn” từ “công nghiệp hóa” đến khoảng cách “chân thành”.

Hơn nữa, mức độ sản xuất công nghiệp là sự kiểm soát chất lượng “đáy” của sản xuất: các chi tiết của bộ phận lao động là để đảm bảo rằng sản xuất phim và truyền hình sẽ không ảnh hưởng đến sự sụp đổ chung của công việc do sự ngắt kết nối của một trong những họ. Trên cơ sở này, bài thuyết trình chung về phong cách của tác giả là linh hồn của một tác phẩm tốt. Nói cách khác, “sản xuất lớn” và tiền nặng không thể quyết định chất lượng của tập phim; và sự gián đoạn của sự chấp nhận thẩm mỹ của khán giả và hệ sinh thái của hệ sinh thái đánh giá văn học thực sự không thể kiểm soát đánh giá của khán giả. Đồng thời, “chi phí nhỏ” không có nghĩa là vai trò của sự trọn vẹn của nhân vật, xung đột kịch tính và các thiết lập hồi hộp sẽ khập khiễng chân. Chỉ bằng cách buông bỏ “King King”, “bộ phim nổ” và “giao thông”, đánh bóng kịch bản, sắp xếp câu chuyện, lập kế hoạch cảnh, kiểm soát tính khí tổng thể, kỹ năng diễn xuất của diễn viên, mỗi liên kết sản xuất hợp tác với nhau để kể câu chuyện, Chúng ta có thể thể hiện sức mạnh của họ để thể hiện sức mạnh để thể hiện sức mạnh một công việc tốt.

Nếu “Tôi đang ở quê nhà” là một tín hiệu, những người sáng tạo trẻ đi qua một thử nghiệm hình ảnh nhỏ và đẹp. Trong khuôn mặt thể hiện cảm xúc mới nhất của họ, bước đầu tiên là ra ngoài, vì vậy “tình yêu là ngon” sẽ đối mặt với những con gai , đau đớn, trầm cảm, lo lắng, và không khoan dung với thực tế, và kết nối với một sự nhẹ nhàng, tương đối nhẹ tưởng tượng ra. Không đình chỉ, nhưng không xé.

“Đừng sợ cuộc sống.” Những hình ảnh phụ nữ long lanh và bình thường này rất nhẹ nhàng và quyết tâm với chúng tôi. Cũng giống như những tập phim nhỏ và đẹp này cho nhiều người sáng tạo hơn. (Tác giả là tiến sĩ nghệ thuật)